Cách Mod Skin Liên Quân Trên IOS và Android Mới Nhất 2023

16:21:58 29/08/2022 2464 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Để chống những bản Mod trang phục Liên Quân làm giảm doanh số thì Garena đã ra mắt phiên bản 4.0. Sau phiên bản đặc biệt này, những tool hack skin đã không còn hoạt động được nữa. Thay vào đó người chơi phải nạp tiền, hoặc cày cháy máy để sở hữu được 1 trang phục. Thấu được tâm trạng của những anh em kinh tế hạn hẹp. Đội ngũ của Vuongcode đã nghiên cứu ngày đêm, tìm cách phá bỏ tường lửa của bên garena làm ra. Và sau đây là cách mod skin Liên Quân trên IOS và android mới nhất 2023.

HƯỚNG DẪN CÁCH MOD SKIN LIÊN QUÂN FULL HIỆU ỨNG MÙA 25

MOD SKIN LIÊN QUÂN FULL HIỆU ỨNG LÀ GÌ ?

Nhiều bạn đăng thắc mắc là mod skin liên quân full hiệu ứng là gì phải không. Thì mình giải thích cho các bạn, full ở đây là tất cả hay còn gọi là tất tần tật. Ví dụ như bạn mod skin " narkrot siêu việt " hay là " raz muay thái " sẽ có các hiệu ứng như : biến về , âm thanh, hình ảnh.

Các bản mod hiện nay có rất nhiều trang phục mà bản chính không có. Chính vì vậy rất nhiều game thủ thấy rất thích thú, và tăng trải nghiệm cho người chơi.

CÁCH MOD SKIN LIÊN QUÂN TRÊN IOS ( IPHONE)

Bạn cần truy cập ngay vào App Store của hệ điều hành IOS. Sau đó bạn có thể thực gõ vào ô tìm kiếm từ khóa " Mod skin Liên Quân IOS ". Lập tức sẽ xuất hiện ứng dụng đầu tiên được đánh giá 5 sao.

Cách Mod Skin Liên Quân Trên IOS và Android Mới Nhất 2023 - Ảnh 2

Sau đó tải ứng dụng về, và khởi động trên điện thoại của bạn. Với cách truy cập trên, bạn sẽ được ứng dụng hỏi về vấn đề truy cập ảnh, truy xuất dữ liệu. Lúc này bạn vui lòng nhấn cho phép hết nhé.

Khi truy cập vào trong, màn hình chính sẽ xuất hiện nhiều tướng khác nhau. Bạn chỉ cần chọn tướng yêu thích và nhấn vào. Sau đó thì những hình ảnh trang phục sẽ hiện lên nối đuôi nhau. Lựa chọn ngay skin bạn yêu thích và đã có thể sử dụng nó bất cứ lúc nào.

Nếu bạn không tìm được ứng dụng nào thì hãy ấn vào đường link dưới đây. Link Tải Mod Skin Liên Quân IOS :https://loptelink.vip/300lq

CÁCH MOD SKIN LIÊN QUÂN TRÊN ANDROID

Đối với mod trang phục liên quân trên android thì dễ hơn liên quân và nhiểu bản mod hơn. Bởi vì android họ dễ crack, hay còn gọi là bảo mật không cao bằng ios. Vậy thì mod như thế nào, đơn giản thôi các bạn hãy làm theo các bước sau.

Bước 1 : Lên google gõ : " mod skin liên quân trên android ". Lúc này sẽ xuất hiện bản mod của trang web " apkpure.com"

Cách Mod Skin Liên Quân Trên IOS và Android Mới Nhất 2023 - Ảnh 3

Bước 2 : Bạn ấn vào, nó sẽ xuất hiện bản mod. Sau đó ẩn tải về

Bước 3 : Mở phần mềm ra , lúc này bạn  chọn skin tướng mà mình thích. Sau đó vào game tìm trận và hưởng thụ. Lưu ý: Phải đúng tướng cần mod

Link Tải Mod Skin Liên Quân Android ; https://apkpure.com/vn/mod-skin-li%C3%AAn-qu%C3%A2n/com.hltech.modlq

MOD SKIN LIÊN QUÂN CÓ BỊ KHOÁ ACC KHÔNG ?

Đây là môt câu hỏi mà rất nhiều bạn đang chơi liên quân thắc mắc. Theo mình thì 90% là không bị khoá, tức là 10 người sẽ có 1 bị khoá. Nếu bạn không may mắn sẽ bị khoá tài khoản, mà bị khoá rồi mất công cày lại hoặc lại phải đi mua acc liên quân khác. Mà ở đây rất có thể là khoá vĩnh viễn nhé

Nhưng bạn vẫn phải nền phòng không nên sử dụng acc chính. Cách tốt nhất là bạn nên mua acc rác về để trải nghiệm trước đã. Bạn có thể tham khảo và mua dưới đây ! 

Acc Liên Quân 9k vip tỷ lệ trúng acc lên tới 50% 

Acc Liên Quân 20k tỷ lệ trúng lên tới 70% 

Acc Liên Quân 50k tỷ lệ trúng 100%

Nhưng nói gì thì nói cái gì cũng có 2 mặt của nó, vậy thì hãy cũng vuongcode phân tích những mặt tốt và hại nhé.

