Hình Ảnh Scar Titan - Cách Vẽ Scar Titan Chi tiết Nhất

19:18:40 07/09/2022 625 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Trong tựa game sinh tồn nổi tiếng này. Những nhà phát triển game thực sự rất biết thu hút người chơi bằng những sự kiện và những skin súng cực kỳ độc đáo và đẹp mắt. Và trong đó, chúng ta không thể không nhắc tới Scar Titan. Một trong những skin súng mạnh nhất Free Fire và có ngoại hình vô cùng bắt mắt. Sau đây là một số hình ảnh về scar titan món vũ khí đầy ấn tượng này và hướng dẫn cách vẽ Scar Titan một cách hoàn thiện nhất !

Giới Thiệu Về Scar Titan

Scar thuộc loại súng trường chiến đấu, có độ ổn định cao và khá cân bằng với độ giật khá thấp, cực kỳ phù hợp dành cho người mới. SCAR có tầm bắn khá xa với mức sát thương đủ để uy hiếp bất cứ đối thủ nào. Tuy nhiên, nếu sử dụng bắn xa thì món vũ khí này lại bị đánh giá là không phù hợp. Bên cạnh đó, tốc độ nhả đạn của Scar cũng không được đánh giá cao cho lắm.

Nhưng khẩu súng này vẫn được coi là khẩu súng có giá trị nhất Free Fire. Bạn có thể tốn hàng chục ngàn kim cương nhưng chưa chắc đã sở hữu được nó. Vì vậy, để tiết kiệm chi phí bạn có thể mua nick Free Fire có scar titan là hợp lý nhất

Khẩu súng này có thể gia tăng khả năng của mình khi được đi kèm với những phụ kiện sau: 

  • Nòng giảm thanh
  • Tay cầm chống giật, giảm rung
  • Băng đạn (thay nhanh hoặc mở rộng)
  • Ống ngắm x4

Hình Ảnh Scar Titan Đẹp Nhất

Skin súng Scar Titan có vẻ ngoài cực kỳ bắt mắt với 3 màu chủ đạo là trắng, đen và xanh dương. Được phối màu theo kiểu dáng tối tân và hiện đại. Khi nhìn vào, khẩu súng này thực sự tạo nên một cảm giác nó như là một vũ khí công nghệ cao của tương lai.

Với những đường viền số plasma màu xanh đi kèm cùng kiểu dáng thiết kế đặc biệt. Tạo nên vẽ đẹp riêng mà khó có khẩu súng nào trong Free Fire có được. Chính vì vậy nó vô cùng hiếm, và giá trị cực kì cao. Sau đây là những hình ảnh súng scar titan trong Free Fire

Hình Ảnh Scar Titan - Cách Vẽ Scar Titan Chi tiết Nhất - Ảnh 2

Cách vẽ Scar Titan

Hình Ảnh Scar Titan - Cách Vẽ Scar Titan Chi tiết Nhất - Ảnh 3

Chuẩn bị:

  • Giấy A4
  • Bút chì
  • Thước kẻ
  • Bút bi
  • Bút dạ màu

Các bước vẽ scar titan

Bước 1 :  Chúng ta sẽ bắt đầu với tay cầm trước. Vẽ thật cẩn thận khung hình ngoài của tay cầm và cò súng. Tay cầm của Scar Titan được thiết kế theo phong cách súng cách tân của tương lai với lớp bọc màu bạc ở ngoài. Sau khi hoàn thành xong khung hình thì vẽ chi tiết cấu tạo phía trong.

Bước 2 : Dùng thước kẻ để hỗ trợ vẽ phần thân súng. Chú ý, Scar Titan có phần băng đạn nhỏ, còn phần thân có phần Scope laser để ngắm bắn cùng với thiết kế chi tiết của thân súng theo hình dáng một khẩu plasma cực kỳ phức tạp.

Chúng ta cần biết căn chỉnh sao cho thân súng thật thẳng và vẽ thật chi tiết phần thân súng. Làm tương tự với những phần còn lại. Hãy cố gắng vẽ chi tiết và giống với nguyên mẫu nhất có thể.

Bước 3: Là công đoạn tô màu. Đầu tiên, lẫy bút chì ngòi to để tô những phần màu đen của khẩu súng như đầu súng, báng súng, cổ súng. Hãy nhìn vào nguyên mẫu để tô nhé. Tiếp theo, dùng bút dạ để tạo bóng, sao cho khẩu súng Scar Titan có dạng 3D tương tự như trong game.

Tiếp tới, dùng màu xanh và đỏ để tô cho những phần chi tiết nhỏ trên súng. Mặc dù nhỏ nhưng chính những chi tiết này mới làm nên sự cool ngầu của Scar Titan. Cuối cùng, ta mới sử dụng màu xám và trắng để tô cho vùng màu bạc còn lại của vũ khí này. Hãy tô thật khéo để tạo được hiệu ứng 3D cho bức tranh của mình nhé!

Kết quả sẽ chứng mình, chỉ cần một chút tỉ mỉ và chăm chút cho bức tranh của mình, chúng ta đã có thể có được một khẩu súng Scar Titan giống như nguyên bản trong Free Fire rồi đó!

Kết Luận

Trên đây là hình ảnh scar titan và cách vẽ Skin Scar Titan - một trong những món vũ khí đẹp nhất của Free Fire. Hãy chơi ngay Free Fire, Tìm kiếm vũ khí, tồn tại trong vùng an toàn, hạ gục và kiếm lấy chiến lợi phẩm từ kẻ thù bị hạ gục, trong cuộc hành trình cố gắng tìm kiếm thính để có được nhiều đồ ""xịn"" và tránh xa những vùng bị oanh tạc, mục tiêu cuối cùng là trở thành người cuối cùng sống sót - Huyền Thoại để đạt được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Bài viết liên quan :

messenger icon zalo icon