Cách đổi thẻ cào thành tiền mặt phí thấp & uy tín

17:03:21 24/09/2022 642 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Khi có thẻ cào di động mà không dùng tới để không chỉ là những thẻ cào giấy không mua được vật dụng hoặc sản phẩm nào. Đó là bạn chưa biết tới dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt trực tuyến mà thôi. Mời bạn theo dõi hướng dẫn của vuongcode bên dưới đây nhé ! 

Đổi thẻ cào thành tiền mặt là gì ?

Bạn chỉ cần hiểu nôm na đơn giản là, bạn có thẻ cào và không sử dụng nữa và muốn đổi với người khác để lấy tiền. Hiện nay các nhà mạng phổ biến ở việt nam như : Viettel, Mobifone, Vietnamobile, Vinaphone họ không còn thu mua thẻ cào nữa. Chính vì vậy, việc bạn cần làm bây giờ là thông qua một bên khác

Bạn chú ý rằng bạn sẽ mất một khoản phí dịch vụ, mức phí này tùy thuộc vào từng loại thẻ và mệnh giá. Thông thường mức phí này giao động khoản 10 - 20%, con số này cũng không cao lắm còn hơn bạn để thẻ cào mà không làm được gì .

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào thành tiền mặt tại doithegiatot

Về các bước thực hiện thì cực kỳ đơn giản, nhưng bạn phải chọn được bên uy tín. Sau nhiều lần sử dụng thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cách đổi thẻ cào thành tiền mặt tại website " doithegiatot.com " nhé. Mình dùng bên này rồi, thấy rất uy tín và hỗ trợ rất nhiệt tình !

Bước 1 : Đăng ký tài khoản

Đầu tiên là bạn sẽ truy cập vào website đổi thẻ cào sang tiền mặt với link chính thức là https://doithegiatot.com/. Tiếp đó, bạn cần phải đăng ký thì nhấn vào chỗ " đăng ký "  ngay màn hình chính.

Tại đây bạn cần thao tác nhập thông tin cá nhân để trở thành hội viên của hệ thống như điền họ tên, số điện thoại, email, tên đăng nhập và mật khẩu, mật khẩu xác nhận lần 2. Sau đó, nhấn " Ok "  là bạn có tài khoản để sử dụng dịch vụ và nhận thông tin từ website.

Bước 2 : Đăng nhập

Sau khi đã đăng ký thì bạn tiến hành đăng nhập nhé

Bước 3 : Đổi thẻ cào 

Khi đăng nhập được vào trong website muốn sử dụng đổi thẻ thì bạn sẽ chọn mục “ đổi thẻ cào ” ở trên thanh " Menu ".  

Sau đó bạn kéo xuống, sẽ có phần nhập thông tin thẻ cào tại đây bạn chọn như sau : Loại thẻ cào, mã thẻ, seri, mệnh giá sau đó ấn " gửi thẻ cào ".

Bạn chờ vài giây để hệ thông xử lý thẻ và cộng tiền vào tài khoản website cho bạn. Ở đây bạn chú ý là hệ thống sẽ trừ tiền phí sử dụng dịch vụ với % tùy vào quy định đã nêu trong bảng phí.

Mức phí đổi thẻ cào thành tiền mặt sẽ thay đổi theo từng ngày. Nhưng tại doithegiatot thì mình thấy là thấp nhất rồi, và đặc biệt ở đây có 3 chế độ : thành viên, vip, siêu vip. Các cấp bậc này nếu bạn có sản lượng thẻ cào nhiều thì hãy inbox cho admin bên đó để được lên vip và siêu vip nhé.

Ví dụ như bạn có 50k thẻ Viettel thì chi phí đổi thẻ cào thành tiền mặt là 11.5% khi bạn là thành viên hệ thống. Nếu cũng số thẻ cào này bạn đổi là thành viên VIP thì chi phí dịch vụ chỉ còn 10.5%. Đặc biệt, khi là SIÊU VIP mức phí là 9.5%, được giảm xuống khá nhiều. 

