Hình Vẽ SÚNG Trong Free Fire Đẹp Nhất 2020

15:44:48 07/09/2022 1207 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Chắc hẳn khi chơi game Free Fire bạn sẽ ấn tượng với những vũ khí có trong game, vậy bạn đã từng có suy nghĩ sẽ tự mình sở hữu những hình vẽ súng trong game không. Đó cũng chính là sở thích của rất nhiều người khi chơi thể loại game bắn súng sinh tồn này. Vậy hãy cùng điểm qua những hình vẽ súng Free Fire đẹp nhất nhé.

Top 3 hình vẽ súng Free Fire cỡ lớn đẹp nhất

Hầu như tất cả các loại vũ khí trong Free Fire đều được những bạn trẻ có năng khiếu hội họa vẽ lại. Đó có thể là những vũ khí nguyên bản như ngoài đời thực hay đã có skin cực ngầu, có thể thấy những hình vẽ súng Free Fire hợp hồn người xem bởi sự hoàn hảo từ trong màn ảnh ra ngoài đời thực.

Có thể điểm mặt chỉ tên những bản vẽ vũ khí Free Fire tuyệt đẹp đó như hình vẽ các khẩu súng Groza BOOYH, AK47 Bí Ngô, MP40 Ma Mị, M14 Quái Thú và M4A1 Sư Điểu. Bên cạnh đó còn rất nhiều những hình vẽ súng Free Fire đẹp mắt mà bạn nên xem qua.

Hình vẽ súng SCAR

Nếu để nói về khẩu súng trường tấn công được nhiều người chơi lựa chọn sử dụng nhất có lẽ chính là khẩu SCAR. Cũng chính vì thế mà nó nhận được rất nhiều sự yêu thích, thật thú vị khi được ngắm nhìn vũ khí mình yêu thích bằng những hình vẽ sống động.

Hình Vẽ SÚNG Trong Free Fire Đẹp Nhất 2020 - Ảnh 2

Ấn tượng nhất có lẽ là hình vẽ khẩu SCAR đẳng cấp Titan, màu sắc đường nét, họa tiết đều vôcùng chân thực. Một khẩu súng ngầu bá cháy từ màn ảnh cho đến hình vẽ. Cùng với đó là những hình vẽ súng SCAR khác như SCAR Thủy Thần, SCAR Game Thủ.

Hình vẽ súng AWM

Bạn là một người yêu thích những khẩu súng bắn tỉa đặc biệt là khẩu AWM thì hãy xem những hình vẽ về loại vũ khí này. Để có một hình vẽ AWM được coi là chuẩn mực nhất hiển nhiên sẽ là sự kết hợp với một chiếc scope 8x. Những hình vẽ Skin AWM thì khỏi phải nói cũng đủ làm người ta “sướng mắt” như AWM Báo Đốm hay AWM Nổi Loạn.

Hình Vẽ SÚNG Trong Free Fire Đẹp Nhất 2020 - Ảnh 3

Hình vẽ súng M1014

Trong Free Fire thì khẩu Shotgun M1014 được đánh giá rất cao bởi hình dáng và thiết kế của nó là khá đẹp. Cũng bởi thế mà đây là yếu tố để cho hình vẽ khẩu súng M1014 rất được yêu thích. Các hình vẽ Skin súng M1014 sẽ không bao giờ khiến bạn thất vọng như M1014 Thảm Họa, M1014 Tiếng Hú Địa Ngục, M1014 Đôi Mắt Tử Thần, M1014 Giáng Sinh. Đặc biệt là hình vẽ M1014 Tiếng Hú Địa Ngục với ngọn lửa địa ngục bất diệt bao quanh khẩu súng thực sự vô cùng đã mắt.

Hình Vẽ SÚNG Trong Free Fire Đẹp Nhất 2020 - Ảnh 4

Cách vẽ súng Free Fire như thế nào ?

Để có thể vẽ súng Free Fire bạn cần phải là nguời có năng khưu hội hoạ, nếu không thì bạn cần phải có một quảng thời gian luyện tập thì mới có thể vẽ được. Bạn phải biết được cách căn chỉnh tỷ lệ, phối màu... cho là hợp lý. Trước khi vẽ dụng cụ bạn cần chuẩn bị đó là :

  • 1 cục tẩy
  • 1 thước kẻ
  • 1 tờ giấy A4
  • 1 cái bút chì

Sau khi chuẩn bị song những thứ trên thì bạn tiếp tục tìm trên mạng mẫu súng Free Fire đẹp nhất mà bạn thích. Sau đó tiến hành vẽ thôi, nếu không đẹp thì hãy lên youtobe gõ từ khoá " cách vẽ súng Free Fire " thì sẽ có hàng chục video hướng dẫn. Bạn hay chọn cho mình một mẫu dễ vẽ trước, rồi đến mẫu khó nhé

Hình Vẽ SÚNG Trong Free Fire Đẹp Nhất 2020 - Ảnh 5

messenger icon zalo icon