Cách nhận skin balo pubg mobile 2020 miễn phí

15:09:48 08/09/2022 715 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Balo là một trong những thứ gì đó không thể nào thiếu được trong pubg mobile. Tuy nó không tác dụng làm mạnh hơn, nhưng nó lại tô thêm vẽ đẹp của nhân vật. Vậy thì hôm vuongcode sẽ chỉ cho bạn cách nhận skin balo pubg mobile hoàn toàn miễn phí nhé.

Cách nhận Skin Balo PUBG Mobile bằng Giftcode

Nhưng câu hỏi đặt ra ở đây là : làm sao để có " giftcode skin balo pubg mobile " . Thực ra với trường hợp này thì có rất nhiều bạn hỏi chúng tôi, và chúng tôi xin trả lời bạn rằng. Có các cách như sau :

Thứ 1 : Seach google " tìm nhữn website cho code skin balo pubg mobile ". Cách này không được khả quan lắm. Vì có thể họ cho sai, hoặc đúng thì người khác lấy mất rồi

Thứ 2 : Tham gia các events mà nhà phát hành pubg mobile tổ chức. Nếu bạn may mắn thì sẽ nhận được giftcode. Khi bạn nhập giftcode pubg mobile đó vào, có thể bạn sẽ nhận được skin balo.

Cách nhận skin balo pubg mobile 2020 miễn phí - Ảnh 2

Nếu bạn làm 2 cách này không được thì đừng có chán nản. Mà hãy đọc tiếp phần dưới đây,

Cách nhận skin balo Pubg Mobile từ sự kiện

Đối với sự kiện khả năng bạn nhận được cao hơn, bởi vì nó phụ thuộc vào độ chăm chỉ của bạn. Rất nhiều sự kiện bạn có thể skin balo pubg mobile 30 ngày, nhưng cũng có thể là vĩnh viễn. Nhưng một điều thiết yếu là bạn phải thu thập đủ những thứ cần thiết để đổi.

Nó tuỳ thuộc vào rất nhiều sự kiện của pubg mobile. Bạn hãy thường xuyên lên trang chủ pubg mobile để nắm bắt những sự kiện mới nhất nhé. Chúc bạn thành công

Cách nhận skin balo Pubg Mobile từ nhiệm vụ

Cách này mình thấy là đơn giản nhất, nhưng cũng khó nhất với những bạn không có thời gian. Đa phần các bạn chơi Pubg Mobile là những bạn đi làm rồi. Để biết rõ hơn về nhiệm vụ nhận skin balo pubg mobile bạn hãy làm theo mình như sau.

Ấn vào phần : Nhiệm vụ - > Thành tích . Lúc này bạn sẽ thấy một loạt nhiệm vụ thành tích bạn chưa hoàn thành. Tại các nhiệm vụ này bạn sẽ tặng các phần thưởng khi làm song như :

Hòm đồ cao cấp và cổ điển: Hai hòm này bạn có mở nếu may mắn thì sẽ ra

Skin balo : Như mình trong hình có 1 nhiệm vụ khi hoàn thanh song là được. Chứ không phải mở hòm

Cách nhận skin balo pubg mobile 2020 miễn phí - Ảnh 3

Trên đây là những thông tin chi tiết mà mình biết được. Mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn, nếu có bắt cứ thắc mắc nào . Vui lòng conment phía dưới mình sẽ giải đáp

messenger icon zalo icon