Cách vẽ quỷ dạ xoa trong Free Fire chi tiết nhất

09:25:48 08/09/2022 1783 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Ra mắt lần đầu vào năm 2018, ở thời điểm đó Quỷ Kiếm Dạ Xoa chưa nhận được nhiều sự quan tâm của người chơi. Mãi về sau, cùng với sự phát triển của Free Fire, dần dần Quỷ Kiếm Dạ Xoa đã trở thành một bộ vật phẩm quý hiếm và khiến game thủ vô cùng thèm khát. Và hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách vẽ quỷ dạ xoa nhé

Giới thiệu đôi chút về quỷ dạ xoa

Garena đã tìm cách giới thiệu trang phục quỷ kiếm dạ xoa đến với các game thủ trước đó vào tháng 11. Thông qua việc họ tăng miễn phí mặt nạ quỷ kiếm dạ xoa cho người chơi. Nhằm đưa trang phục này đến gần hơn với các game thủ để khi ra mắt sẽ thu hút được nhiều lượt quay hơn.

Cách vẽ quỷ dạ xoa trong Free Fire chi tiết nhất - Ảnh 2

Đây là bộ trang phục cực hiếm và khó quay. Chính vì vậy mặc dù bạn có tiền nhưng chưa chắc bạn có thể sở hữu nó. Muốn có được bộ trang phục này bạn phải bỏ ra rất nhiều tiền là đằng khác. Vì nó chỉ xuất hiện trong vòng quay may mắn mà không bán. Bạn sẽ không biết được bỏ ra bao nhiêu tiền để sở hữu nó đâu. Phải quay trúng 5 lần dá quý thì mới có cơ hội đổi được nó.

Vì vậy, con đường chinh phục Quỷ Kiếm Dạ Xoa trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Đa phần khi xuất hiện 4 viên ngọc đầu tiên khá cao nhưng về cuối lại rất khó. Tuy nhiên, chỉ còn một bước nữa thôi nên ai cũng muốn thử, dù tốn bao nhiêu tiền.

Dụng cụ cần chuẩn bị để vẽ quỹ kiếm dạ xoa Free Fire

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị một cây bút chì đã được chuốt sẵn, một tờ giấy trắng, một cục tẩy và cuối cùng là bộ tô màu cho trang phục. Một thứ quan trọng khác không thể thiếu chính là hình mẫu của trang phục quỹ kiếm dạ xoa để trước mặt.

Cách vẽ quỷ dạ xoa trong Free Fire chi tiết nhất - Ảnh 3

Cách vẽ quỷ kiếm dạ xoa free Fire

Để có thể vẽ được trang phục quỹ kiếm free fire bạn cần thiết phải có kỹ năng về kỹ thuật vẽ. Nhiều đường nét trên thân của trang phục này tương đối khó vẽ. Nên vật liệu chuẩn bị phải tốt. Ví dụ như giấy vẽ phải dầy, và bút chì thì có thể dễ dàng tẩy xóa.

Bạn có thể xem những clip hướng dẫn vẽ trên yotube. Vì các chi tiết trên người dạ xoa là khá dầy đặc. Bạn cần biết bắt đầu vẽ từ đâu và tiếp theo sẽ vẽ ở vị trí nào. Cuối cùng Vuongcode.com chúc bạn thành công trong việc vẽ quỷ kiếm dạ xoa nhé.

Xem thêm :

messenger icon zalo icon