Shop Acc Liên Quân 9k Trắng Thông Tin 100% Uy Tín

Chào mừng bạn đã đến với shop acc liên quân 9k trắng thông tin của chúng tôi. Thử vận may acc liên quân 9k tỷ lệ trúng acc vip cực kì cao, với 4 năm kinh doanh trong những lĩnh vực liên quân mobile chúng tôi cam kết với bạn rằng :

+ 50% tỷ lệ trúng acc liên quân ngẫu nhiễn;

+ 20% tỷ lệ trúng acc liên quân 9k vip

+ 100% acc 9k liên quân mobile trắng thông tin

Giá từ

ACC LIÊN QUÂN 9K LÀ GÌ

Acc liên quân 9k hay còn gọi với cái tên khác đó là " thử vận may liên quân 9k ". Nó như một trò chơi may rủi tức bạn sẽ ra 9.000 VNĐ để mua một acc liên quân 9k bất kỳ trên shop. Nếu bạn may mắn sẽ trúng được một acc liên quân hoàn toàn ngẫu nhiên và không biết nó như nào.

Để biết được acc liên quân 9k đó như nào thì bạn phải vào game xem thông tin. Sau khi xem song nếu bạn cảm thấy hài lòng và giữ lại chơi thì không cần mua thêm nữa. Ngược lại nếu bạn cảm thấy không hài lòng với acc liên quân 9k vừa trúng thì bạn có thể mua thêm để độ may mắn của mình.

CÓ NÊN MUA ACC LIÊN QUÂN 9K KHÔNG ?

Theo chúng tôi nhận thấy thì " " hay " Không " cũng tùy thuộc vào từng trường hợp. Nếu bạn là một người chơi thích sự may rủi thì hoàn toàn hợp lý khi mua nick liên quân 9k. Còn bạn là người chơi hệ thích thực tế thì chúng tôi nghĩ là không phù hợp với bạn.

Ưu điểm lợi lớn nhất khi chơi " random liên quân 9k " đó là chỉ với số tiền nhỏ bạn vẫn có thể sở hữu acc liên quân mình mong ước.

Nhược điểm đó là khi bạn mà đen thì bạn biết kết quả như nào rồi đấy, có khi được một đống acc liên quân những chả cái vào ngon cả.

Ngoài ra khi chơi trò may rủi này bạn phải biết chọn cho mình một shop acc liên quân 9k phải thật uy tín. Uy tín ở đây là acc liên quân 9k phải trắng thông tin, tiếp theo nữa là tỷ lệ trúng phải đúng như quảng cáo.

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA ACC LIÊN QUÂN 9K

Đối với những anh em game thủ đã chơi nhiều tựa game trong nhiều năm. Thì có lẽ đã biết được phần nào những hình thức lừa đảo của các shop nick liên quân 9k rồi đúng không. Nhưng còn rất nhiều bạn mới chưa biết, thì hôm nay chúng tôi sẽ vạch trần bộ mặt thật của các shop liên quân 9k làm ăn bát nháo hiện nay nhé !

TỶ LỆ TRÚNG ACC LIÊN QUÂN 9K KHÔNG ĐÚNG NHƯ QUẢNG CÁO

Chỉ với số tiền nhỏ là 9.000 vnđ bạn sẽ được thử nhân phẩm của mình cao đến đâu. Phần thưởng cao nhất mà các shop treo là nhận được acc Liên Quân với đầy đủ tướng, ngọc, trang phục (cả các trang phục giới hạn),...

Nhưng cũng chính vì chỉ với 9K mà rất nhiều shop đã lợi dụng điều này đánh vào tâm lý ham rẻ của người chơi. Rất nhiều người chơi mua acc liên quân 9k cứ mua hoài không trúng. Toàn chỉ hiện lên thông báo: “Chúc bạn may mắn lần sau”, hay những câu tương tự vậy. Đây chính là dấu hiệu đầu tiên của những shop acc liên quân 9k lừa đảo.

ACC LIÊN QUÂN 9K CÓ THÔNG TIN

Có những shop acc Liên Quân 9K khi liên tục cho bạn trúng acc thì bạn đừng có vội vui mừng. Bởi khi vào kiểm tra thông tin tài khoản đã bị liên kết với bên thứ 3. Điều này đồng nghĩa với việc đã bị người khác quản lý.

