Cách Vẽ Ak Rồng Lửa Đẹp Nhất Ai Cũng Vẽ Được

19:14:11 07/09/2022 989 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Trong tựa game Free Fire không thể không nhắc tới AK Rồng lửa. Một trong những vũ khí có thể nói rằng hiếm có nhất, đẹp nhất và được nhiều game thủ săn đón nhất trong tựa game nhập vai hành động Free Fire. Do vậy, có rất nhiều những bạn trẻ có tâm hồn nghệ sĩ cảm thấy cực kỳ hứng thú với vẻ đẹp cuốn hút của AK Rồng lửa và muốn vẽ lại nó sao cho đẹp nhất. Để đáp ứng được nhu cầu đó, dưới đây là hướng dẫn cách vẽ AK Rồng lửa đẹp đơn giản và dễ dàng. Vậy chúng ta cùng bắt đầu thôi!

Cách Vẽ Ak Rồng Lửa Đẹp Nhất Ai Cũng Vẽ Được - Ảnh 2

Đặc điểm của AK Rồng lửa

Về ngoại hình được đánh giá là một trong những món vũ khí hiếm và đẹp nhất của Free Fire. AK Rồng lửa xuất hiện với tạo hình vô cùng bắt mắt. Trên khung súng quen thuộc của một khẩu AK phổ biến nổi bật lên hình đường viền một con bạch long uy mãnh đang bay lượn.

Trải dài từ đầu súng tới báng súng. Tông màu của AK Rồng lửa được phối giữa hai màu trắng đen - là hai tông màu đối lập. Càng tạo nên một cảm giác huyền bí và một sức hút khó tả đối với bất kỳ ai khi nhìn vào nó. 

Về sức mạnh AK Rồng lửa sở hữu những chỉ số rất đáng nể. Không thua kém bất cứ những loại vũ khí đặc biệt nào trong game. Chỉ cần được nằm trong tay một xạ thủ có trình độ thì nó sẽ trở thành nỗi khiếp sợ của mọi đối thủ trên chiến trường.

Cách vẽ AK Rồng lửa dễ dàng và đơn giản nhất

Chuẩn bị

  • Giấy A4
  • Bút chì
  • Thước kẻ
  • Bút bi
  • Bút dạ màu

Cách Vẽ Ak Rồng Lửa Đẹp Nhất Ai Cũng Vẽ Được - Ảnh 3

Các bước vẽ ak rồng lửa

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta hãy vẽ phác khung của AK Rồng lửa bằng bút chì. Các bạn chú ý căn chỉnh sao cho hình vẽ cân đối và hợp lý nhất. Hãy bắt đầu bằng việc vẽ phác thân súng, báng súng rồi tới đầu súng tay cầm và băng đạn.

Bước 2: Tiếp theo đó, dùng bút chì vẽ đậm từng chi tiết của khẩu súng. Hãy chú ý vẽ các chi tiết sao cho nắn nót và giống nhất có thể. Đặc biệt là đường viền bạch long trên thân súng vì nó chính là điểm nhấn tạo nên cái hồn của Skin này. 

Bước 3: Sử dụng thước kẻ để kẻ thẳng đường viền cấu tạo các chi tiết của AK Rồng lửa.

Bước 4: Sau khi vẽ được khung hình chi tiết của khẩu AK này bằng bút chì. Chúng ta sử dụng bút bi hoặc bút dạ đen để tô đậm viền cho khẩu súng.

Bước 5: Cuối cùng là công đoạn tô màu. Tô màu cam cho những chi tiết nhỏ ở đầu thân, báng súng và băng đạn trước. Rồi sau đó là sử dụng màu đen và xám để tô cho những chi tiết tay cầm và những chi tiết khác còn lại.

Còn hình con rồng thì ta hãy để nguyên màu trắng. Sau khi đã tô màu xong, ta hãy dùng tẩy và bút mực để điều chỉnh sao cho bức tranh được đẹp nhất.

Lưu ý: Các bạn có thể lên mạng xem hình của Skin AK Rồng lửa để vẽ theo để đảm bảo cho bức vẽ sao cho giống nhất. Ngoài ra, ở giai đoạn vẽ phác các bạn cũng cần chú ý vẽ sao cho khung súng thật thẳng và căn chỉnh phù hợp.

Kết Luận

Trên đây là cách vẽ Skin AK Rồng lửa - vũ khí đẹp nhất của Free Fire. Trong game, đây cũng là skin khá mạnh. Vì vậy, sau khi vẽ xong vũ khí tuyệt đep này. Các bạn hãy chơi ngay Free Fire để có cơ hội nhận được Skin AK Rồng lửa và trải nghiệm những tính năng đầy ấn tượng của nó nhé!

Xem thêm :

messenger icon zalo icon