Cách Đổi Tên PUBG MOBILE Chi Tiết Từ A - Z

15:11:16 08/09/2022 1193 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Nếu các bạn là một game thủ chơi pubg mobile lâu năm thì chắc chắn không còn lạ gì. Nhưng đối với những anh em mới chơi thì điều không biết cách đổi tên pubg mobile là điều dễ hiểu. Hoặc là những bạn vừa mua acc pubg mobile mà có tên là người khác, mà không phải là của mình. Vậy thì sau đây Vuongcode xin phép được được hướng dẫn các bạn.

Cách đổi tên Pubg Mobile bằng thẻ đổi tên 

Đầu tiên bạn vào game > chọn vào phần kho đồ > chọn thẻ đổi tên. Sau đó ấn vào " sử dụng " .

Cách Đổi Tên PUBG MOBILE Chi Tiết Từ A - Z - Ảnh 2

Lúc này bạn sẽ bị bắp nhập tên nhân vật mới vào. Bạn hãy nhập vào, và chọn đồng ý nhé

Cách Đổi Tên PUBG MOBILE Chi Tiết Từ A - Z - Ảnh 3

Cách đổi tên PUBG Mobile kí tự đặc biệt

Để sở hữu mình một cái tên đặc biệt và đương nhiên không ‘đụng hàng’ với bất kì ai trong game. Bạn phải sử dụng những kí tự đặc biệt, khác biệt và đương nhiên là rất đẹp rồi.

Bạn có thể dùng phần mềm có sẵn và nhập chữ cái tên mà bạn muốn đặt vào. Khi nhập xong, những chữ cái đó lập tức hiện lên phía dưới với những kí tự đặc biệt mà người lập trình đã cài sẵn. Cách này rất dễ và đặc biệt là tiết kiệm thời gian.

Đầu tiên bạn truy cập vào trang : https://thuemayphotocopy.vn/wiki/ki-tu-dac-biet/

Sau đó sẽ có dòng nhập tên : Bạn hãy nhập tên mình cần vào

Cách Đổi Tên PUBG MOBILE Chi Tiết Từ A - Z - Ảnh 4

3 ô tiếp theo bao gồm ; Bên trái - Giữa - Bên Phải . Tại 3 ô này bạn sẽ chọn ký tự đặc biệt mình thích nhé

Cuối cùng ấn  nút : Đổi tên là oke hưởng thụ thành quả

Thành quả của mình : ღᏠᎮღтιếиღ‿✶

Cách đổi tên Pubg Mobile có dấu cách

Hầu hết các tựa game từ pc cho đến mobile hầu hết không được để dấu cách dù là tiếng việt hay tiếng anh. Bên cạnh những cách đổi tên kí hiệu Pubg Mobile có sử dụng. Thì đặt tên có sử dụng khoảng trắng cũng là một cách để bạn đặt tên cho nhân vật mình.

Tuy nhiên nói dễ nhưng làm khó. Đặt tên pubg có dấu cách là một vấn đề nan giải của nhiều người. Vì vậy hôm nay Vuongcode.com sẽ mách bạn cách đổi tên pubg MB có dấu cách. Đơn giản bạn chỉ cần copy 1 trong 2 kí tự la tinh này và bỏ vào chỗ cần khoảng cách là xong : ō hoặc ū

Ví dụ: Bạn muốn đặt tên ‘ Trần Bảo’ thì khi điền vào là ‘TrầnūBảo’ hoặc ‘TrầnōBảo’ thì khi hiện tên game sẽ là ‘Trần Bảo’ . Chúc bạn thành công nhé.

Cách đổi tên nhân vật trong pubg Mobile đẹp hay nhất

Để đổi tên pubg đẹp hay nhất bạn cần soạn sẵn cho mình 3 phần cấu trúc của tên. Là phần tên đầu là tên hội nhóm, bạn bè mà bạn đang thường dual rank chung. Kế đó là tên nhân vật game của bạn. Ở phần này có thể là tên thật cũng có thể là tên thân mật của bạn.

Ở phần này bạn nên viết tên theo kiểu thường để dễ đọc và nhận ra. Và cuối cùng là phần cuối chính là năm sinh, hoặc ngày nào đấy là kỉ niệm đáng nhớ của bạn. Nhân đây chúng tôi cũng dành riêng cho bạn những kí tự là năm sinh được viết theo kí tự đặc biệt.

Cách Đổi Tên PUBG MOBILE Chi Tiết Từ A - Z - Ảnh 5

Đây là một số ví dụ:

  • тιếи︵²⁰⁰¹
  • ๖ACE✪tเếภ︵²⁰⁰¹

Cách đổi tên pubg mobile không cần thẻ miễn phí.

Đây là từ khoá được tìm kiếm khá nhiều trên google. Tuy nhiên chúng ta không biết rằng đây là một hình thức câu like, câu view trá hình. Vì thực chất đây là một cách làm không có thật. Qua bài viết này tôi cũng khẳng định với các bạn rằng để đổi tên pubg mobile chỉ có một cách duy nhất.

Đó chính là dùng thẻ đổi tên do chính pubg cung cấp và bày bán trên cửa hàng trong ứng dụng game. Và không có một bên thứ 3 nào có thể can thiệp và cho phép người chơi đổi tên, mà không dùng thẻ đổi tên của Pubg Mobile. 

Qua bài viết trên mong bạn tìm được cách đổi tên Pubg Mobile đẹp và phù hợp nhất cho mình nhé

messenger icon zalo icon