Trang phục mới Liên Quân 2022 Mà Bạn Không Thể Bỏ Lỡ

08:57:56 30/08/2022 517 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Rất nhiều trang phục mới liên quân được ra mắt trong năm nay. Vì có hàng chục trang phục được ra mắt, và có vẻ đẹp riêng của nó mà mình không thể kể hết được. Sau đây sẽ là top 4 trang phục mới Liên Quân mà mình muốn review cho anh em. 

Nakrot Thần Sấm - Trang Phục Mới Liên Quân Được Yêu Thích Nhất

Trang phục mới Liên Quân 2022 Mà Bạn Không Thể Bỏ Lỡ - Ảnh 2

Đây có thể nói là một siêu phẩm làm điên đảo tất cả các ‘ Thợ Săn Trang Phục’ trong năm 2021 này. Hiệu ứng rất đặc biệt từ biến về cho đến các hiệu ứng của nó.

Hiệu ứng biến về:

Khi bấm biến về lập tức mây đen kéo tới, sấm chớp điên loạn dưới chân Nakrot nổi lên. Chân thì cưỡi một con Tuần Lộc có cánh và bay lên trời.

Hiệu ứng đánh thường:

Cũng như những skin khác thì hiệu ứng này không thể làm khá đặc biệt vì sẽ làm giảm độ công bằng trong game. Nên ở phần này Nakrot chỉ xuất hiệu những tia sét nhẹ ở vị trí đánh.

Hiệu ứng các chiêu thức:

Chiêu 1: lướt lên trước chém một nhát chí mạng với hiệu ứng cây đao rồng màu vàng, và lần sử dụng thứ 2 đập xuống đất và xuất hiện tia sét trời gián cực đẹp.

Chiêu 2: lướt tới và trên đường di chuyển xuất hiện đám mây mày xanh đen. Đòn đánh thường kế tiếp sẽ là đường đường với hiệu ứng màu vàng đi kèm.

Chiêu 3: vẫn là ném 2 cây đao của mình về phía trước với 3 nhát chém trước. Và mỗi nhét chém đều xuất hiện hiệu ứng màu vàng đi kèm. Cuối cùng là nhát dứt điểm cũng là điểm mình thích nhất trong bộ trang phục này. Nakrot phóng đao kèm theo con rồng khi biến về vượt lên phía trước và biến mất. 

Theo đánh giá riêng của mình thì Nakrot lại tiếp tục sở hữu thêm một siêu trang phục nữa. Chính là Nakrot Thần Sấm.

Để tiết kiệm chi phí bằng đến 90% so với nạp, bạn hãy đến shop acc liên quân của vuongcode. Tại đây, chúng tôi rất nhiều acc có trang phục đẹp với giá rất rẻ

Murad Viêm Đế - Skin Mới Liên Quân

Trang phục mới Liên Quân 2022 Mà Bạn Không Thể Bỏ Lỡ - Ảnh 3

Đây là bộ trang phục thứ 2 trong top nằm trong top 5 trang phục mới Liên Quân 2021. mình muốn giới thiệu cho tất cả mọi người. Sử dụng một cây kiếm khá to trong bộ tranh phục lần này. Và với màn xuất hiện của nó là huýt xáo khá ngầu nhé các bạn.

Đòn đánh thường: không có gì thay đổi quá nhiều, chỉ khác màu đôi chút với trang phục thường.

Hiệu ứng biến về: Murad tập hợp và vận sức mạnh lên thanh kiếm của mình. Điều khiển nó quay quanh người. Sau đó cưỡi lên chính thay kiếm ấy và bay về bể đá cổ.

Chiêu 1: cái bóng của Murad mặc định sẽ được thay bằng cây kiếm. Và vẫn như cũ Murad sẽ biến về vị trí ban đầu sau 2 lần vận chiêu.

Chiêu 2: Murad niệm chú nhanh và dưới chân xuất hiện một đấu trường với 4 cây kiếm vay xung quanh khá đẹp mắt. Và nếu để ý kỹ hơn bạn sẽ thấy thanh kiếm thứ 5 ngay điểm niệm chú của hắn.

Chiêu 3: Murad chém liên tục 5 đường tạo thành một vòng 5 thanh kiếm ở khắp nơi như hình tròn. Một bộ trang phục toàn kiếm thật sự.

Một điểm khác biệt của skin này nữa là khi di chuyển ngoài giao tranh. Murad sẽ cưới lên chính cây kiếm to của mình trong như phim kiếm hiệp luôn các anh em ạ. Điểm 10 cho bộ trang phục này do Garena thiết kế.

Review trang phục mới liên quân - Laville Thiên Hà

Trang phục mới Liên Quân 2022 Mà Bạn Không Thể Bỏ Lỡ - Ảnh 4

Bộ trang phục ra mắt sắp tới đây nằm trong sổ sứ mệnh. Để sở hữu Laville Thiên Hà bạn cần cấp 60 trở lên và mở sổ sứ mệnh. Với ngoại hình trong suốt và màu xanh của mình, Laville Thiên Hà còn có những ngôi sao chảy trong cơ thể trong rất ảo diệu.

Hiệu ứng biến về không có gì thay đổi nhiều.

Đòn đạn thường thì có cùng màu với trang phục chính là màu xanh. Kích hoạt nội tại hắn tung 1 lần 3 viên đạn màu xanh về phía kẻ địch.

Chiêu 1 : khi kích hoạt cường hoá đòn đánh viên đạn trở nên to hơn và màu sắc có vẻ đậm hơn lúc đầu. Xung quanh hắn khi khi vừa kích hoạt thì hiện lên những ngôi sao liên kết với nhau bằng ánh sáng.

Chiêu 2 :sau khi kích hoạt thì Hắn tạo ra một vòng tròn xung quanh mình trong rất ảo diệu.

Chiêu 3 : hắn bắn ra một vòng tròn màu xanh trông giống như dải ngân hà. Xung quanh là những ngôi sao liên tục xoay tròn bay về phía trước.

Amily Thiên Hà

Trang phục mới Liên Quân 2022 Mà Bạn Không Thể Bỏ Lỡ - Ảnh 5

Sở hữu màn xuất hiện khá hoành tráng. Cô nàng liên tục tung ra những chiêu thức đã xoay về phía trước. Amily Thiên Hà Có màu tím và trong suốt. Bên trong cô nàng là những ngôi sao chảy liên tục. Để sở hữu trang phục này bạn phải mở sổ và đạt cấp 20.

Khi ở trạng thái bình thường những chiêu thức của cô nàng. Có cùng màu với cơ thể đó là màu tím. Sẽ không có gì đáng nói nếu cô này không bật trạng thái siêu xay da lên. Và sau đây mình sẽ miêu tả chi tiết về những chiêu thức của bộ trang phục này. Mình sẽ chỉ review ở trạng thái bật chiêu cuối nhé mọi người.

Chiêu 3: sau khi kích hoạt chưa cối xung quanh cô này là một dải ngân hà với những ngôi sao tuyệt đẹp. Đồng thời hiệu ứng chiêu thức của chiêu 1 và 2 cũng thay đổi theo.

Chiêu 1: Cô nàng đã ra một chiếc phi tiêu màu xanh bay thẳng tới kể địch khá bắt mắt.

Chiêu 2: Amili lướt tới xé không gian hất kẻ địch về phía sau kèm hiệu ứng những đường cong khá đẹp.

Một Số Hình Ảnh Trang Phục Mới Liên Quân Sắp Ra Mắt
Bạn có thể tham khảo thêm :

messenger icon zalo icon