Cho dù bạn có cố gắng đổi mật khẩu thì mãi chẳng thể nào thuộc về mình. Hay một trường hợp khác, nick liên quân 9k mà bạn nhận được hoàn toàn trắng thông tin. Nhưng đến khi vào game lại ngỡ ngàng bởi chẳng có gì ngoài vị tướng Valhein.

Thông qua những điều trên bạn có thể thấy “Thạch Sanh thì ít mà Lý Thông là nhiều”. Thủ đoạn của các shop acc LQ 9k lừa đảo người chơi là vô cùng đa dạng. Hãy tự bảo vệ bản thân trước khi quá muộn!

SHOP BÁN ACC LIÊN QUÂN 9K UY TÍN VUONGCODE

Shop bán acc Liên Quân 9k Vuongcode chính là sự lựa chọn của hàng ngàn game thủ trong suốt 5 năm qua. Tên tuổi của chúng tôi đã được xây dựng từ những ngày đầu các tựa game khác được ra đời như: Liên Minh Huyền Thoại, Free Fire, Ngọc Rồng Online,...

Bên cạnh việc cung cấp đến anh em những acc Liên Quân cực kỳ chất lượng với giá thành vô cùng rẻ. Chúng tôi còn mở ra một sân chơi mới giúp các anh em game thủ có thể thử nhân phẩm của mình thông qua tiện ích thử vận may 9k Liên Quân.

CAM KẾT 100% ACC LIÊN QUÂN 9K TRẮNG THÔNG TIN

Chúng tôi cam kết rằng nếu acc liên quân 9k tại shop vuongcode mà có thông tin. Thì chúng tôi sẽ hoàn tiền x2 lần cho bạn, vì vậy bạn hãy đặt niềm tin vào chúng tôi.

YOUTOBE KIỂM CHỨNG

Chúng tôi được rất nhiều các Youtobe nổi tiếng đã trải nghiệm và đảm bạo sự uy tín. Bạn phải biết rằng không dễ gì để có những Youtobe này chọn lựa để làm clip.

youtube kiểm chứng

youtober kiểm chứng 2

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

Hiện nay có tới 96% khách hàng hài lòng với chất lượng acc liên quân 9k của chúng tôi. Con số thì không bao giờ biết nói dối, sau đây là những phản hồi tích cực của những khách hàng đã trải nghiệm.

phản hồi khi mua acc lq 9k

HƯỚNG DẪN CÁCH MUA ACC LIÊN QUÂN 9K

Bước 1 : Đăng ký tài khoản

Đầu tiên bạn phải đăng ký tài khoản sau đó điền các thông tin cơ bản để đăng ký.

Bước 2 : Nạp tiền

Để mua acc Liên Quân 9K hay sử dụng những tiện ích dịch vụ khác trên VuongCode, bạn cần phải nạp tiền vào trang web. Hãy ấn vào thanh " Menu " để đến trang " Nạp tiền ".

Trường hơp 1 : Nếu bạn nạp bằng thẻ cào thì cần điền các thông tin như : Loại thẻ, mệnh giá, số seri, mã số thẻ sau đó ấn " gửi thẻ cào ".

Lưu ý : Nghi đúng mệnh giá, nếu sai mệnh giá sẽ trừ 50% giá trị thẻ đó

Bước 3 : Tiến hành mua acc liên quân 9k

Bạn hãy vào mục shop acc liên quân 9k và tiến hành mua, nếu bạn trúng acc thì hệ thống tự động hiện tài khoản, mật khẩu. Nếu không trúng sẽ hiện thông báo " chúc bạn may mắn lần sau "

Để kiểm tra chi tiết, bạn hãy truy cập vào mục " tài khoản game đã mua " . Tại đây sẽ hiển thị thông tin liên quan đến các khoản giao dịch của bạn

Nếu mà bạn trúng acc liên quân 9k, chúng tôi khuyến khích bạn nên đổi mật khẩu. Và một khi bạn đã đổi mật khẩu mới thì bạn đã hoàn toàn chủ sở hữu của acc liên quân 9k đó. Còn nếu chưa hay có những thông tin sai lệch gì thì hãy báo ngay về Fanpage của chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhé ! 

Xem thêm
messenger icon zalo icon