Cách chơi Tel'Annas mùa 23 : Cách lên đồ, bảng ngọc mạnh nhất 2022

16:06:17 29/08/2022 894 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Nếu bạn đang tìm cho mình một Mega Kill đầu đời thì hãy luyện ngay “nữ vương” Tel’Annas bởi đây là vị tướng rất dễ lấy được Mega Kill trong các ván đấu. Bạn chỉ cần đọc ngay những chia sẻ về cách chơi tel'annas mùa 23 và cách lên đồ, bảng ngọc, phép bổ trợ tel'annas đi AD này bạn hoàn toàn có thể gánh team.

Giới Thiệu Tướng Tel’Annas

Chi tiết kỹ năng của Tel'Annas

Nội tại Tel'Annas : Sao trời

Cách chơi Tel'Annas mùa 23 : Cách lên đồ, bảng ngọc mạnh nhất 2022 - Ảnh 2

Nội tại này rất đơn giản nhưng lại cực kỳ phù hợp với Tel’Annas khi sẽ giúp cô tăng 8% công vật lý khi có tướng đồng minh xung quanh. Là xạ thủ thì lúc nào chẳng có trợ thủ/đỡ đờn đi sát bên đúng không? Thế là xem như Tel’Annas luôn luôn được tăng 8% công vật lý rồi

Kĩ năng 1: Ưng nhãn

Cách chơi Tel'Annas mùa 23 : Cách lên đồ, bảng ngọc mạnh nhất 2022 - Ảnh 3

Đây là kỹ năng khá đặc biệt khi có riêng nội tại cho chiêu thức, cụ thể như sau: Khi bật chiệu các đòn đánh thường của Tel’Annas sẽ được cường hóa bởi tinh thần lực, và khiến nạn nhân trúng đòn bị giảm 6% tốc chạy, cộng dồn tối đa 5 lần. Đây là điều đặc biệt chỉ riêng Tel’Annas mới có khi chỉ cần bật chiêu 1, đánh thường là có thể làm chậm tướng địch liên tục. 

Còn về phần sức mạnh của Ưng nhãn khi sử dụng sẽ làm tăng mạnh tầm đánh lẫn 30%/32%/34%/36%/38%/40% tốc đánh của Tel’Annas trong 3 giây. Đồng thời mỗi đòn đánh thường khi tung ra sẽ được cường hóa và gây thêm 55/62/69/76/83/90 (+52% Công vật lý) sát thương phép.

Đặc biệt các đòn đánh trong thời gian hiệu lực sẽ cộng dồn thêm một điểm hiệu ứng tinh thần lên mục tiêu. Kỹ năng này liên quan đến nội tại của Ưng nhãn mà chúng tôi đã trình bày ở trên.

Kĩ năng 2: Ám tiễn

Cách chơi Tel'Annas mùa 23 : Cách lên đồ, bảng ngọc mạnh nhất 2022 - Ảnh 4

Tel’Annas sẽ bắn một lúc 3 mũi tên gây 275/335/395/455/515/575 (+60% Công vật lý) sát thương vật lý lên tất cả kẻ địch trúng chiêu. Kèm theo đó là hiệu ứng làm giảm 40% tốc chạy của mỗi kể địch trúng chiêu trong 2 giây. Mỗi mũi tên gây ra 20% sát thương giảm dần theo mỗi kẻ địch trúng chiêu, tối đa giảm 40% sát thương.

Kĩ năng 3: Hỗn mang tiễn

Cách chơi Tel'Annas mùa 23 : Cách lên đồ, bảng ngọc mạnh nhất 2022 - Ảnh 5

Tel’Annas bắn ra một mũi tên hỗn mang gây 200/300/400 (+60% Công vật lý) sát thương vật lý. Nếu kẻ địch đứng cách càng xa so với vị trí bắn tên của Tel’Annas sẽ càng chịu nhiều sát thương hơn và lên đến 400/600/800 (+100% Công vật lý) sát thương vật lý. Những nạn nhân trên đường bay của mũi tên bị đẩy lùi và choáng càng lâu

Bạn hãy lưu ý rằng, đây là kỹ năng cần phải có một chút thời gian ngắn sau đó mới có thể thi triển được chiêu thức. Kèm theo đó Hỗn mang tiễn yêu cầu kỹ năng định hướng, cho nên bạn cần phải tập luyện để có thể tối ưu hóa kỹ năng này nhé!. 

