Danh sách sự kiện Ngọc Rồng Online 2020 từ A - Z

13:20:25 09/09/2022 2215 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Bài viết này sẽ giúp bạn biết được những sự kiện Ngọc Rồng Online 2020. Với việc biết được những sự kiện này sẽ giúp bạn nắm rõ và chi tiết những sự kiện đang có trong game. Đồng thời có thể chuẩn bị trước mỗi khi có sự kiện mới tại Ngọc Rồng Online bạn nhé

Danh sách sự kiện Ngọc Rồng Online 2020 từ A - Z - Ảnh 2

Tri Ân Thầy Cô 20/11 Ngọc Rồng

Nếu bạn tặng hoa hoặc đứng gần 4 vị sư phụ gồm Quy Lão Kame, Thần Mèo, Thượng Đế, Thần Vũ Trụ trong suốt thời gian sự kiện sẽ được tăng sức mạnh và tiềm năng theo thời gian. Nếu có đệ tử thì đệ tử cũng được tăng và còn thêm cho sư phụ nữa đấy.

Đồng thời sẽ diễn ra sự kiện x2 kinh nghiệm toàn máy chủ . Với sự kiện này bạn sẽ được nhân đôi kinh nghiệm ( cụ thể hơn là sức mạnh, tiềm năng) nhận được khi đánh quái. Cùng với đó chính là nhân đôi tỷ lệ rơi vàng nhận được khi đánh quái.

Lưu ý rằng nếu bạn nào dùng thêm bùa trí tuệ thì kinh nghiệm (tiềm năng, sức mạnh) nhận được sẽ gấp đến 4 lần lận nhé!

Bài viết chi tiết : sự kiện 20/11 ngọc rồng online ?

Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 Ngọc Rồng Online

Trong thời gian diễn ra sự kiện sẽ ra thêm một loại vật dụng mới mang tên Capsule hồng. Cách để có Capsule hồng bạn cần phải tặng hoa cho Bunma hoặc Lý Tiểu Nương hoặc thực hiện những nhiệm vụ sau:

1/ Nạp từ 150 ngọc trong game sẽ được tặng 1 Capsule hồng

2/ Đổi 99 hoa hồng tại Buma hoặc Lý Tiểu sẽ nhận được 1 capsule hồng

3/ Ngoài ra bạn cũng có thể mua  capsule hồng với giá 300 ngọc tại cửa hàng của Santa. Nhưng lưu ý chỉ mua mỗi ngày được 1 lần thôi nhé!

Bài viết chi tiết:  sự kiện 8/3 ngọc rồng online

Ngày Lễ 30/4 - 1/5 Ngọc Rồng Online

Ngọc Rồng Online sẽ diễn ra sự kiện rất hấp dẫn đó chính là x2 kinh nghiệm để chào mừng ngày 30/4 và 1/5. Nội dung cụ thể như sau:

- Nhân đôi kinh nghiệm (sức mạnh, tiềm năng) nhận được cho toàn bộ server khi đánh quái. Điều đáng chú ý là bạn sẽ nhận được tới gấp 3 lần kinh nghiệm (tiềm năng, sức mạnh) nếu dùng thêm bùa trí tuệ đấy. Tranh thủ sử dụng vào sự kiện này nhé!

- Nhân đôi tỷ lệ rơi vàng nhận được khi đánh quái.

Bài viết chi tiết : sự kiện 30/4 - 1/5 ngọc rồng ?

Black Friday Ngọc Rồng

Sự kiện này diễn da hàng năm trong game ngọc rồng online được rất nhiều các cư dân mong chờ. Sự kiện này mọi người được giảm giá cải trang và nạp ngọc xanh. Ngoài ra khi nạp ngọc xanh, bạn còn có cơ hội nhận được phiếu giảm giá 80% khi mua cải trang

Sự kiện black friday NRO thường được tổ chức vào tháng 11 hàng năm. Đồng nghĩ trong các ngày lễ này BQT sẽ có thêm cả x2 kinh nghiệm , và tăng tỷ lệ rơi vàng

Bài viết chi tiết : Sự kiện black friday ngọc rồng ?

Sự kiện hè Ngọc Rồng Online

Trong thời gian diễn ra sự kiện tầm vào tháng 6 hàng năm, tại Santa có bán vật phẩm mới đó chính là Quần hoa. Khi mặc Quần hoa vào và tiến hành đánh quái các các cư dân sẽ có cơ hội nhận được Vỏ ốc, Sò, Cua, Sao biển.Nhưng hãy lưu ý rằng phải cởi áo và cải trang ra (trừ Avatar) mới có thể mặc được Quần hoa bạn nhé! đánh quái

Ngoài ra, tại Santa cũng có bán Trái dừa, khi dùng item này sẽ có tỉ lệ đánh quái rơi các vật phẩm trên cao hơn (Vỏ ốc, Sò, Cua, Sao biển). Vừa mặc Quần hoa vừa sừ dụng Trái dừa thì tỷ lệ rơi sẽ cực kỳ cao đấy!