Bước 4 : Rút tiền

Bạn hoàn thành xong bước 3 thì chứng tỏ tiền đã có trong tài khoản trên website, bạn có thể chuyển nó về tài khoản ngân hàng. Bạn nhìn vào giao diện trên " Trang chủ "  tìm vào phần " Rút tiền " ở đây sẽ điền thông tin về tài khoản ngân hàng liên kết nhận tiền. 

Bạn điền tên chủ tài khoản, số tài khoản, tên ngân hàng, tên chi nhánh ngân hàng, số tiền bạn cần rút rồi nhấn " OK ". Chờ hệ thống đặt lệnh, duyệt lệnh và sau đó bạn kiểm tra đúng tài khoản về tiền chưa nhé.

Những lưu ý khi đổi thẻ cào thành tiền mặt ?

Bạn sử dụng dịch vụ đổi thẻ trên website online và toàn bộ thao tác thực hiện trên thiết bị thông minh, dịch vụ diễn ra lại siêu nhanh cho nên phải chú ý một số điều. Như vậy bạn mới tránh được sai sót xảy ra và giúp cho mình đạt được mục đích khi dùng dịch vụ đổi thẻ:

  • Bạn chỉ đổi thẻ cào điện thoại khi chắc chắn thẻ đó chưa sử dụng, trên hệ thống nhập thẻ sai 3 lần liên tiếp thì sẽ phải dừng lại giao dịch
  • Các thông tin cung cấp trong các bước tiến hành giao dịch phải chuẩn xác, đầy đủ, bạn nên kiểm tra chi tiết vài lượt rồi mới nhấn OK. Theo quy định của doithegiatot bạn nhập sai thẻ sẽ bị mất thẻ cào, nhập số tiền thẻ thấp hơn thực tế thì hệ thống chấp nhận số tiền nhập ít hơn đó
  • Bạn không được sử dụng những loại thẻ cào từ game bài hay lừa đảo để rửa tiền

Lợi ích khi đổi card thành tiền mặt 

Doithegiatot.com là một trong những đơn vị hoạt động lâu năm trong việc cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào tiền mặt. Khi mở cửa hoạt động thì hệ thống chủ yếu hỗ trợ cho người dùng chuyển đổi mục đích sử dụng thẻ cào, tránh lãng phí thẻ không dùng được việc gì.

Khác với những đơn vị khác, bên này có đội ngũ nhân viên và quản lý đằng sau chỉ đạo cho website online hoạt động ổn định, không phải là website ảo. Mọi giao dịch mà khách hàng thực hiện đều được đảm bảo hiệu quả và đúng với những gì đã cam kết và nêu quy định trên website.

Uy tín của hệ thống đã được chứng minh khi có đông đảo khách hàng sử dụng dịch vụ đổi cho tới bây giờ. Website vẫn hoạt động toàn thời gian và cung cấp dịch vụ cho mọi đối tượng khách hàng khắp mọi miền 24/7.

Hệ thống chấp nhận đổi thẻ cào thành tiền mặt của mọi nhà mạng lớn tại việt nam. Và liên kết với hệ thống nhiều ngân hàng nội địa cho nên khách hàng rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Lý do nên đổi thẻ cào thành tiền mặt

Một lúc nào đó bạn có trong tay nhiều thẻ cào thì có thể bằng nhiều cách thức khác nhau. Bao gồm như bạn mua quá nhiều nạp dần, bạn được cho, được tặng, nhận phần thưởng từ các trò chơi hoặc game trên facebook hoặc fanpage nào đó,...

Lúc này bạn cần chuyển thẻ cào thành tiền mặt là vì bạn đang cần gấp tiền mặt sử dụng chi tiêu cho mục đích khác. Bạn không muốn lãng phí thẻ cào khi chưa dùng tới mà bạn đang cần gấp tiền dùng cho việc khác. 

Kết Luận

Trên đây là bài viết hướng dẫn cho mọi người chi tiết cách đổi thẻ thành tiền tiền mặt như thế nào. Nếu bạn nào còn chưa hiểu, hay có bất kỳ câu hỏi nào cần giải đáp thì hãy comment ở phía dưới mình sẽ hỗ trợ. Còn nếu thấy hay thì đừng quên chia sẽ để giúp mình có động lực chia sẽ những kinh nghiệm hữu ích nhé !

messenger icon zalo icon