Ra mắt vũ trụ 8 ngọc rồng online hấp dẫn và vô cùng lôi cuốn

21:58:12 08/09/2022 643 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Sở hữu khối lượng lớn người chơi tham gia ở khắp mọi nơi trên thế giới, Game online Chú bé rồng ngày càng phát triển và đã có tất cả 7 phiên bản khác nhau. Và sắp tới đây phiên bản Vũ trụ 8 Ngọc Rồng Online sẽ chính thức ra mắt và có mặt tại Việt Nam.

Bài viết sau đây sẽ chia sẻ tới người chơi những thông tin cụ thể về sự kiện đua top mừng “ra mắt vũ trụ 8 Ngọc Rồng Online”. Các bạn hãy tìm hiểu để biết chi tiết hơn nhé.

Giới thiệu về tựa game ngọc rồng online cho người mới

Ngọc Rồng Online được biết đến là một game trực tuyến nhập vai vô cùng hấp dẫn và thu hút được rất nhiều người chơi tham gia. Nội dung của game trực tuyến này dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh nổi tiếng Dragon Ball - 7 viên Ngọc Rồng của Nhật Bản.

Ra mắt vũ trụ 8 ngọc rồng online hấp dẫn và vô cùng lôi cuốn - Ảnh 2

Bộ truyện tranh này gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người. Vậy nên, khi tham gia vào game trực tuyến này, các bạn sẽ có cơ hội hóa thân thành những nhân vật mà mình yêu thích trong truyện 7 viên Ngọc Rồng, cùng các chiến binh siêu đẳng chống lại thế lực hắc ám độc ác.

Bên cạnh đó, người chơi còn có những trải nghiệm thú vị khi tham gia vào các đại hội võ thuật, đi doanh trại độc nhãn, bạn còn được tham gia đại hội võ thuật, đánh doanh trại độc nhãn, tìm kiếm Ngọc Rồng để giúp nhân vật mình lựa chọn trở thành những siêu anh hùng tài giỏi nhất.

Game trực tuyến này có rất nhiều nhân vật huyền thoại như: Songoku, Songohan, Bunma, Quy lão Kame, Jacky Chun, Tàu Pảy Pảy, Fide, Pic, Poc, Xên, Broly, Đội Bojack...Bạn có thể thỏa thích lựa chọn nhân vật với những điểm mạnh khác nhau mà mình yêu thích.

Thời gian diễn ra sự kiện đua top mừng ra mắt vũ trụ 8 Ngọc Rồng Online

Sự kiện ra mắt Vũ trụ 8 Ngọc Rồng Online sẽ bắt đầu từ 9h sáng 01/01/2020 và kết thúc vào 9h sáng ngày 15/01/2020.

Ra mắt vũ trụ 8 ngọc rồng online hấp dẫn và vô cùng lôi cuốn - Ảnh 3

Nội dung của sự kiện Đua top mừng ra mắt Vũ trụ 8 Ngọc Rồng Online

Khi tham gia vào sự kiện Đua top mừng ra mắt vũ trụ 8 Ngọc Rồng Online, các cư dân vũ trụ 8 sẽ có cơ hội thi đua để tranh tài 2 giải như sau:

Top nhiệm vụ

Tốp nhiệm vụ ở đây có nghĩa là : khi nick ngọc rồng sv8 của bạn nằm trong tốp 100 người có nhiệm vụ ngọc rồng online cao nhất, thì sẽ nhận được phần thưởng . Nếu nhiệm vụ của của các cư dân vũ trụ tham gia tranh tài bằng nhau thì BQT ngọc rồng online sẽ tính thêm điểm sức mạnh (kinh nghiệm).

Top sức mạnh (dựa trên kinh nghiệm)

Tốp sức mạnh thì cũng tương tự như tốp nhiệm vụ, khi các bạn úp sức mạnh sư phụ và là 1 trong 100 người có sức mạnh cao nhất trong vũ trụ 8 thì bạn sẽ nhận được phần thưởng. Nếu sức mạnh của các cư dân vũ trụ 8 tham gia tranh tài bằng nhau thì BQT ngọc rồng sẽ tính tiếp điểm nhiệm vụ.

