Cách chơi | Lên đồ Zuka đi Rừng và đi Top mạnh nhất mùa 14

Zuka là trong một trong những vị tướng cơ động bậc nhất liên quân cùng với đó là khả năng dồn sát thương giết chết tướng địch chỉ trong một nốt nhạc. Để biết được cách chơi Zuka như nào hiệu quả ? Và cách lên đồ Zuka đi Rừng và đi Top ra sao thì hãy đọc bài viết của vuongcode dưới đây !

GIỚI THIỆU VỀ TƯỚNG ZUKA

NỘI TẠI ZUKA : VÕ HỒN 

Nội tại zukua

Sau mỗi 15 giây khi Zuka gây sát thương lên tướng địch sẽ giúp kích hoạt nội lực khiến công vật lý được cường hóa thêm 30%/35%/40%/45% (thep cấp tướng 5/9/13) khi tung đòn đánh thường kế tiếp trong vòng 5 giây. Hiệu ứng này sẽ suy giảm tối thiểu còn 50% suốt thời gian còn hiệu lực.

CHI TIẾT KĨ NĂNG CỦA ZUKA 

Kĩ năng 1: Loạn đả bổng

loạn đã bổng

Zuka lướt tới trước vung gậy tấn công kẻ địch, gây sát thương ra 135 (+90% Công vật lý) sát thương vật lý lên những nạn nhân lân cận. Và đặc biệt rằng bạn có thể tái sử dụng chiêu thức này liên tục 2 lần trong vòng 5 giây kể từ lúc sử dụng chiêu lần đầu. Kèm theo đó khi mỗi lần tung chiêu sẽ giúp Zuka cường hóa đòn đánh thường kế tiếp và gây thêm 60 (+25% Công vật lý) sát thương vật lý.

Kĩ năng 2: Phi thân kích

phi thân kích

Zuka lộn nhào về phía trước, gây 100 (+35% Công vật lý) sát thương vật lý lên những nạn nhân trúng chiêu dọc đường bay. Ngoài ra nếu bạn tung chiêu trúng tướng địch. lính hay quái rừng sẽ đều giúp Zuka nhận thêm lớp lá chắn ngăn chặn 250 (+150% Công vật lý) sát thương trong 2.5 giây. Khi lá chắn này biến mất, Zuka còn được hồi thêm 30 (+10% Công vật lý) máu mỗi giây trong 3 giây.

Cũng giống như kỹ năng một, sau khi sử dụng kỹ năng này thì đòn đánh thường kế tiếp cũng sẽ được cường hóa gây thêm sát thương vật lý và làm choáng các kẻ địch lân cận trong 0.5 giây.

Kĩ năng 3: Trầm trọng lực

trầm trọng lực

Zuka nhảy lên rồi lại nện xuống đất gây 500 (+80% Công vật lý) sát thương vật lý lên tất cả các nạn nhân trong vùng bị ảnh hưởng (không phân chia sát thương). Đồng thời làm choáng toàn bộ những kẻ bị trúng chiêu trong 1 giây. Đặc biệt, Zuka cũng được cường hóa đòn đánh thường kế tiếp thêm 70 (+25% Công vật lý) sát thương vật lý. Đồng thời tăng thêm tầm đánh đối với đòn đánh thường sau khi sử dụng kỹ năng 3.

THỨ TỰ NÂNG CHIÊU CỦA ZUKA 

thứ tự nâng chiêu zuka

Do Zuka là tướng nổi bật nhờ sự cơ động cho nên bạn phải nâng Kỹ năng 1 lên full trước hết. Bởi chiêu thức này sẽ giúp bạn có 2 lần lướt đi, dễ dàng tiếp cận địch hơn cũng như chạy thoát nhanh hơn. 

Nếu muốn dồn dame lên tướng địch nhanh chóng thì không thể nào thiếu được Kỹ năng 3. Nó vừa có thể choáng địch vừa gây sát thương lớn lên nhiều tướng trên diện khá rộng. Do đó hãy ưu tiên nâng full Kỹ năng 3 sau đó. Và cuối cùng kỹ năng 2 nâng sau cùng.

PHÉP BỔ TRỢ CHO ZUKA

Bộc phá, Tốc biến, Trừng trị là 3 phép bổ trợ thích hợp với Zuka. Ở meta hiện tại, phép bổ trợ Bộc phá có lẽ ít được mọi người ưa chuộng hơn việc sử dụng Tốc biến hay Trừng trị. Trừng trị được biết đến là phép bổ trợ cho những người đi rừng, tuy nhiên nếu bạn chơi Zuka đi top, solo lane thì vẫn có thể sử dụng Trừng trị để ăn chim soi map hay cướp rừng của team địch nhé!

BẢNG NGỌC CHO ZUKA 

bảng ngọc zuka

Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý +2 – Xuyên giáp +3.6 hoặc 5 viên Tỷ lệ chí mạng +0.5% và 5 viên Công vật lý +2 – Xuyên giáp +3.6

Ngọc tím: 10 viên Công vật lý +1.6 – Tốc chạy +1%

Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý +0. – Xuyên giáp +6.4 

Nếu bạn chưa có 1 acc liên quân bảng ngọc xịn sò thì có thể tham khảo tại đây :

CÁCH CHƠI VÀ CÁCH LÊN ĐỒ ZUKA ĐI TỐP (AD )

CÁCH CHƠI ZUKA ĐI TỐP

để có thể biến Zuka thành nỗi kinh sợ của các vị tướng khác chỉ có một cách duy nhất là dồn dame. Vì thế thông thường Zuka sẽ núp và đợi con mồi đi ngang và dồn mọi chiêu thức lên địch để kết liễu nhanh chóng. 

