Hướng dẫn cách mua acc liên quân an toàn nhất

17:04:11 30/08/2022 1582 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Chắc bạn đang quan tâm đến cách mua acc liên quân đúng không. Mà không biết ở nơi nào uy tín nữa, hôm nay bạn sẽ được giải đáp hết những thắc mắc của mình. Còn chờ gì nữa, chúng ta bắt đầu thôi nào !

Những lưu ý trước khi mua acc liên quân

Dưới đây là một số lưu ý mà bạn cần tìm hiểu trước để không bị bở ngỡ !

Chuẩn bị

Làm gì cũng vậy, chúng ta cần phải chuẩn bị trước những thứ cần thiết. Trong mua acc liên quân thì bạn cần chuẩn bị những thứ sau :

  • Điện thoại di động kết nối mạng
  • Thẻ cào di động hoặc ATM, Momo

Chuẩn bị những thứ này để làm gì ? . Đơn giản thôi, mua gì thì chả cần tiền đúng không. Nếu không có tiền thì ai bán cho bạn được

Chọn shop

Khẩu chuẩn bị đã song, giờ đến bước này cực kỳ quan trọng nhé các bạn. Đó chính là kiểm tra xem shop đó có uy tín không, để tránh mất tiền mà lại cả mất công. Nếu bạn chưa tìm được nơi nào phù hợp thì có thể mua acc liên quân tại shop vuongcode.

Vuongcode luôn đặt lợi ích của bạn lên hàng đầu. Và lấy chữ tín làm phương chấm phát triển, chính vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm nhé !

Hướng dẫn cách mua acc liên quân trên shop

Bước 1 : Đăng ký

Đầu tiên thì bạn phải đăng ký tài khoản và đăng nhập vào website của chúng tôi ! Thì mới tiến hành mua acc liên quân được

Hướng dẫn cách mua acc liên quân an toàn nhất  - Ảnh 2

Bước 2 : Đăng nhập vào shop 

Tại đây bạn nhập tên đăng nhập và mật khẩu để đăng nhập vào shop nhé 

Hướng dẫn cách mua acc liên quân an toàn nhất  - Ảnh 3

Cách mua acc liên quân bằng thẻ cào điện thoại

Đơn giản thôi, sau khi bạn đã đăng ký tài khoản thành công thì ấn vào " Menu " để " Nạp thẻ cào ". Tại đây bạn cần điền loại thẻ, seri, mã thẻ, mệnh giá rồi ấn " Nạp thẻ ". Bạn chờ khoảng 10 - 20 giây để hệ thống xử lý thẻ. Nếu thẻ đúng bạn sẽ được cộng tiền vào website

Tại đây bạn sẽ nhận được 100% giá trị, tức là bạn nạp 100k thì sẽ nhận được 100k trong tài khoản web.

Hướng dẫn cách mua acc liên quân an toàn nhất  - Ảnh 4

Sau khi đã có tiền trong tài khoản thì bạn tiến hành xem acc bằng cách ấn vào " Chi Tiết ".

Hướng dẫn cách mua acc liên quân an toàn nhất  - Ảnh 5

Tiếp theo bạn ấn vào " Mua Ngay " . Lúc này hệ thống sẽ tự động hiện ra tài khoản mà mật acc liên quân cho các bạn

Hướng dẫn cách mua acc liên quân an toàn nhất  - Ảnh 6

Cách mua nick liên quân bằng ATM và Momo

Cách nạp tiền bằng ATM hoặc Momo để mua acc liên quân khá đơn giản. Sau đây 2 bước bạn có thể thực hiện :

Cách 1 : Bạn chỉ cần liên hệ qua Fanpage hoặc Zalo : 0974582891 để gặp admin. Tại đây bạn chỉ cần chuyển khoản cho admin sau đó đọc tên tài khoản trên website để admin cộng tiền. Ưu điểm là nạp qua atm thì bạn sẽ nhận được 120% giá trị, tức chuyển 100k bạn sẽ được cộng 120k trên website.

Cách 2 : Bạn hãy bấm vào " Menu " sau đó chọn " Nạp tiền ATM/Momo ". Sau đó các bạn nhập số tiền cần nạp, rồi ấn " Nạp tiền " . Lúc này bạn chỉ cần chuyển tiền vào ATM hoặc Momo của chúng tôi kèm nội dung, sau đó 1 - 2 phút hệ thống sẽ cộng tiền sau khi bạn chuyển tiền cho shop. 

Cách mua acc liên quân bằng tài khoản điện thoại ? 

Hiện nay hình thức nạp tiền vào để mua acc liên quân bằng tài khoản điện thoại thì chưa có shop nào áp dụng. Chính vì vây, tiền trong tài khoản điện thoại chỉ để dùng nghe gọi và nhắn tin được mà thôi. Hoặc bạn có thể bán tiền trong tài khoản điện thoại cho người khác để đổi lấy ATM hoặc thẻ cào để mua nick nhé ! 

messenger icon zalo icon