Cách tạo và đặt tên quân đoàn free fire chi tiết nhất

09:09:36 08/09/2022 773 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Rất nhiều bạn hỏi mình cách đặt tên quân đoàn Free Fire như thế nào. Sao cho hay nhất và độc nhất khắc biệt hoàn toàn với những cái tên nhàm chán. Đơn giản thôi, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn từ A - Z nhé .

Quân đoàn là gì?

Quân đoàn là một hội nhóm gồm nhiều thành viên trong game free fire. Trong đó có quân đoàn trưởng và quân đoàn phó. Nhà phát hành tạo ra quân đoàn nhằm gắn kết các game thủ lại với nhau. Đem dến cho người chơi một cảm giác không đơn độc, thêm hứng thú khi tham chiến trong các trận đấu khóc liệt.

Cách tạo quân đoàn free fire 

Để có thể đặt tên quân đoàn theo sở thích. Đầu tiên bạn phải tạo cho mình một quân đoàn trước để có thể đặt tên theo ý muốn. Bạn làm theo cách này:

Bước 1: thoát khỏi quân đoàn hiện tại bằng cách nhấp vào danh sách thành viên trong quân đoàn. Sau đó chọn mũi tên màu đen để rời khỏi quân đoàn hiện tại mà bạn đang tham gia. Và cuối cùng xác nhận lại lần nữa.

Bước 2: vào giao diện quân đoàn và nhấp và tạo quân đoàn thông qua ô thoại phía dưới tay trái của bạn.  Ở đây bạn có thể tạo tên cho quân đoàn tùy theo ý và sở thích riêng của mình rồi.

Lưu ý: Để tạo quân đoàn bạn cần sở hữu trên 1000 kim cương hoặc 5000 vàng. Nếu số kim cương không đủ bạn có thể hoán  đổi thành vàng để bù vào nhé.

Cách tạo và đặt tên quân đoàn free fire chi tiết nhất - Ảnh 2

Cách đặt tên quân đoàn free fire hay bằng ký tự đặc biệt

Để đặt một tên quân đoàn free fire hay bạn cần nhiều yếu tố kết hợp với nhau. Đó chính là ý nghĩa, mục đích, và kiểu chữ, các ký tự hiển thị trong tên quân đoàn. Bạn hãy tham khảo cách đặt tên quân đoàn cho mình bằng ký tự đặc biệt ở dưới đây nhé.

Bước 1: Vào trang web vuonggame.com

Bước 2: Ấn vào thanh menu bên góc màn hình và chọn phần " ký tự đặc biệt "

Cách tạo và đặt tên quân đoàn free fire chi tiết nhất - Ảnh 3

Bước 3: Nhập tên quân đoàn mà bạn muốn đặt vào. Thì lúc này hệ thống sẽ tạo cho bạn một cái tên quân đoàn Free Fire cực kỳ đẹp.

Cách tạo và đặt tên quân đoàn free fire chi tiết nhất - Ảnh 4

Lưu ý : Nếu bạn muốn chọn ký tự mình thích, thì hãy chọn các ký tự đặc biệt bên " trái - giữa - phải " nhé.

Vì số lượng ký tự trong tên quân đoàn của free fire do nhà phát hành quy định có giới hạn. Chính vì vậy bạn nên suy nghĩ kỹ khi thêm bất kì kí tự nào vào tên quân đoàn của mình để tránh phí phạm khoảng trắng nhé.

Xem thêm :

messenger icon zalo icon