CÁC LOẠI SÚNG MẠNH NHẤT TRONG PUBG MOBILE

15:05:05 08/09/2022 342 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Nhắc tới PUBG Mobile, ta không thể một yếu tố quan trọng, là mấu chốt trong tất cả các game bắn súng chiến thuật - vũ khí. Chắc hẳn câu hỏi Đâu là loại súng mạnh nhất trong PUBG Mobile? cũng đều đã từng xuất hiện trong suy nghĩ của các game thủ. Ai cũng đều mong muốn tìm ra được những vũ khí mạnh mẽ nhất để có thể tăng thêm cơ hội chiến thắng trên chiến trường, từ đó giúp bản thân có thể được thăng cấp tốt hơn, đạt tới một danh hiệu cao hơn.

Các loại súng bắn tỉa mạnh nhất trong PUBG Mobile

Rất nhiều game thủ luôn tranh cải rằng : đâu là khẩu súng bắn tỉa mạnh nhất trong pubg mobile. Chính vì  điều nay nên vuongcode bắt đầu mổ sẽ vấn đề xem đâu là khẩu súng bắn tỉa mạnh nhất.  Không dai dòng nữa chúng ta bắt đầu thôi

AWM ông trùm số 1 bắn tỉa

Cái tên đầu tiên và cũng là nổi tiếng nhất chắc chắn là AWM. Chắc như đinh đóng cột rằng đây là vũ khí hiếm có khó tìm nhất nhưng cũng được người chơi săn đón nhiều nhất trên chiến trường sinh tồn khốc liệt của PUBG.

Sở hữu chỉ số sát thương khủng khiếp lên tới 132, AWM cũng có tốc độ đạn bắn và tầm chính xác đứng đầu trong toàn bộ các vũ khí trong game. Chính vì vậy, đây là một vũ cực kỳ lợi hại khi có thể kết liễu đối phương ngay tức thì chỉ với 1 phát headshot vào đầu, kể cả khi được trang bị mũ 3. Combo mạnh nhất khi sử dụng AWM chính là kết hợp với 8x scope + silent sniper. Khi đó, chỉ cần có một vị trí đẹp là bạn có thể thổi bay từng kẻ địch trong khi họ vẫn còn đang ngơ ngác.

Nhược điểm của AWM là số lượng đạn rất hạn chế. Đây cũng là một khẩu súng hiếm trên chiến trường, bạn chỉ có thể tìm thấy nó khi thu lượm vật phẩm trong các hòm Airdrop. Bên cạnh đó. Thời gian thay đạn của AWM cũng khá lâu, vậy nên đòi hỏi người chơi phải biết căn sao cho phù hợp.

CÁC LOẠI SÚNG MẠNH NHẤT TRONG PUBG MOBILE - Ảnh 2

Thông số :

Loại súng: súng Bolt-action sniper rifle

Chế độ bắn: Đơn

Loại đạn: .300 Magnum

Sát thương: 120 máu/viên

Băng đạn: 5 viên

M24 khẩu súng bắn tỉa trong pubg mobile 

Cái tên tiếp theo trong danh sách những khẩu súng mạnh mẽ nhất PUBG Mobile không gì khác ngoài M24. Vì sức mạnh được đánh giá từ khả năng tạo sát thương, và con quái vật M24 này là điển hình khi mang trong mình sức sát thương cực kỳ kinh khủng không thua kém ông hoàng AWM.

Sự mạnh mẽ của M24 được thể hiện rõ ở chỗ có thể knock out kẻ thù chỉ với 2 phát đạn ngay cả khi được trang bị đủ mũ 3 và giáp 3. Vận tốc đạn, tốc độ thay băng cùng với lượng đạn khá nhiều - có thể mở rộng lên đến con số 7 đã giải thích cho độ bá đạo của nó. Đây chính là một trong những vũ khí được các game thủ ưa chuộng nhất trong PUBG Mobile.

Điểm yếu của M24 là nó cũng không dễ tìm, kèm theo việc tiếng súng rất lớn, dễ khiến người chơi để lộ vị trí.

CÁC LOẠI SÚNG MẠNH NHẤT TRONG PUBG MOBILE - Ảnh 3

Các thông số chủ yếu:

Loại vũ khí: súng Bolt-action sniper rifle

Chế độ bắn: Đơn

Loại đạn: 7.62mm

Sát thương: 79 máu/viên

Băng đạn: 5 (có thể mở rộng lên 7 viên)

Kar98k - k98 - Karabiner 98 Kurz

Sức mạnh ngang ngửa với M24, cùng với việc ta dễ dàng tìm thấy K98 ở nhiều nơi trên bản đồ đã biến vũ khí này trở thành một trong những súng được bắn nhiều nhất trong các trận đấu. 

Điểm mạnh của k98 là có độ chính xác cao, tầm bắn mở rộng có thể lên tới hơn 500m. Với kẻ địch mũ 1 hoặc mũ 2, ăn 1 viên K98 vào đầu là lên bảng ngay lập tức. Còn với kẻ địch có mũ 3 thi ta cũng  sẽ khiến hắn mất đi một lượng máu đáng kể. Hơn nữa dù là khẩu súng chuyên chiến đấu tầm xa, nhưng nó cũng có thể sử dụng được trong các cuộc giao chiến tầm trung

CÁC LOẠI SÚNG MẠNH NHẤT TRONG PUBG MOBILE - Ảnh 4

Điểm yếu duy nhất của khẩu súng này chỉ là tốc độ thay đạn rất chậm, khá gây ức chế cho người chơi.

