Acclienquan365.com có lừa đảo không ? Bạn cần nên biết

12:39:48 05/12/2022 3576 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trang Web lợi dụng lòng tin và sự yêu thích game liên quân để trục lợi bất chính bằng việc mua bán acc. Vì thế khi được thành lập đến nay nhiều game thủ thường đặt ra câu hỏi Acclienquan365.com có lừa đảo không? Vậy để có thông tin trả lời nghi vấn này anh em có thể xem bài viết cụ thể bên dưới đây. 

Tìm hiểu thông tin chung về Acclienquan365.com ?

Acclienquan365.com dạo gần đây đang nhận được sự chú ý từ cộng đồng game thủ trên khắp thị trường. Bởi những acc liên quân mà địa chỉ này đã và đang cung cấp ra thị trường có giá vô cùng rẻ. Ngoài ra trang Web được nhiều người đánh giá hoạt cao với động rất chuyên nghiệp với thiết kế đẹp mắt.

Trang web này hoạt động vào 10/10/2018, khi đầu thì trang web này rất uy tín. Nhưng mà sau một thời gian kéo được một lượng lớn khách hàng thì quay 180 độ chuyển sang lừa đảo. Vậy căn cứ vào đâu mà chúng tôi dám khẳng định acclienquan365 lừa đảo thì bạn hãy xem ở dưới đây nhé ! 

Acclienquan365.com có lừa đảo không ?

Rất nhiều bạn hỏi rằng liệu acclienquan365 có uy tín không ? câu trả lời cụ thể cho các bạn là acclienquan365 lừa đảo 100%. Vì thông những những acc có được chất lượng VIP như vậy thường có giá giao động rất lớn không dưới tiền triệu đồng. Tuy nhiên các tài khoản mà trang Web này đưa cho khách hàng siêu siêu rẻ chỉ với vài chục nghìn là có thể sở hữu ngay. Bởi vậy anh em hãy cẩn thận trước khi mua bán acc với đơn vị này nhé!

Nếu bạn đang tìm cho mình một nơi để mua acc liên quân thì hãy tham khảo ngay : Shop acc liên quân trắng thông tin của chúng tôi, cam kết giá rẻ uy tín 100% 

Bằng chứng Acclienquan365.com lừa đảo ?

Điều mà anh em cược thủ có thể nhận thấy đơn vị này có hàng vi xấu ngay từ lần đầu truy cập là hành động chặn bot tìm kiếm. Không những thế chủ trang Web luôn dùng những công cụ đặc biệt để ẩn danh tính cá nhân hoặc dùng Nick giả để thao túng và thực hiện giao dịch mua bán tài khoản game.

Acclienquan365.com có lừa đảo không ? Bạn cần nên biết  - Ảnh 2

Kết luận 

Có lẽ sau khi tìm hiểu các thông tin cụ thể trên đây anh em đã biết có lời giải đáp cho câu hỏi acclienquan365.com có lừa đảo không? Đơn vị này luôn lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của game thủ để thực hiện hành vi bất chính trục lợi cá nhân. Vì thế mọi người hãy thật cẩn thận và tỉnh táo tìm hiểu thông tin kỹ càng khi đến với trang Web để không bị lừa tiền nhé!

Xem thêm : 

Chỉ với số tiến nhỏ tham gia ngay mua acc liên quân 9k để có cơ hội trúng ngay acc khủng

Với số tiến 20.000đ bạn sẽ có cơ hội trúng acc liên quân xịn xò khi mua acc liên quân 20k

messenger icon zalo icon