Phần thường giành chiến thắng khi tham ra sự kiện Đua top mừng ra mắt Vũ trụ 8 Ngọc Rồng Online

Sau khi có kết quả của cuộc đua tranh tài mừng ra mắt Vũ trụ 8 Ngọc Rồng Online, Ban Tổ Chức sẽ xem xét, tính điểm và quyết định trao thưởng cho các cư dân vụ trụ với những phần thưởng vô cùng lớn như sau:

Top 1: Cư dân vũ trụ đứng ở top 1 sẽ có cơ hội nhận được 1 bộ 7 viên ngọc rồng + 500 ngọc xanh.

Top 2: Cư dân vũ trụ xếp ở Top 2 sẽ có cơ hội nhận được 1 bộ 7 viên ngọc rồng + 100 ngọc xanh.

Top 3: Cư dân vũ trụ ở Top 3 sẽ có cơ hội nhận được 6 viên ngọc rồng (từ 2 đến 7 sao) + 100 ngọc xanh.

Top 4-100: Cư dân vũ trụ ở top này sẽ có cơ hội nhận được 100 ngọc xanh.

Cách đua top sự kiện mừng ra mắt Vũ trụ 8 Ngọc Rồng Online

Để tham gia đua top và giành được kết quả cao, người chơi cần hiểu được 1 số đặc điểm chính có trong game Ngọc Rồng Online.

Hệ thống nhân vật

Nhìn chung, tất cả các phiên bản của Ngọc Rồng Online đều có 3 hệ thống nhân vật như: Trái Đất, Namếc, Xayda với những đặc điểm khác nhau:

Trái đất

Đại diện: Đại diện là: Gohan, Krillin, Yamcha.

Ưu điểm: Chịu khó chiến đấu, có khả năng PK rất tốt, mạnh hơn khi đi theo nhóm.

Namec

Đại diện: Ốc tiêu, Pocollo và Kami.

Ưu điểm: Khả năng tái tạo, hỗ trợ đồng đội rất tốt. Namếc có thể kết liễu đối phương bằng 1 Hít và có chiêu đẻ trứng Chim đến 70% hoặt 80%. Ngoài ra, Namếc có thể KS Boss rất tốt với chiêu Laze Dame = Ki

Ra mắt vũ trụ 8 ngọc rồng online hấp dẫn và vô cùng lôi cuốn - Ảnh 4

Xayda

Đại diện: Cađic, Rađic và Kakalot.

Ưu điểm: Có sức mạnh phi thường khi chiến đấu 1 mình, khả năng chí mạng rất lợi hại nhờ vào TTNL và khỉ.

Cách úp sức mạnh nhanh trong sự kiện đua tốp vũ trụ 8 Ngọc Rồng Online

Đầu tiên bạn khi bạn mới lập nick thì hãy nhanh tay mua bùa úp cho nó lên 100.000 sức mạnh và làm nhiệm vụ để vào được bang hội . Bùa ở đây bạn có thể dùng như bùa trí tuê hay là bùa sức mạnh cộng với đó khi ra mắt vũ trụ 8 thì BQT sẽ cho sự kiện x2 kinh nghiệm hoặc là x3 kinh nghiệm

Sau khi vào được bang hội thì bạn hãy đợi 2 ngày sau đó đi doanh trại đồng nhãn cùng bạn bè và úp cùng bạn bè sẽ giúp bạn gia tăng sức mạnh và tiềm năng rất nhanh. Khi đạt được 200.000.000 sức mạnh thì bạn có thể đi được bản đồ kì bí lúc này sức mạnh của bạn tăng rất nhanh vì " bản đồ kho báu " không khác gì doanh trại đồng nhãn có thể đi được rất nhiều lần 1 ngày

Khi bạn đã đạt được ngưỡng sức mạnh cao thì hãy săn đệ tử lúc này công việc của bạn sẽ dùng đệ tử kéo sư phụ . Vừa úp sức mạnh đệ tử lại vừa tăng sức mạnh cho sư phụ 1 công 2 việc

Hy vọng với những thông tin mà bài viết chia sẻ, các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị nhất khi tham gia sự kiện Đua top mừng ra mắt Vũ trụ 8 Ngọc Rồng Online. Hãy cùng khám phá để tận hưởng cảm giác phiêu trong từng nhân vật của trò chơi bạn nhé.

messenger icon zalo icon