NHỮNG TRANG PHỤC HUYỀN THOẠI TRONG PUBG MOBILE

15:08:02 08/09/2022 918 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Điểm nhấn tạo nên sức quyến rũ của PUBG Mobile chính là những trang phục huyền thoại trong Pubg Mobile. Phải nói là cực đẹp không thể nào từ chối và cực khó để có thể sở hữu. Tuy nhiên, nếu có thể có trong tay một bộ trang phục đẳng cấp của người chơi sẽ được nâng lên một tầm cao mới. 

Trang phục huyền thoại pubg mobile là gì ?

Nói ngắn gọn Legendary Outfit - Trang phục lính, có màu hường thanh khiết. Để kiếm được thì sẽ phục thuộc vào đam mê và một chút may mắn. Bạn có thể kiếm nó tại các hộp drop box, phiếu sự kiện hoặc sử dụng Battle Point khi tham gia trận đấu.

Một legendary Outfit có thể tốn gần hết Battle Point của người chơi. Vì vậy cần nhanh chóng tìm ra những cách để có được những vật phẩm ngon lành đó, không thể để tuột mất. Nếu bạn muốn sỡ hữu những acc pubg mobile có các trang phục huyền thoại này. Thì hãy tham khảo shop bán acc pubg mobile của vuongcode nhé, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Những trang phục huyền thoại nổi bật

Trang phục Harvester Set

Đúng với tên gọi của nó, bộ quần áo này nhìn cực kỳ chất lượng với thiết kế cực kỳ giống những người nông dân thu hoạch sản phẩm. Những vẫn có một vẻ phong trần và sẵn sàng chiến đấu khi gặp nguy hiểm.

NHỮNG TRANG PHỤC HUYỀN THOẠI TRONG PUBG MOBILE - Ảnh 2

Bộ trang phục này có chiếc áo Sơ mi trong kẻ màu hồng xen viền đỏ. Mặc bên ngoài là lớp quần bò chiến đấu, nhìn trang phục này vẫn thực sự bắt mắt. 

Tất cả những chỉ số của Trang phục huyền thoại này cũng được cải thiện một cách đáng kể. Kèm theo là số tiền mua được đó cũng có thể tăng khả năng sở hữu.

Trang phục Time Traveler Set

Được đánh giá là một trong những Set trang phục Huyền thoại đẹp nhất. Time Traveler sở hữu thiết kế cực ấn tượng pha giữa khoa học giả tưởng và chiến binh cổ điển.

Mũ trùm đầu trắng, áo giáp trắng cùng áo choàng và giày đen làm cho bộ trang phục này toát lên vẻ bí ẩn đầy thu hút. Để có được trang phục này quả thật không hề rẻ, tuy nhiên nếu sở hữu được nó thì các game thủ sẽ nhận ra nó thật sự xứng đáng cho những gì đã bỏ ra. Hiệu ứng của trang phục này trong trận chiến thực sự là điểm nhấn nếu như so sánh với những người chơi khác. 

NHỮNG TRANG PHỤC HUYỀN THOẠI TRONG PUBG MOBILE - Ảnh 3

Hơn nữa, Time Traveler outfit cũng sẽ đi kèm một số vật phẩm giá trị cao khác. Chính vì vậy nó càng là một sự thôi thúc lớn với người chơi nhằm tìm mọi cách để sở hữu nó trong tay.

Qua bài viết này, hy vọng người đọc có thể nắm chắc thông tin về những bộ trang phục huyền thoại pubg mobile. Mong mọi người có thể dành ra một khoảng thời gian nhỏ để theo dõi, đăng nhập vào Game và có cho mình những trải nghiệ m đặc sắc nhất với tựa game sinh tồn huyền thoại này 

messenger icon zalo icon