Cách nhận thẻ đổi tên miễn phí trong free fire 100% thành công

18:51:31 07/09/2022 4269 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Hiện nay rất nhiều bạn game thủ đang sở hữu acc Free Fire của mình nhưng lại tên người khác. Hiện tượng này thường diễn da từ việc xin acc và mua bán acc Free Fire . Hoặc là bạn đã chán với cái tên cũ và muốn đổi thành một cái tên mới. Giá thẻ đổi tên hiện nay đang có giá 450 kim cương, quy đổi ra tiền thì khoản gần 200k VNĐ. Số tiền này không hề nhỏ với các bạn còn đang ngồi trên nghế nhà trường, chính vì vậy hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách nhận thẻ đổi tên miễn phí trong Free Fire.

CODE THẺ ĐỔI TÊN FREE FIRE

Nhiều bạn hỏi mình rằng nhận code thẻ đổi tên trong Free Fire ở đâu ? . Thì mình xin trả lời rằng ở các sự kiện của garena. Nhưng hiện nay rất ít các sự kiện này, và không phải lúc nào cũng có. Nhưng không sao mình là bên đối tác garena, nên họ đã tặng cho mình 10 code thẻ đổi tên Free Fire. Mà mình mởi sử dụng có 4 cái , còn 6 cái mình xin phép tặng cho 6 bạn nhanh tay nhất nhé.

  • DPQTIK0DUXSR
  • RQW56WUTLN6
  • AWLY438EOO
  • 2SYF3NCBL2
  • FUX8XY1VCQ
  • UY8O9A5XH8

NHẬN THẺ ĐỔI TÊN MIỄN PHÍ TRONG FREE FIRE TỪ SỰ KIỆN VÀ NHIỆM VỤ

Hằng năm thường xuyên diễn da hàng chục sự kiện Free Fire. Trong các sự kiện này sẽ có các phần thưởng như thẻ đổi tên. Và sau đây là một số sự kiện nhận thẻ đổi tên miễn phí trong Free Fire

Sự kiện tết : Như ngày 8 tháng 11 năm 2019 garena, khi tham gia sự kiện bạn sẽ nếu bạn may mắn sẽ nhận được 3 thẻ đổi tên trong Free Fire.

Cách nhận thẻ đổi tên miễn phí trong free fire 100% thành công - Ảnh 2

Săn đầu lâu tím : ngày 16/5/2020 garena đã tổ chức sự kiện này. Mình thấy rất là dễ dàng . Bạn chỉ cần có 30 đầu lâu xanh và 15 đầu lâu tím là đổi được rồi.

Cách nhận thẻ đổi tên miễn phí trong free fire 100% thành công - Ảnh 3

HACK THẺ ĐỔI TÊN FREE FIRE LIỆU CÓ ĐƯỢC KHÔNG

Câu trả lời ở đây là 90% là không và 10% là được các bạn nhé. Hiện cũng có các thủ thuật chia sẽ cách hack thẻ đổi tên Free Fire được chia sẽ trên mạng. Đặc biệt là Youtobe, nhưng toàn những video câu view, câu like mà chả giải quyết được vẫn đề gì.

Toàn là cắt nghép videos lừa những bạn không biết. Nhưng không phải là không có những videos họ hướng dẫn thật lòng. Mỗi tội nó như mò kim đáy biển , chưa hết nếu các bạn ap dụng thủ thuật còn được. Chứ mà để nói hack vào game bằng các phần mềm thì 99% acc Free Fire của bạn sẽ bị khoá vĩnh viễn

MUA THẺ ĐỔI TÊN FREE FIRE Ở ĐÂU

Nếu bạn không có code, không nhận miễn phí được, không hack được. Thì còn cách duy nhất là mua thẻ đổi tên Free Fire thôi.

Bước 1 : Đăng nhập vao game

Bước 2 : Chọn vào phần "  Shop "

Bước 3 : Chọn phần Thường và chọn mục vật phẩm . Lúc này bạn sẽ thấy thẻ đổi tên có giá là : 450 kim cương

À quên mình xin phép giới thiệu với bạn: Shop bán kim cương Free Fire giá rẻ bên mình nhé, để nếu bạn có phải mua thẻ đổi tên Free Fire còn tiết kiệm được khá khá.

Cách nhận thẻ đổi tên miễn phí trong free fire 100% thành công - Ảnh 4

messenger icon zalo icon