Cách mua - nhận thẻ đổi tên pubg mobile miễn phí

15:17:11 08/09/2022 5181 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Tôi biết ở đây có rất nhiều anh em khi tạo nick pubg một cách vội vàng đã đặt một cái tên không đẹp. Và mong muốn của anh em lúc này là sở hữu ngay một cái tên mới. Rất đơn giản anh em chỉ cần 1 thẻ đổi tên thông qua mua trong cửa hàng hoặc nhận miễn phí từ các sự kiện. Là đã có thể đổi cái tên mà mình thích rồi. Cùng theo tôi để tìm hiểu thêm về giá và cách nhận thẻ đổi tên pubg mobile miễn phí nhé.

Thẻ đổi tên pubg mobile bao nhiêu tiền

Hiện tại thì thẻ đổi tên đang được bán trong cửa hàng với giá là 180 UC khoảng 70.000 VND. Một cái giá khá chát đối với nhiều anh em cày bừa và không tham gia nạp thẻ. Tuy nhiên đối với nhiều người thì cái giá này là đúng và đối với tôi cũng vậy. Bởi đây là giá trị đã được quy đổi qua VND, chính vì thế so với đô la và các người chơi nước ngoài thì không có gì là quá đắc đỏ.

Mua thẻ đổi tên pubg mobile ở đâu

Thẻ đổi tên pubg mobile hiện được bán trong cửa hàng của pubg trong ingame. Nếu anh em chưa biết cách mua thì hôm nay Vuongcode.vn sẽ hướng dẫn anh em mua 1 cách nhanh nhất nhé. Đầu tiên anh em phải nạp thẻ để đủ con số 180 UC.

Có khá nhiều cách nạp tiền vào pubg mobile là nạp trực tiếp qua app store hoặc google play và nạp thông qua các loại ví như ví Zalo pay, ví VTC pay.... Nhưng hôm nay Vuongcode.vn sẽ hướng dẫn anh em làm nạp trực tiếp nhé. Lưu ý là trước khi nạp thì tài khoản App store hoặc Google play của bạn phải liên kết với thẻ ngân hàng trước nhé.

Bước 1: Vào ingame của Pubg mobile. Nhấp vào dấu cộng nhỏ ở phía trên bên tay phải có và kế đó là biểu tượng UC.

Bước 2: Chọn mức nạp phù hợp để đủ tiền mua thẻ đổi tên với giá 180 UC nhé.

Bước 3: Sau khi đã nạp thành công, bạn vào cửa hàng ở dòng thứ 2 thấy mục đặc biệt hoặc bản tiếng anh là Treasures và nhấp vào. Trong đây bạn sẽ tìm thấy thẻ đổi tên pubg mobile hoặc bản tiếng anh là Rename Card. Nhấn vào mua và thanh toán tiền.

Cách mua - nhận thẻ đổi tên pubg mobile miễn phí - Ảnh 2

Bước 4: Sau khi đã mua bạn chỉ cần quay lại túi của mình và sử dụng nó để đổi một cái tên cực đẹp và gây được ấn tượng với mọi người nhé.

Cách nhận thẻ đổi tên pubg mobile miễn phí

Có khá nhiều cách nhận thẻ pubg miễn phí mà vuongcode sau đây cực dễ áp dụng. Cùng theo dỗi chúng tôi nhé.

Cách 1: Nhận thẻ đổi tên pubg mobile miễn phí thông qua nhiệm vụ huấn luyện

Đây là chuỗi nhiệm vụ được hoàn thành dựa theo số cấp của bạn. Với những lần lên cấp khác nhau, bạn sẽ nhận được nhiều những phần quà đặc biệt hấp dẫn. Biết được sự sai lầm của anh em trong gian đoạn đặt tên ban đầu. Chính vì thế nhà phát hành đã tặng ngay 1 thẻ đổi tên pubg mobile cho anh em ở cấp 10 của mỗi nhân vật từ nhiệm vụ huấn luyện này. Cày lên cấp 10 nhận ngay thẻ đổi tên nhân vật.

Cách 2: Nhận thẻ thẻ đổi tên pubg mobile miễn phí từ nhiệm vụ người cũ trở lại

Nhằm khuyến khích những người chơi đã bỏ game quay lại thì Pubg mobile cũng dành riêng cho họ những phần thưởng khuyến khích cực kì hấp dẫn. Bạn chỉ cần of game đúng mốc thời gian thì sẽ nhận ngay phần thưởng mà mình muốn sở hữu. Và đặc biệt trong những phần thưởng này có cả thẻ đổi tên pubg mobile. Chúc bạn nhận thẻ thành công nhé.

Cách 3: Nâng cấp vip để nhận thẻ đổi tên pubg mobile miễn phí

Đây là hoạt động nâng cấp từ Royale Pass của mỗi mùa. Phần thưởng Royale Pass của mỗi mùa là khác nhau tuy nhiên nhận phần quà thêm từ nâng cấp VIP sẽ giúp bạn có thêm nhiều phần thưởng hơn.

Mỗi mùa của Pubg mobile có 3 tháng và mỗi tháng duy trì VIP với giá khoảng 10 đôla tương đương với hơn 200.000 VND. Bạn sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn mỗi tuần. Và đặc biệt hơn nữa vào cuối mỗi tháng bạn sẽ sở hữu ngay một thẻ đổi tên cho riêng mình. Trở thành VIP để nhận thẻ đổi tên pubg mobile cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn nhé.

Hack thẻ đổi tên pubg mobile có thật không

Như các bạn đã biết Hack là một hành động bị cấm trong Pubg. Nhà phát hành game đã đưa ra những hình phạt cực nặng dành cho những người chơi sử dụng phần mềm hack này. Và trong việc hack thẻ đổi tên cũng không ngoại lệ. Bạn sẽ bị ban nick đến 10 năm nếu bị phát hiện hành vi gian lận, hack, sử dụng phần mềm thứ 3 mà không được nhà phát hành cấp phép hoạt động. Chính vì thế việc hack thẻ đổi tên pubg mobile là hoàn toàn không nên nhé

Tham khảo thêm :

messenger icon zalo icon