Số lượng người chơi liên quân trên Thế Giới & Việt Nam 2022

15:55:16 30/08/2022 5402 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Game mobile đang dần lên ngôi thu hút lượng lớn người chơi, một trong số đó phải kể đến Liên Quân mobile. Nhưng chắc hẵn nhiều bạn chưa biết liên quân mobile có bao nhiêu người chơi đúng không. Bài viết sau đây sẽ tiết lộ cho bạn số lượng người chơi liên quân trên thế giớ và Việt Nam chính xác nhất.

Liên quân mobile có bao nhiêu người chơi ? 

Theo thống kế từ nhiều nguồn khác nhau thì hiện tại liên quân có khoảng 100 triệu người chơi mỗi tháng. Thống kê này được cập nhật từ đầu năm 2021, nếu tính đến thời điểm hiện tại thì con số này sẽ có thể tăng lên đáng kể. Và liên đang là một trong những trò chơi có lượng người chơi khủng nhất thế giới hiện tại. 

Hiện tại Châu Á đang là khu vực có nhiều người chơi liên quân nhất. Theo ước tính của chúng tôi hiện tại Chấu Á đang chiếm 60% số lượng người chơi liên quân trên toàn thế giới. 

Số lượng người chơi liên quân mobile trên thế giới 2022 ?

Tuy ra đời và phát triển sau nhiều cây đại thụ lớn trong dòng game moba. Nhưng sức hút của Liên Quân mobile vẫn chưa từng hạ nhiệt. Trò chơi này hiện đang có mặt ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Trong đó server Đông Nam Á, Ấn Độ, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan...là nổi bật nhất với số lượng tài khoản và lượt truy cập khổng lồ mỗi ngày.

Liên Quân hiện đang là sân chơi đẳng cấp thu hút đông đảo game thủ thế giới tham gia leo rank. Reuters.com đã thống kế và tổng hợp số liệu thu thập được trong vòng 10 tháng của năm, Liên Quân mobile hiện tại đang sở hữu số lượng người chơi cả nam và nữ thuộc top đầu hiện nay. Mỗi ngày, trung bình Arena of Valor của mỗi server đều đón tiếp đón 100 triệu game thủ quen thuộc tham gia cày rank. 

Số lượng người chơi liên quân trên Thế Giới & Việt Nam 2022 - Ảnh 2

Số người chơi liên quân ở Việt Nam ?

Garena là nhà phát hành Arena of Valor tại nước ta với cái tên tiếng việt là Liên Quân mobile. Sau một thời gian phát triển, giờ đây, cái tên này dần trở thành dòng game quốc dân chiếm được cảm tình lớn của cộng đồng người chơi hiện nay. Theo những tài liệu thu thập được, song song với sự bùng nổ của server Đài Loan, Việt Nam cũng đang sở hữu lượng người tham gia khủng với hàng ngàn tài khoản cày rank Cao thủ chỉ sau hơn một tháng khởi động.

Chính vì vậy, nước ta hiện nay đang được ví như kinh đô phồn hoa của Arena of Valor. Theo như thống kê, số lượng người chơi ở Việt Nam hiện nay vào khoảng 10 đến 12 triệu người. Số lượng này chiếm tỷ lệ lớn trong server Đông Nam Á.

Số lượng người chơi liên quân trên Thế Giới & Việt Nam 2022 - Ảnh 3

Nước nào có số lượng người chơi liên quân nhiều nhất 

Nhìn chung, sự phát triển của các dòng game moba hiện nay ngày càng đa dạng và phát triển. Tuy nhiên, Liên Quân mobile vẫn là cái tên rất được ưa chuộng và tham gia đông đảo. Hàng loạt server được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu chơi game, leo rank của cộng đồng. Và sau đây là danh sách những nước có lượng người chơi liên quân nhiều nhất : 

Việt Nam 

indonesia

Ấn độ

Hiện tại Ấn độ đang là nước có nhiều người chơi liên quân nhất ở thời điểm hiện tại. Bởi vì quốc giá này khá đông dân và lứa tuổi thanh thiêu niên rất nhiều

Kết luận

Phía trên mình đã chia sẽ số lượng người chơi liên quân trên thế giới và việt nam. Tin rằng những thông tin này hữu ích cho các bạn. Nếu thấy hay thì đừng quên chia sẽ nó nhé

Bài viết lien quan :

messenger icon zalo icon