Combo sẽ được thực hiện tuần như sau: Kỹ năng 2 => Đánh thường => Kỹ năng 3  => Đánh thường => Kỹ năng 1  => Đánh thường rồi lại kết thúc bằng Kỹ năng 1 => Đánh thường.

Kết hợp với điều trên bạn cần phải có kỹ năng di chuyển tốt lẫn biết cách đọc map thông qua bản đồ nhỏ. Đồng thời tính toán được khoảng cách, độ rộng của các chiêu mỗi khi lướt trúng. Và để làm tốt được điều này dĩ nhiên là bạn phải luyện tập Zuka thật nhiều và thật nhiều

CÁCH LÊN ĐỒ ZUKA ĐI TỐP (AD)

Thương xuyên phá

Giày Hermes để tăng tốc độ chạy giúp việc đảo lane dễ dàng hơn. Hoặc Giày kiên cường nếu team địch có quá nhiều tướng có khả năng khống chế cứng.

Phức hợp kiếm

Thánh kiếm

Nanh Fenrir

Giáp hộ mệnh (Khi hết 2 lần hồi sinh có thể bán đi và mua Hercule thịnh nộ)

CÁCH CHƠI VÀ CÁCH LÊN ĐỒ ZUKA ĐI RỪNG 

CÁCH CHƠI ZUKA ĐI RỪNG

Cách chơi Zuka đi rừng cũng sẽ tương tự với cách chơi Zuka đi top mà thôi. Nhưng bạn có rất nhiều lợi thế về lượng vàng, dễ xanh hơn đầu game và có thể gánh team dễ dàng hơn. Để làm được điều đó bạn phải ăn quái rừng thật nhanh và liên tục di chuyển sang đường rồng hoặc đường giữa để hỗ trợ đồng đội.

Zuka là một chất tướng rất cơ động cho nên bạn đi gank thật nhiều và đầu game mới có thể ép team bạn và giành lấy lợi thế. Những vị tướng kém cơ động như xạ thủ, pháp sư sẽ là con mồi chính của bạn. Tập trung bắt mỗi những đối tượng này team bạn sẽ “nát” sớm mà thôi.

Núp bụi sử dụng combo hay núp bụi cỏ đợi hồi chiêu rồi tái giao tranh còn là điểm lợi thế mà bạn cần phải phát huy khi chơi vị tướng Zuka.

Zuka khá “sợ” những vị tướng có khả năng choáng liên tục vì điều này sẽ làm cản trở quá trình thực hiện chiêu thức của Zuka. Và nếu không thể hoàn chỉnh được bộ combo dồn dame và kết liễu tướng địch thì dĩ nhiên Zuka rất dễ bị “phế” rồi.

CÁCH LÊN ĐỒ ZUKA ĐI RỪNG 

Kiếm truy hồn (Có thể lên Đao truy kích trước và nâng thành Kiếm truy hồn sau đó)

Giày hộ vệ (Có thể sử dụng Giày kiên cường nếu team địch có quá nhiều tướng phép hay có nhiều khống chế).

Thương xuyên phá

Phức hợp kiếm

Nanh Fenrir/Liềm đoạt mệnh

Giáp hộ mệnh (Khi hết 2 lần hồi sinh có thể bán đi và mua Hercule thịnh nộ)

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Cách tạo tài khoản liên quân chỉ trong 3 phút

Cách tạo tài khoản liên quân chỉ trong 3 phút

Liên Quân mobile đang là tựa game chiến thuật đình đám hiện nay. Đã có vị thế nhất định trong bộ môn eSport (thể thao điện tử). Game chiến...

Cách Đổi Mật Khẩu Free Fire Đăng Ký Facebook & Vk

Cách Đổi Mật Khẩu Free Fire Đăng Ký Facebook & Vk

Là một người mới chơi Free Fire nên có thể có nhiều bạn sẽ gặp nhiều khó khăn về kiến thức trong game. Trong đó, việc đổi mk Free...

Cách nhận ak rồng xanh free fire miễn phí 100% thành công

Cách nhận ak rồng xanh free fire miễn phí 100% thành công

Khẩu súng ak 47 là một trong những khẩu súng có độ khó bậc nhất bởi độ giật khi bắn của nó khá cao. Tuy nhiên đối với free...

Top 5 tướng khắc chế Murad trong liên quân

Top 5 tướng khắc chế Murad trong liên quân

Murad là nỗi ám ảnh của rất nhiều người chơi. Nó khiến chúng ta thua sấp mặt, thậm chí còn không có khả năng phản kháng. Vì thế làm...

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback
cách đánh zuka - ponpang
1 năm trước

Giờ ít người chơi zuka

trackback
cách dùng chiêu của zuka - ponpang
1 năm trước

rất tốt

2
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x