Thứ tự nâng chiêu của Tel’Annas

Cách chơi Tel'Annas mùa 23 : Cách lên đồ, bảng ngọc mạnh nhất 2022 - Ảnh 6

Kỹ năng 1 - Ưng nhãn chính là kỹ năng giúp Tel’Annas nổi trội hơn về sát thương, tốc đánh lẫn tầm đánh. Do vậy bạn cần phải ưu tiên nâng toàn bộ kỹ năng này lên sớm nhất. Kỹ năng 2 sẽ là sự lựa chọn kế tiếp bởi khi tung chiêu sẽ làm chậm đến 40% tốc chạy của đối thủ. Còn kỹ năng 3, thông thường sẽ được nâng full sớm nhất nhưng đối với Tel’Annas nhiều người chơi chưa quen với việc định hướng kỹ năng cho nên bạn có thể nâng chiêu thức này sau cùng.

Phép bổ trợ cho Tel’Annas

Tốc biến và Tốc hành là hai phép bổ trợ thích hợp với Tel’Annas ở hầu hết mọi phiên bản. Nói về Tốc biến thì có lẽ là một món đồ bổ trợ quá quen thuộc với các game thủ Liên Quân. Nhưng còn Tốc hành, sau khi được thay đổi thuộc tính giúp Tăng 30% tốc chạy trong 10 giây. Và đã trở thành một món bổ trợ đắc lực cho các xạ thủ có tính ù lì như Tel’Annas khi muốn thoát khỏi sự truy sát của tướng địch.

Bảng ngọc Tel’Annas mạnh nhất mùa 23

Mỗi người sẽ có cách lắp ráp bảng ngọc cho tel'annas khác nhau. Nhưng hôm nay mình sẽ giới thiệu tới bạn bảng ngọc chuẩn tel'annas mới nhất 2022

Cách chơi Tel'Annas mùa 23 : Cách lên đồ, bảng ngọc mạnh nhất 2022 - Ảnh 7

Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh +1.6% - Tỷ lệ chí mạng +0.5%

Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh +1% - Tốc chạy 1% hoặc 5 viên Tốc đánh +1% - Tốc chạy 1% và 5 viên Công vật lý +1.6 - Tốc chạy 1%.

Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý +0.9 - Xuyên giáp +6.4 hoặc 10 viên Xuyên giáp phép +6.4 - Tốc đánh +0.6% 

Phù hiệu dành cho Tel’Annas

Đối với vị tướng Tel’Annas thì bạn nên mang cho mình phù hiệu " Luyện Kim " để gia tăng sát thương một cách nhanh chóng. Vì Tel’Annas khi đầu game khá là yếu nên vì thế phép bổ trợ này sẽ cải thiện một phần nào đó khó khăn cho Tel’Annas ở đầu game. 

Cách chơi Tel'Annas mùa 23 : Cách lên đồ, bảng ngọc mạnh nhất 2022 - Ảnh 8

Cách lên đồ Tel’Annas mạnh nhất 2022 

Cách lên đồ cho tel'annas đi ad

Giày du mục : 

+25% Tốc đánh

+60 Tốc chạy - Nội tại duy nhất

Thánh kiếm :

Giá: 2120
+90 Công vật lý+25% Tỷ lệ chí mạng - Nội tại duy nhất Nội tại duy nhất – Thánh kiếm: Sau khi đánh chí mạng giúp tăng (cấp tướng * 3) tốc chạy trong 1.5 giây (chỉ có hiệu quả khi dùng với tướng đánh xa)

Song đao bão táp :

+35% Tốc đánh

+25% Tỷ lệ chí mạng

+7% Tốc chạy

Cuồng phong: Tăng 35% Kháng hiệu ứng trong 2 giây sau khi chí mạng - Nội tại duy nhất

Thương xuyên phá hoặc Kiếm Muramasa

Cung tà ma :

+ 90 công vật lý

+ 10% hút máu

+ 15% chí mạng

Hấp huyết: Tăng 90% hút máu với các vị tướng đánh xa kéo dài 3 giây (Thời gian hồi 60 giây) - Kích hoạt duy nhất. Cách Lên đồ cho tel'annas có cung tà mà là cực kì hợp lý , tăng khả năng hút máu trong giao tranh

Giáp hộ mệnh :

+ 120 điểm giáp
+ Tăng sát thương lên 10%

Phục sinh: 2 giây sau khi chết, sống lại tại chỗ, và nhận 2000 máu + (cấp tướng * 100), hiệu ứng này có thời gian hồi 150 giây. (Hồi sinh tối đa 2 lần trong một trò chơi). Cách lên đồ cho tel'annas giáp hộ mệnh là không thể thiếu, giúp bạn không bị shock dame mà chết

Một số câu hỏi về cách lên đồ tel'annas khác 

Cách lên đồ cho tel'annas đi rừng như thế nào : Tel'annas là một ví tướng kém cơ động nên để đi rừng vị tướng này là không hợp lý. Vì vậy bạn không nên lên đồ cho tel'annas đi rừng. Nhưng nếu các bạn vẫn muốn lên thì tham khảo những trang bị cho tel'annas như sau : 

Cách chơi Tel'Annas mùa 23 : Cách lên đồ, bảng ngọc mạnh nhất 2022 - Ảnh 9

Cách lên đồ cho tel'annas Full dame : Bạn hoàn toàn được nhưng tùy vào từng trượng hợp ví dụ bạn đối đấu với vị tướng nào, sau đây là những món đồ bạn cần lên.

