Chính sách bảo mật thông tin

10:40:53 15/02/2020 1435 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Chính sách bảo mật thông tin người dùng tại vuongcode đang được nhiều thành viên quân tâm. Bởi điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của khách hàng trong suốt quá trình mua hàng tại shop vuongcode. Nội dung bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn đọc khám phá chi tiết về vấn đề này nhé.

Thu thập thông tin

Trong quá trình người dùng đăng ký tài khoản tại shop vuongcode. Chúng tôi sẽ tiến hành thu thập những thông tin cơ bản sau:

Họ tên

Địa chỉ email

Số điện thoại

Những thông tin này được gửi bởi chính người dùng đăng ký tại website của chúng tôi. Sau đó các dữ liệu sẽ được lưu trữ vào hệ thống nhằm phục vụ và đảm bảo lợi ích cho khách hàng. 

Sử dụng thông tin

Sau khi nhà cung cấp thu thập đầy đủ thông tin cần thiết của người dùng chúng tôi sẽ tiến hành sử dụng chính với những mục đích cơ bản sau: 

Sử dụng thông tin để quảng cáo những acc game mới hay là khuyến mãi đặc biệt đến khách hàng.

Chúng tôi sẽ gửi tin nhắn quảng cáo, khuyến mãi qua các kênh như Email, Số Điện Thoại, Zalo, Facebook

Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin của khách hàng để hỗ trợ bạn khôi phục lại tài khoản nếu chẳng may bị quên.  

Phương thức bảo vệ

Chúng tôi sẽ tiến hành các biện pháp bảo mật thông tin người dùng bằng những nền tảng công nghệ hiện đại nhất. Tất cả dữ liệu mà khách hàng khai báo trên hệ thống luôn có mật khẩu cấp 2 rất an toàn. Hơn nữa những nhân viên đặc biệt và chính người dùng mới có quyền truy cập vào website

Hệ thống luôn duy trì và tuân thủ đúng quy định về việc bảo vệ bí mật thông tin của người dùng. Bên cạnh đó nhà cung cấp còn có áp dụng chính xác bảo vệ dữ liệu cá nhân của khách hàng bằng cách tiêu hủy, xóa nhận dạng chúng khi bạn không còn tham gia trải nghiệm. 

Chính sách bảo mật thông tin - Ảnh 2

 

Cam kết bảo mật

Chúng tôi luôn cam kết quản lý, kiểm soát thông tin cá nhân của khách hàng một cách cẩn trọng nhất. Đồng hành cùng điều này chính là đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, có trách nhiệm và tuân thủ mọi nguyên tắc trong lĩnh vực nghề nghiệp của mình. Ngoài ra đơn vị còn đảm bảo chính sách bảo mật nghiêm ngặt với những phần mềm công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Lời kết

Bài viết trên chúng tôi đã giúp bạn đọc tìm hiểu về chính sách bảo mật thông tin khách hàng tại shop vuongcode. Đây là những điều khoản vô cùng quan trọng mà chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện tốt. Điều này góp phần mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc thì hãy truy cập vào trang chủ của vuongcode để khám phá thêm nhé

messenger icon zalo icon