Mặt tốt của mod skin liên quân

Sử dụng được nhiều skin khác nhau mà không tốn tiền để mua. Việc mod skin LQ này khá đơn giản, bạn chỉ cần tải một số ứng dụng về là có thể thực hiện. 

Mặt hại mod skin liên quân

Việc mod skin này trên luật của Garena là không được phép. Vì khi bạn sử dụng ứng dụng mod skin cũng đồng thời là dùng bên thứ 3. Tài khoản và các thông tin dữ liệu trên điện thoại di động của bạn sẽ không được đảm bảo. 

Nếu việc này diễn ra quá đại trà sẽ làm giảm doanh số từ việc mua skin của người chơi. Hay nói cách khác nhà làm game sẽ bị giảm tiền thu được từ game này. Và đến lúc nào đó khi bạn mod skin cũng có thể bị khóa tài khoản trong thời gian nhất định hoặc vĩnh viễn. 

Một lưu ý nữa là khi bạn hack trang phục liên quân. Thì khi vào trận đấu chỉ mình bạn có thể thấy được. Và bạn chỉ sở hữu tạm thời skin đó trong 1 trận đấu duy nhất. Nếu trận sau muốn tiếp tục bạn phải mod lại từ đầu.

APP/ỨNG DỤNG MOD SKIN LIÊN QUÂN 

Có khá nhiều ứng dụng mod skin liên quân khác nhau trên cả android và IOS và sau đây tôi sẽ giới thiệu thêm cho bạn 3 ứng dụng mod skin LQ:

Phần mềm LuluBox - Free Skin Mod For Garena:

Cách Mod Skin Liên Quân Trên IOS và Android Mới Nhất 2023 - Ảnh 4

Đây là phần mềm của hệ điều hành android. Phần mềm này chỉ tích hợp cho hệ điều hành Android từ 4.4 trở lên. Cũng khá cao so với các anh em còn nhỏ tuổi. Phần mềm này khá nhẹ về dung lượng, chỉ cần thiết bị trên 16gb thì có thể tải về và sử dụng.

Điểm trừ cho phần mềm này là cách sử dụng và tải khá phức tạp. Các bạn nếu muốn sử dụng phần mềm này thì nên nghiên cứu thêm nhé.

Phần mềm " Es duyệt tập tin " :

Nhân đây cũng giới thiệu với anh em phần mềm hack trang phục liên quân mobile. Chính là Es duyệt tập tin, bạn chỉ cần lên APP STORE hoặc CH PLAY gõ và tải về. Sau khi tải về các bạn chỉ cần giải nén phần mềm này ra, và tải thêm 1 File mod skin liên quân để sử dụng.

Với việc mod vào bên trong liên quân, thì virut được cài đặt sẵn trong phần mềm. Sẽ đi qua bộ nhớ của bạn. Lâu dần sẽ làm máy bạn nhanh xuống cấp, cũng như dễ bị mất dữ liệu quan trọng. Mình chỉ giới thiệu cho anh em biết thôi. Chân thành khuyên anh em đừng dùng phần mềm mod này. Chắc chắn đối thủ của bạn sẽ không được trải nghiệm game nếu gặp phải bạn khi dùng phần mềm này đâu.

MOD FULL SKIN LIÊN QUÂN CÓ KHÓ KHÔNG

Câu trả lời cho bạn rằng, khó với người không am hiểu nhiều về công nghệ. Nhưng dễ với người am hiểu, những khi đọc bài viết này thì bạn hoàn toàn yên tâm. Bởi vì, chúng tôi hướng dẫn rất chi tiết ai cũng sẽ làm được mà thôi. Thôi không dài dòng nữa sau đây mình xin phép được bắt đầu tiếp.

Sau khi tải lulubox về máy, bạn hãy cài đặt và mở nó ra. Thì bạn sẽ mod full skin liên quân thành công nhé

Cách Mod Skin Liên Quân Trên IOS và Android Mới Nhất 2023 - Ảnh 5

Thành quả sau khi cài :

Cách Mod Skin Liên Quân Trên IOS và Android Mới Nhất 2023 - Ảnh 6

Nhiều bạn đặt câu hỏi rằng sao liên quân chỉ có hơn 400 trang phục mà ứng dụng này mod được những hơn 700 liền. Liệu có lừa đảo không, mình xin giải thích cho các bạn hiểu rằng. Ứng dụng mod skin liên quân này, sẽ tạo ra những trang phục mà trong game không có nữa nhé.

Cách mod skin Liên Quân Raz Muay Thái, Nakroth siêu việt, Violet vệ thần 

Như bạn đã thấy ở trên mình đã hướng dẫn, phiên bản mod này sẽ mod được tất cả trang phục trong liên quân. Thì nó sẽ mod được các skin như :Raz Muay Thái, Nakroth siêu việt, Violet vệ thần. Bạn chỉ cần làm như các bước ở trên thì bạn sẽ thành công. Nếu bạn còn không hiểu, hay thắc mắc gì thì cứ đặt câu hỏi. Mình sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn nhanh nhất có thể 

Xem thêm :

messenger icon zalo icon