Cách chơi Tel'Annas mùa 23 : Cách lên đồ, bảng ngọc mạnh nhất 2022 - Ảnh 10

Cách lên đồ cho tel'annas Full làm chậm : Sau đây là những món đồ làm chậm tel'annas cần lên : 

Cách chơi Tel'Annas mùa 23 : Cách lên đồ, bảng ngọc mạnh nhất 2022 - Ảnh 11

Cách chơi Tel’Annas mới nhất 2022

Tel’Annas nên đi đường nào ?

Để chơi Tel’Annas đạt hiệu quả cao nhất thì chỉ có đi đường rồng. Vì đây là một vị tướng xạ thủ và khả năng chống chịu không cao. Vì thế bạn hãy đi đường rồng và cần 1 hỗ trợ tốt để sẵn sàng cover cho bạn được chơi game. 

Cách chơi Tel’Annas đầu game

Cách chơi tel'annas đầu game là phải :Farm , farm và farm” (ăn lính, ăn quái rừng). Hầu hết mọi xạ thủ hiện nay đều nên thực hiện chứ không mỗi Tel’Annas. Tel’Annas mang chất tướng xạ thủ ù lì đặc biệt rất yếu đầu game. Không sát thương lớn, không khống chế cứng, không có chiêu thức để thoát thân. Nếu không tập trung ăn lính ở lane, ăn quái rừng nếu có thì mãi mãi bạn sẽ chẳng thể nào chơi tốt được Tel’Annas.

Với nội tại cùng chất tướng của Tel’Annas bạn phải luôn đi theo đỡ đòn/trợ thủ hoặc bất kỳ vị tướng nào khác trong đội, Tuyệt đối không được đi lẻ cho dù bạn có sức mạnh tăng tiến quá nhanh và trở nên “xanh” đi chăng nữa. Hạn chế di chuyển quá cao hoặc đảo lane qua lại giữa các lane, nếu chẳng mang xảy chân thì sẽ là miếng mồi ngon của rừng hoặc sát thủ team địch đấy! 

Nếu bạn không áp dụng cách chơi tal'annas như này , mà cứ lao đầu vào đánh nhau giai đoạn đầu thì tỷ lệ thua là rất cao. Hãy tập trung fram , đừng cố giao tranh

Cách chơi Tel’Annas giữa và cuối game

Về cuối game thì cách chơi tel'annas như sau : Khi bạn đã mua cho mình được món đồ thứ 3 hoặc thứ 4 thì sẽ vô cùng tuyệt vời. Bởi lúc này Tel’Annas chính là “một con quái vật” và chỉ cần cho bạn một điểm tựa là bạn sẽ bắn cả thế giới.

Là một trong những vị tướng có tầm bắn xa nhất liên quân mobile. Chính vì thế hãy giữ vị trí cẩn thận khi chưa thấy sát thủ của team bạn ở đâu, thì bạn đừng có lộ diện. Luôn đừng sau nhất team, để có khả năng bắn được nhiều hơn

Hãy cố gắng di chuyển theo cả team và đẩy trụ. Khi team bạn đã đẩy được hết các hàng trụ ngoài hãy cố tập hợp lại và ăn các mục tiêu lớn hơn như Dơi vệ thủ, Rồng, Tà thần Caesar,...

Nếu chẳng may, Tel’Annas của bạn quá thọt thì cố giao tranh, hãy cứ thực hiện cách chơi tel'annas như những điều đã làm ở đầu game. Cố gắng ôm trụ, thủ trụ và ăn quái để tích lũy vàng thật nhiều. Sau khi đã đủ đồ cũng là lúc bạn lên tiếng

Kết Luận : 

Tóm lại cách lên đồ tel'annas không có gì khó , chỉ cần bạn lên theo lỗi trang bị mà chúng tôi đã đưa ra. Nhưng tùy theo thế trận mà tùy biến cách lên nhé , không phải lúc nào cũng lên theo một lối trang bị đó. Còn cách chơi tel'annas thì mô tiếp là Fram giai đoạn đầu , khi đã đủ 3 món trang bị trở lên thì lúc này sát thương gây ra là vô cùng khủng khiếp.

Tham khảo các bài viết khác : 

Chia sẽ cách lên đồ Valhein mạnh nhất ở meta hiện tại ! 

Hướng dẫn mở vip liên quân không phải ai cũng biết ! 

messenger icon zalo icon