Cách Lấy Lại Nick Pubg Mobile Khi Bị Mất - Bị Khoá 90% Thành Công

15:15:55 08/09/2022 3841 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Với tựa game đình đám Pubg Mobile thì có 3 bước đăng nhập khác nhau. Dùng Gmail, facebook và tài khoản khách( Guest ). Với những cách đăng nhập trên thì cách tiếp cận với game là cực dễ. Những yếu tố phát sinh thêm như: quên tài khoản, mất acc, mất điện thoại, hack acc... làm cho người chơi không đăng nhập được game. Vì vậy hôm nay mình sẽ hướng dẫn Cách lấy lại nick pubg mobile khi bị mất và bị khóa trong bài viết này.

CÁCH LẤY LẠI NICK PUBG MOBIE KHI BỊ MẤT FACEBOOK

Đầu tiên là cách lấy lại nick pubg mobile khi bị mất FB. Những hành vi hack nick fb ngày càng nhiều và tinh vi. Chính vì vậy, không ai trong đời không trải qua cảm giác bị mất nick fb một lần. Những nếu nick fb của bạn không chỉ đơn thuần là sử dụng bình thường. Bạn đã đăng nhập nó vào nhiều game khác nhau. Đặc biệt là tài khoản game có giá trị như Pubg Mobile. Thì sau đây tôi sẽ mách bạn lấy lại nick pubg mobile khi bị mất FB.

Để lấy lại nick pubg mobile khi bị mất FaceBook bạn cần thực hiện như sau:

Bước 1: Vào trang " https://www.facebook.com/hacked " . Chọn tài khoản của tôi đã bị xâm phạm

Cách Lấy Lại Nick Pubg Mobile Khi Bị Mất - Bị Khoá 90% Thành Công - Ảnh 2

Bước 2 : Bạn cứ làm các bước theo Facebook hướng dẫn.Khi đến đoạn này bạn chọn " Tôi không thể truy cập email "

Cách Lấy Lại Nick Pubg Mobile Khi Bị Mất - Bị Khoá 90% Thành Công - Ảnh 3

Bước 3: Sau khi bạn ấn vào sẽ hiện ra 1 bảng cho bạn điền thông tin :

Cách Lấy Lại Nick Pubg Mobile Khi Bị Mất - Bị Khoá 90% Thành Công - Ảnh 4

Tại bảng này bạn cần điền đầy đủ như : Tên nick Facebook , email mới ( để facebook phàn hồi về cho bạn ) , lời giải thích tại sao facebook bạn bị mật. Và cuối cùng là ảnh chứng minh nhân dân

Sau bạn ấn gửi, thì khoản 2 -3 ngày facebook sẽ phản hồi cho bạn. Nếu thành công bạn sẽ nhận được liên kết khôi phục lại nick Facebook đó.

CÁCH LẤY LẠI NICK PUBG MOBILE KHI BỊ KHOÁ ( BAN)

Đầu tiên cùng tìm hiểu một số nguyên nhân dẫn đến ban nick từ đó suy nghĩ cách khắc phục nhé. Những game thủ bị ban nick pubg mobile đa số là do phát hiện sử dụng phần mềm thứ 3. Hoặc thoát trận quá nhiều gây ảnh hưởng tiêu cực đến người chơi khác. Phần mềm thứ 3 ở đây được biết tới là những phần mềm hack tinh vi đang được các tin tặc tạo ra nhằm kiếm tiền từ bán bản quyền.

Những trường hợp này nếu để nhà game phát hiện hoặc bị report. Nick pubg mobile đó sẽ bị khóa acc với thời hạn cực dài lên đến 10 năm. Còn lại những hành vi khác sẽ bị xử phạt nhưng mức án nhẹ hơn. Nhưng nhầm lẫn không thể không xảy ra trong quá trình ban nick này. Nếu bạn là một trong những người bị nhầm lẫn đó hãy liên hệ với nhà phát hành để tìm cách lấy lại nick pubg mobile khi bị khoá theo phương pháp mà tôi trình bày sau đây nhé.

Cách liên lạc với đội ngũ hỗ trợ Pubg Mobile

Đầu tiên bạn vào Game Pubg Mobile ở màn hình đăng nhập bạn sẽ thấy biểu tượng dấu chấm hỏi ở phía trên bên tay trái, nhấp vào nó.

Cách Lấy Lại Nick Pubg Mobile Khi Bị Mất - Bị Khoá 90% Thành Công - Ảnh 5

Màn hình sẽ tự chuyển hướng sang một cửa sổ mới được ghi bằng tiếng anh. Ở đây có nhiều sự lựa chọn cho bạn bao gồm hỗ trợ về nick pubg mobile khi bị mất, bị khoá.... Tuy nhiên tôi khuyên bạn nên chọn biểu tượng tin nhắn ( messenger ) phía trên bên tay trái để trực tiếp nói chuyện với đội ngũ hỗ trợ.

Cách Lấy Lại Nick Pubg Mobile Khi Bị Mất - Bị Khoá 90% Thành Công - Ảnh 6

Lúc này bạn trình bày vấn đề mình gặp phải một cách thành thật. Và họ sẽ hỏi bạn một số thông tin, thao tác đăng nhập mà bạn thường sử dụng, thông tin nạp thẻ... Bạn chỉ cần chờ xác minh và sau đó lấy lại tài khoản. Chúc bạn thành công nhé.

Nếu bạn không mở được nick, mà ngại cày cuốc thì hãy tham khảo : Shop acc Pubg mobile giá rẻ bên chúng tôi nhé. Lưu ý có cả thử vận may 9k 15k Pubg mobile tỷ lệ trúng 70%

Lời kết: Hãy bảo vệ tài khoản của mình một cách an toàn nhất bằng cách đăng kí tất cả các thông tin mà bạn có với nhà phát hành. Cùng trở thành những game thủ văn minh không sử dụng hack, tool nhé.

Xem thêm :

 

messenger icon zalo icon