Cách chơi | Lên Đồ Violet Đi Rừng Và Xạ Thủ Mùa 14 Năm 2020

11:37:12 29/08/2022 201 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Violet – cô nàng xạ thủ với cái tên thứ là “con cưng của Garena” khi có hơn 10 bộ trang phục (skin) tính đến thời điểm hiện tại. Trải qua biết bao lần giảm sức mạnh thậm tệ, thế nhưng trong các trận đấu dễ hạng hay đấu giải đều không hề vắng bóng cô nàng này. Để biết cách chơi violet và cách lên đồ violet đi rừng và xạ thủ, chỉ cần bạn đọc thật chi tiết bài viết này, chắc chắn sẽ gánh đội dễ dàng mà thôi.

Giới thiệu về tướng Violet

Nội tại của Violet

Nếu bạn gây sát thương trúng tướng địch sẽ được giảm 0.5 giây hồi chiêu Đạn Xuyên Thấu . Cụ thể hơn là kỹ năng 1 của tướng violet. Chính vì vậy, khi chơi violet bạn cần khả năng cấu rĩa và gây sát thương nhiều để tận dụng tối đa nội tại .

Cách chơi | Lên Đồ Violet Đi Rừng Và Xạ Thủ Mùa 14 Năm 2020  - Ảnh 2

Rất nhiều bạn hiện nay muốn chơi violet mà không có tướng thì phải làm như thế nào ? Không sao cả hãy tham khảo Shop acc liên quân uy tín giá rẻ của chúng tôi. Rất nhiều nick có tướng violet và trang phục tùy thích của bạn

Chi tiết kỹ năng của Violet 

Kĩ năng 1: Đạn xuyên thấu

Cách chơi | Lên Đồ Violet Đi Rừng Và Xạ Thủ Mùa 14 Năm 2020  - Ảnh 3

Kỹ năng đầu tiên của Violet mang tên Đạn xuyên thấu. Kỹ năng này cho phép cô nàng lộn về phía trước đồng thời cường hóa hóa đòn đánh thường tiếp theo, gây 200/220/240/260/280/300 (+100% công vật lý) sát thương vật lý lên những kẻ địch đứng theo đường thẳng. Và có điểm bạn cần phải lưu ý rằng khi sử dụng chiêu 1 có thể lộn về nhiều phía khác nhau và trong thoáng chốc sẽ được tăng tầm đánh.

Ngoài ra, để làm tăng sự cơ động đáng gờm cho Violet, kỹ năng 1 còn có thể giúp bạn tăng 50% tốc chạy trong 2 giây (hiệu ứng sẽ giảm dần trong 2 giây) nếu có tướng địch đứng gần hoặc xung quanh đó.

Kĩ năng 2: Lựu đạn nổ

Violet ném lựu đạn vào những kẻ thù trong phạm vi, gây 250/280/310/340/370/400 (+100% công vật lý) sát thương vật lý lên những kẻ địch trúng chiêu. Đồng thời có tác dụng làm chậm 90 % tốc chạy của nạn nhân trong 1 giây.

Cách chơi | Lên Đồ Violet Đi Rừng Và Xạ Thủ Mùa 14 Năm 2020  - Ảnh 4

Kĩ năng 3: Pháo đại

Violet tấn công những kẻ thù trong phạm vi với phát pháo cực đại, gây 400/550/700 (+1.5 công vật lý) sát thương vật lý. Kèm theo đó là 12% máu đã mất của người trúng chiêu thức thành sát thương vật lý.

Đây là một kỹ năng định hướng, đòi hỏi bạn phải rèn luyện khá nhiều mới có thể tối đa sát thương khi vận dụng kỹ năng này. 

Cách chơi | Lên Đồ Violet Đi Rừng Và Xạ Thủ Mùa 14 Năm 2020  - Ảnh 5

Thứ tự nâng chiêu của Violet 

Vì Violet được tối ưu kỹ năng và hiệu quả dồn sát thương nhiều nhất thông qua đòn đánh thường và sát thương tay. Cho nên bạn hãy cố gắng nâng Kỹ năng 1 lên level cao một cách sớm nhất để có thể gánh đội được dễ dàng.

Kỹ năng thứ 3 cũng có thể kết liễu tướng địch nhanh chóng, dù đứng ở vị trí khá xa. Cho nên đây là ưu tiên thứ hai khi nâng chiêu. Còn kỹ năng thứ hai dùng để làm chậm, đồng thời gây sát thương lên tướng địch nên bạn cũng không thể bỏ qua và có thể lựa chọn để nâng full sau cùng.

Phép bổ trợ cho Violet 

Trong phiên bản mới nhất thì có 2 phép bổ trợ rất cần thiết đối với Violet chính là: Tốc biến và Trừng trị. Nếu như bạn là một xạ thủ đi đường hãy ưu tiên chọn Tốc biến hàng đầu. Trong một vài tình huống phép bổ trợ này sẽ giúp bạn thoát khỏi sự truy sát của các sát thủ, đấu sĩ. Ngoài ra, đối với những người có kỹ năng cao có thể sử dụng tốc biến lên trước và kết hợp với các kỹ năng để tiêu diệt tướng địch.