Thông số vũ khí

Loại vũ khí: súng Bolt-action sniper rifle

Chế độ bắn: Đơn

Loại đạn: 7.62mm

Sát thương: 75 máu/viên

Băng đạn: 5

Những khẩu súng lục mạnh nhất trong PUBG Mobile

Mặc dù sử dụng súng ngắn chưa bao giờ là lựa chọn ưa thích của bất cứ game thủ nào trên PUBG, đặc biệt là đối với một tựa game sinh tồn căng não như PUBG Mobile. Tuy nhiên, trong vòng 3 tới 5 phút đầu tiên của trận đấu, việc sở hữu cho mình một khẩu súng ngắn đầy uy lực cũng sẽ đem lại cho chúng ta một lợi thế rất lớn rồi. Còn ngay khi đáp xuống, đây chính là món vũ khí lợi hại và nguy hiểm nhất.

Sau đây là những khẩu súng được đánh giá là mạnh mẽ nhất trong PUBG Mobile:

Súng lục P18C

P18C được nhiều game thủ đánh giá là khẩu súng ngắn ngon nhất và cũng là khẩu súng gây sát thương nhất trong một giây. Đây là khẩu súng lục duy nhất có chế độ bắn tự động, giúp game thủ có thể xả đạn một cách nhanh nhất lên người đối phương, nhất là trong giai đoạn đầu trận chưa ai sở hữu trang bị giáp, mũ. Một đặc điểm nữa đó là P18C có khả năng xuyên qua lớp phòng thủ của đối phương nhờ hưởng lợi từ tốc độ bắn giữa từng viên đạn.

CÁC LOẠI SÚNG MẠNH NHẤT TRONG PUBG MOBILE - Ảnh 5

Thông số vũ khí:

Sát thương: 23

Tốc độ đạn: 375 m/s

Chế độ bắn: Single/ Auto

Lượng đạn: 17 (có thể mở rộng lên 25 viên)

Súng lục Deagle (Desert Eagle)

Khẩu súng ngắn có chỉ số sát thương cao nhất và cũng là khẩu súng có độ giật đáng kể nhất. Deagle mạnh mẽ tới mức có khả năng tiễn kẻ thù lên bảng đếm số trong 2 lần bắn ngay lập tức cho dù họ có được trang bị mũ cấp 3. 

Điểm yếu duy nhất của vũ khí này nằm ở độ giật mạnh, khá là khó kiểm soát. Điều này đòi hỏi người chơi một kỹ năng cao để làm chủ được khẩu súng sao cho vừa dồn được sát thương vừa ngắm bắn chính xác.

CÁC LOẠI SÚNG MẠNH NHẤT TRONG PUBG MOBILE - Ảnh 6

Thông số:

Sát thương: 62

Tốc độ đạn: 450m/s

Chế độ bắn: Single

Lượng đạn: 7 ( có thể mở rộng lên 10)

Những khẩu súng trường mạnh nhất trong pubg mobile

Các khẩu này có ưu điểm là bắn vị trí tầm trung - xa - gần đều. Nếu tầm xa bạn kết hợp với ngắm 6x là tốt nhất, còn nếu bạn đạt đến trình độ như namblue thì hãy dùng với ngắm 8x. Các súng này thường sẽ xuất hiện trong hòm thính, chứ không thể nhặt bên ngoài được.

Súng trường MK14 

Như các bạn đã biết khẩu này về cơ chết rất giống AKM nhưng khác biệt là. Nhiều đạn hơn , bắn giật hơn nhưng bù lại là sát thương cực cao. Chỉ cần 3 viên đạn vào người mà bạn không có giáp 3 hoặc mũ 3 thì coi như toang rồi.

CÁC LOẠI SÚNG MẠNH NHẤT TRONG PUBG MOBILE - Ảnh 7

Súng trường GROZA

Ưu điểm của khẩu này lại khác với mk14, vậy khác như thế nào. Khẩu groza ưu điểm là bắn cực kì ít giật với cự li gần khẩu này là lựa chọn số 1 . Thuộc dòng súng AR nên trang bị cho mình max là 30 viên đạn, và thêm băng đạn là 40. Khẩu này tốc độ đạn ra nhanh có thể sấy nhiều kẻ địch cùng một lúc

Đạn của groza là đạn 7, là đạn mạnh nhất của súng trường. Với khẩu nay thì kết hợp với ngắm 4x là hợp lý nhất các bạn nhé

CÁC LOẠI SÚNG MẠNH NHẤT TRONG PUBG MOBILE - Ảnh 8

Qua thời gian, Tencent sẽ có những thay đổi và nâng cấp đáng chú ý dành cho tất cả các loại vũ khí trong PUBG Mobile. Từ đó, người chơi cũng sẽ có được những trải nghiệm mới mẻ hơn và thú vị hơn. Tuy nhiên, qua bài viết này, hy vọng có thể cung cấp được những thông tin có ích dành cho công đồng game thủ về các loại vũ khí mạnh mẽ, giúp lan tỏa sự cuốn hút của trò chơi siêu phẩm này tới với tất cả mọi người.

messenger icon zalo icon