Cách nhận skin liên quân miễn phí 2022 mới nhất

08:55:43 30/08/2022 647 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Nhiều bạn đang không biết rằng cách nhận skin liên quân miễn phí như thế nào ?. Không sao hết, khi bạn đến chúng tôi thì bạn sẽ biết được tất cả. Còn chờ gì nữa, hãy xem ngay các cách nhận trang phục liên quân ngay ở dưới đây. 

Các sự kiện nhận skin liên quân miễn phí 

Với những sự kiện này bạn hoàn toàn có thể nhận trang phục, mảnh tướng, bùa hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần đăng nhập và làm một số nhiệm vụ của Garena. Và những nhiệm vụ đó cực kỳ đơn giản. Ví dụ: đăng nhập mỗi ngày, đánh bao nhiêu trận, chơi ở những đấu trường nào… sau khi hoàn thành nhiệm vụ bạn đã có thể trang phục liên quân cực đẹp hoàn toàn miễn phí. 

Nhận trang phục liên quân Free với sự kiện 8/3

Cách nhận skin liên quân miễn phí 2022 mới nhất  - Ảnh 2

Như các bạn đã biết tám tháng ba là sự kiện thường niên hằng năm. Và mỗi năm như vậy hội đồng Liên quân sẽ ra mắt nhiều chế độ khác nhau. Và vào năm 2022, nhà phát hành game liên quân đã cho ra sự kiện chào mừng Quốc tế phụ nữ. Thông thường những sự kiện liên quân sẽ chia ra thành những cấp bậc. Và khi bạn hoàn thành nhiệm vụ ở cấp bậc nào sẽ nhận được trang phục liên LQ. 

Bạn có thể xem chi tiết hơn: sự kiện 8/3 liên quân có gì đặc biết ?

Sự kiện liên quân nhận skin Free 20/10

Cách nhận skin liên quân miễn phí 2022 mới nhất  - Ảnh 3

Vào ngày này liên quân sẽ cho ra mắt rất nhiều sự kiện bao gồm: Ingame, outgame. Từ ngày 14/10 – 20/10 hằng năm. Sự kiện quà phái đẹp, làm nhiệm vụ và tích huy hiệu. Để có thể nhận được huy hiệu anh cần: đăng nhập vào game, hỗ trợ 5 lần, Hoàn thành trận đấu ở chế độ xếp hạng. Mỗi lần như vậy bạn sẽ nhận được số huy hiệu tương ứng để đổi họp phái đẹp, mảnh tướng, trang phục, mảnh ngọc.

Sự kiện sẽ diễn ra xuyên suốt từ ngày bắt đầu đến ngày kết thúc. Nếu như điểm danh đủ bẩy ngày bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà khác. Nếu thích đủ những mảnh tướng mảnh trang phục bạn có thể sở hữu nó miễn phí. Bằng cách đổi mảnh.

Xem chi tiết : sự kiện liên quân 20/10 có gì hót ?

Nhận skin liên quân với Sự kiện Tết Nguyên Đán 

Có thể nói sự kiện trong dịp tết nguyên đán là sự kiện lớn nhất trong năm. Và đi kèm là nhiều phần thưởng hấp dẫn dành cho các game thủ. Và nhà phát hành game cũng đơn giản hóa cách nhận phần thưởng đi rất nhiều. Để bất cứ ai dù lớn hay nhỏ cũng có thể nhận được tất cả các phần thưởng đặc biệt này.

Vào những dịp như thế này thông thường liên quân sẽ cho ra tướng mới và tặng free cho bạn. Và vào năm 2021 vừa rồi vị tướng định mệnh kia là Keera cô này đẹp nhưng cũng không kém phần ác độc.

Đi kèm với việc tặng tướng thì tặng trang phục của Keera cũng nằm trong kế hoạch của nhà phát hành game. Các kiện tướng sẽ Có thể làm những nhiệm vụ được giao. Sau đó tích điểm tặng quà cho đồng hương. Số lượng quà sẽ tương đương với phần thưởng nhận được. Và phần thưởng cuối cùng đó chính là trang phục Keera Học Viên Pháp Thuật.

Sự kiện 21/7 liên quân 

Khởi đầu  từ ngày 21/7 hằng năm. Đây là sự kiện Free quân huy lớn nhất của Liên Quân Mobile. Vẫn là thu thập huy hiệu, và đăng nhập vào game từ ngày 16/7 hàng năm. Bên cạnh đó bạn còn có thể nhận được rương chiến hữu ẩn chứa nhiều vật phẩm quý giá khác. 

Khi hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày đăng nhập bạn sẽ chắc chắn có được những mảnh tướng. Sau đó tích và đổi tướng yêu thích của mình trong cửa hàng. 

Và đương nhiên phần không thể thiếu là nhận trang phục liên quân miễn phí ở cuối sự kiện rồi.

Nhận skin liên quân miễn phí từ mảnh trang phục

Nếu như bạn chưa hiện nay có hình thức đó là bạn cứ chơi thật nhiều hoặc làm các nhiệm vụ từ sự kiện. Sau đó bạn sẽ nhận được các mảnh trang phục liên quân, các mảnh này khi bạn tích đủ được số lượng nào đó. Thì bạn hãy dùng mảnh trang phục để đổi lấy trang phục liên quân vĩnh viễn

Nhưng mà đa phần các trang phục toàn là các trang phục bậc A hoặc bậc S thôi, không được tran phục xịn xò đâu. 

Nhận trang phục liên quân miễn phí từ đá quý

Khi làm gia các vòng quay hoặc sự kiện bạn sẽ có cơ hội nhận ngay đá quý. Đá quý có công dụng giúp bạn đổi ra trang phục vĩnh viễn, để có được đá quý bạn cần phải tham gia vòng quay may mắn hoặc được tặng vào các dịp lễ nào đó. 

Hoặc bạn có thể dùng ruby để đổi lấy đá quý, nói chung có rất nhiều cách khác nhau để có đá quý 

Nhận skin liên quân từ bạn bè

Cách này thì nghe nó hơi vô lý, nhưng nếu bạn có thằng bạn tốt mà nó đang dư quân huy trong nick liên quân. Thì hãy bảo " ê tặng tạo cái trang phục liên quân ", nếu nó đồng ý thôi ô sờ kê luôn. Thế là bạn sẽ có một trang phục liên quân mới hoàn toàn miễn phí 

Bài viết chi tiết khác : 

Mua acc liên quân full tướng full trang phục uy tín mà bạn cần biết 

Tặng giftcode liên quân miễn phí cho ai chưa có 

messenger icon zalo icon