CÁCH ĐỔI MẬT KHẨU PUBG MOBILE CHỈ TRONG 1 PHÚT

15:13:24 08/09/2022 1363 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Khi đến với PUBG, việc có được một tài khoản được bảo mật an toàn luôn là mối quan tâm hàng đầu của mỗi người chơi. Theo đó, thao tác đổi mật khẩu PUBG Mobile là một trong những cách phổ biến mà các game thủ thường sử dụng để tránh tình trạng bị mất tài khoản. Thiết lập 1 mật khẩu có tính an toàn cao sẽ giúp bạn có thể yên tâm về độ an toàn và tính bảo mật của tài khoản game mình đang sở hữu. Vậy có bao nhiêu cách đổi mật khẩu tài khoản PUBG Mobile và đổi như thế nào. Chúng ta sẽ tìm hiểu ngay sau đây !

CÁCH ĐỔI MẬT KHẨU ACC PUBG MOBILE BẰNG FACEBOOK

Để đăng ký một acc PUBG Mobile, có rất nhiều lựa chọn cho bạn và việc sử dụng chính tài khoản Facebook là một trong số những lựa chọn phổ biến mà người chơi hay dùng. Do vậy, khi bạn muốn đổi mật khẩu acc PUBG Mobile qua Facebook. Bạn chỉ cần thay đổi luôn mật khẩu chính tài khoản mà bạn dùng để đăng ký theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook đăng ký acc pubg mobile

Bước 2: Chon Tài khoản -> Cài đặt quyền riêng tư -> Chọn Cài đặt

Bước 3: Chọn Bảo mật và đăng nhập

Bước 4: Chon mục Đổi mật khẩu. Ở đây bạn nhập mật khẩu cũ sau đó nhập mật khẩu mới rồi nhấn Lưu thay đổi

CÁCH ĐỔI MẬT KHẨU PUBG MOBILE CHỈ TRONG 1 PHÚT - Ảnh 2

Khi đó mật khẩu của Facebook của bạn cũng thay đổi đồng thời cùng với mật khẩu tài khoản PUBG Moblie của bạn. Việc thay đổi này đúng là một công đôi viêc, vừa giúp bạn đổi được mật khẩu cho tài khoản game. 

CÁCH ĐỔI MẬT KHẨU ACC PUBG MOBILE BẰNG GOOGLE PLAY

Bạn có thể thực hiện việc đổi mật khẩu tài khoản PUBG Mobile đăng nhập bằng Google Play theo những bước cơ bản sau:

Bước 1:  Mở ứng dụng game PUBG Mobile. Và bạn sẽ lựa chọn loại tài khoản mà các bạn sử dụng để đăng nhập PUBG Mobile. Ở đây là lựa chọn tài khoản Google Play

Bước 2: Màn hình sẽ hiện lên thông báo Chọn tài khoản Google Play. Bạn bấm chọn mục thêm tài khoản

CÁCH ĐỔI MẬT KHẨU PUBG MOBILE CHỈ TRONG 1 PHÚT - Ảnh 3

Bước 3: Màn hình sẽ chuyển sang giao diện tài khoản Google của bạn. Để thực hiện cách đổi mật khẩu PUBG Mobile trên điện thoại các bạn sẽ đăng nhập tài khoản Google mà các bạn đang sử dụng. Tại phần nhập mật khẩu chon mục Quên mật khẩu.

CÁCH ĐỔI MẬT KHẨU PUBG MOBILE CHỈ TRONG 1 PHÚT - Ảnh 4

Bước 4: Khi đã xác nhận việc yêu cầu thay đổi mật khẩu tài khoản thành công, các bạn sẽ được chuyển tới giao diện thay đổi mật khẩu. Tại đây, các bạn Nhập mật khẩu mới -> Xác nhận -> Tiếp theo -> Đồng ý với các điều khoản của dịch vụ tài khoản này.

CÁCH ĐỔI MẬT KHẨU PUBG MOBILE CHỈ TRONG 1 PHÚT - Ảnh 5

Bước 5: Chọn Đồng ý để hoàn tất việc thay đổi mật khẩu PUBG Mobile bằng tài khoản Google Play.

CÁCH ĐỔI MẬT KHẨU PUBG MOBILE CHỈ TRONG 1 PHÚT - Ảnh 6

CÁCH ĐỔI MẬT KHẨU ACC PUBG MOBILE BẰNG GUEST ( GAME CENTER )

Đây là tùy chọn đăng nhập mà bất kỳ tân thủ nào cũng sẽ lựa chọn bởi nó khá đơn giản. Chỉ cần một lần chạm hoặc click chuột là các bạn đã có thể trải nghiệm ngay được trò chơi.

Tuy nhiên, việc này cũng không phải là một lựa chọn an toàn khi dữ liệu tài khoản của bạn sẽ được lưu trên điện thoại của người chơi. Vì vậy việc thay đổi mật khẩu tài khoản Guest trong PUBG Mobile cũng khá cần thiết. 

Việc đổi mật khẩu acc PUBG Mobile bằng Guest này cũng tương tự như việc bạn đổi mật khẩu tài khoản Icloud trên điện thoại của bạn thôi:

Bước 1: Truy cập trang web My Apple ID > Chọn mục Manage your Apple ID. Rồi nhập Apple ID và mật khẩu của bạn để đăng nhập vào tài khoản

Bước 2: Nhập mã gửi về số điện thoại của bạn. Hoặc trả lời câu hỏi bí mật

CÁCH ĐỔI MẬT KHẨU PUBG MOBILE CHỈ TRONG 1 PHÚT - Ảnh 7

Bước 3: Sau khi truy cập được phần đổi mật khẩu của tài khoản trong phần Choose a new password. Ta chọn Change Password, nhập mật khẩu mới và xác nhận mật khẩu mới.

CÁCH ĐỔI MẬT KHẨU PUBG MOBILE CHỈ TRONG 1 PHÚT - Ảnh 8

Bước 4: Bấm chọn Change Password để tiến hành đổi mật khẩu.

Một lưu ý nhỏ là người chơi cần nhập cả chữ hoa, chữ thường và số để thay đổi tài khoản. Và hãy chọn 1 tài khoản đủ mạnh nhưng dễ nhớ đối với bạn để đảm bảo được tính an toàn nhé

Xem thêm :

messenger icon zalo icon