Tích thật nhiều Vỏ ốc, Sò, Cua, Sao biển sau đó mang đến Quy Lão Kame để đổi quà bạn nhé!

Bài viết chi tiết : Sự kiện hè ngọc rồng ?

Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 Ngọc Rồng Online

Mừng ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 Ngọc Rồng Online sẽ mở sự kiện x2 kinh nghiệm với nội dung như sau:

- Nhân đôi kinh nghiệm nhận được khi đánh quái. Nếu bạn dùng thêm bùa trí tuệ thì kinh nghiệm (tiềm năng, sức mạnh) nhận được sẽ x4.

- Nhân đôi tỷ lệ rơi vàng nhận được khi đánh quái.

Quốc khánh 2/9 Ngọc Rồng Online

CNgọc rồng sẽ ra mắt sự kiện x2 mừng Quốc Khánh 2/9 diễn ra với mức tăng kinh nghiệm lên đến gấp 3 lần!!!

Cụ thể như sau: Bạn sẽ được nhân đôi kinh nghiệm (sức mạnh, tiềm năng) lẫn nhân đôi tỷ lệ rơi vàng nhận được khi đánh quá. Và dĩ nhiên khi bạn nào có bùa trí tuệ và sử dụng thêm thì mức kinh nghiệm nhận được sẽ gấp 3 lần so với thông thường.

Giỗ tổ hùng vương 10/3 Ngọc Rồng Online

Để chào mừng Sự kiện giỗ tổ Hùng Vương, Ngọc rồng Online đã mang đến cho người chơi rất nhiều hoạt động khác nhau. Đối với sự kiện Dưa hấu, trong 7 ngày đầu diễn ra sự kiện, bạn hãy đi tìm Vua Hùng để nhận cây dưa hấu nhé. Lưu ý với cây dưa hấu này sẽ nở mỗi ngày ra 1 trái.

Ngoài ra bạn cũng có thể nhận được dưa hấu từ bạn bè và trồng giùm cây dưa hấu cho người khác. Nhưng không phải trồng miễn phí đâu nha, bạn sẽ mất 1 quả dưa và nhận lại lời cảm ơn nè. Tích thật nhiều dưa hấu rồi sử dụng chúng để đổi lấy những viên ngọc xanh cho Vua hùng tại làng Aru nhé.

Bài viết chi tiết : Sự kiện 10/3 giỗ tổ hùng vương ngọc rồng ?

Ngày Lễ Halloween Ngọc Rồng

Đây có lẽ là sự kiện linh đình nhất trong năm bởi có hàng loạt sự kiện diễn ra là 1 tháng nhé.

Vào đêm Halloween u ám sẽ xuất hiện các con ma, bộ xương, ma trơi manh động tại Ngọc Rồng Online. Chúng có thể đánh bất cứ ai và truyền bệnh để nạn nhân trở thành 1 trong số chúng. Vì vậy phải hạ những âm binh và các bạn sẽ có cơ hội nhận được bí ngô. Sử dụng bí ngô này để đổi quà tại Phù thủy Hạt Mít tại đảo Kamê.

Ngoài ra bạn cũng có thể nhận được Ngọc Bí ngô từ 1 sao đến 7 sao theo 3 cách sau đây:

1/ Đăng nhập mỗi ngày đánh những con quái đầu tiên sẽ có cơ hội nhận được ngọc Bí ngô được từ 1 - 7 khác nhau vào mỗi ngày.

2/Làm nhiệm vụ hàng ngày tại Bò Mộng để nhận ngẫu nhiên ngọc bí ngô.

3/ Săn âm binh để nhận được ngọc Bí ngô.

Bài viết chi tiết : sự kiện halloween ngọc rồng online năm nay ?

Đón Giáng Sinh Noel Ngọc Rồng

Một số điểm đáng chú ý đáng chú ý của sự kiện Noel Ngọc Rồng trong năm nay chính là 

1/ Tại các map như: Làng Kakalot, Đảo Kame, Làng Aru sẽ xuất hiện ông già noel đi phát quà một cách ngẫu nhiên cho các game thủ. 

2/ Tại cửa hàng của Santa sẽ được xuất hiện vào dịp lễ này và mở bán Tất giáng sinh. Loại tất này dùng để đổi quà.

3/ Nhân đôi kinh nghiệm và tỷ lệ rơi vàng như những sự kiện trước đó

4/ Dắt tuần lộc đổi thưởng

5/ Tích kẹo đổi quà giáng sinh

Xem thêm : Sự kiện noel ngọc rồng có gì thay đổi không ?

Ngày Lễ Tình Yêu Valentine Ngọc Rồng Online

Nội dung Sự kiện x2 mừng Ngày lễ tình nhân được diễn ra như sau: Bạn sẽ được nhân đôi kinh nghiệm và nhân đôi tỷ lệ rơi vàng khi đánh quái từ 9h sáng ngày 14/02 đến 9h sáng ngày 15/02. Hãy tận dụng thêm bùa trí tuệ để mức kinh nghiệm nhận được sẽ x4 bạn nhé

messenger icon zalo icon