Còn khi đi rừng, chắc chắn không thể nào thiếu được phép bổ trợ Trừng trị, nó sẽ giúp ích cho bạn farm quái rừng nhanh hơn, cướp rừng, làm chậm đối thủ (khi được nâng cấp thành Tê tái),…

 

Bảng ngọc cho Violet 

Có rất nhiều cách lên bảng ngọc khác nhau, tùy thuộc vào lối chơi của từng người sẽ có thể xây dựng cho mình một bảng ngọc thích hợp. Nhưng chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một bảng ngọc có lẽ phù hợp nhất với Violet trong meta hiện tại:

– Ngọc đỏ full 10 viên chí mạng:  Tỷ lệ chí mạng +0.7% Sát thương chí mạng +3.6%

– Ngọc tím có thể kết hợp giữa Tốc đánh, Tốc chạy và Hút máu như sau: 5 viên Tốc đánh +1% Tốc chạy +1% và 5 viên Hút máu +1.6%.

– Ngọc xanh full 10 viên Công vật lý +0.9 Xuyên giáp +6.4

Cách chơi | Lên Đồ Violet Đi Rừng Và Xạ Thủ Mùa 14 Năm 2020  - Ảnh 6

Cách chơi và lên đồ Violet đi xạ thủ 

Cách chơi Violet xạ thủ 

Ở thời điểm hiện tại nếu bạn cầm Violet đi đường rồng hãy thật cẩn thận trong từng bước di chuyển. Đầu game Violet rất yếu, dame tay không có quá nhiều để có thể kết liễu được tướng địch nhanh chóng. Do vậy hãy cố gắng cẩu rỉa liên tục máu địch bằng chiêu 1.

Cố gắng ăn lính thật nhanh, đẩy lính cao ở đường rồng và hỗ trợ ăn rừng, đảo lane nếu có. Nhưng phải nhớ rằng hãy luôn đi chung với đỡ đòn/trợ thủ của mình, không rời một giây. 

Cách lên đồ Violet xạ thủ 

Giống như việc lựa chọn bảng ngọc, cách lên đồ sẽ còn tùy thuộc vào lối chơi sở thích của nhiều người. Nhưng hãy ưu tiên lên món Thánh kiếm trước hết, đây là món đồ “trấn phái” của Violet. Sau đó, mua thêm giày để tăng tốc chạy. Nếu trận đấu có nhiều sát thủ, đấu sĩ hay lên Giày hộ vệ, có quá nhiều tướng phép hãy lên Giày kiên cường. Nếu muốn có nhiều tốc đánh hơn hãy lên Giày du mục,

Set đồ tiêu chuẩn của một Violet xạ thủ đi lane như sau: 

Thánh kiếm

Giày (tùy chọn) 

Thương xuyên phá

Phức hợp kiếm

Nanh Fenrir

Giáp hộ mệnh

Cách chơi | Lên Đồ Violet Đi Rừng Và Xạ Thủ Mùa 14 Năm 2020  - Ảnh 7

Cách chơi và lên đồ Violet đi rừng 

Cách chơi Violet đi rừng 

Violet đi rừng có lẽ sẽ khó khăn hơn một chút trong cách di chuyển bởi bạn sẽ phải đảo đường liên tục mà phải tự bảo vệ được bản thân mình trước sự “dòm ngó” của rừng đội bạn. Hãy tập trung ăn quái rừng thật nhanh và thật nhiều ở đầu trận. Sau đó di chuyển sang hai cánh nếu bị rừng hoặc mid team bạn gank sớm. 

Chú ý hạn chế giao tranh đầu game, vừa đánh vừa lùi và quay lại bãi rừng của mình để farm chính là cách chơi hữu hiệu nhất của những người cầm Violet đi rừng. Nếu làm tốt được việc này cuối game bạn chẳng ngán một ai cả. Bởi chỉ cần lộn một phát rồi bắn và kết hợp với chiêu 2, 3 là đủ tiễn xạ thủ, sát thủ, pháp sư team bạn lên đường. 

 

Cách lên đồ Violet đi rừng 

Cách lên đồ cũng tương tự với Violet AD đi đường rồng chỉ khác việc hãy lên Kiếm truy hồn vào đầu trận

Kiếm truy hồn (Có thể lên Đao truy kích nếu đầu game quá “thọt”)

Giày (tùy chọn)

Kím Fafnir

Nanh Fennir

Liềm đoạt mệnh

Áo choàng băng giá

Đao truy hồn

Vuốt hung tàn

Cách chơi | Lên Đồ Violet Đi Rừng Và Xạ Thủ Mùa 14 Năm 2020  - Ảnh 8

Chúc các bạn có thời gian vui vẻ khi chơi vị tướng Violet và gánh team dễ dàng nhé!

messenger icon zalo icon