Nạp Thẻ Free Fire | Hướng dẫn cách nạp kim cương Free Fire

08:57:54 08/09/2022 773 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Nạp thẻ Free Fire là hoạt động đổi từ tiền ra kim cương thứ có giá trị nhất trong game Free Fire. Bạn có thể cày cuốc để lên kinh nghiệm và kỹ năng nhưng kim cương thì không thể cày mà có được. Nhờ kim cương bạn có thể mua được nhiều thứ có giá trị mà những người không nạp tiền không bao giờ có được. Vậy các cách nạp kim cương Free Fire sẽ được chúng tôi giới thiệu tất tần tật với bạn trong bài viết này.

Cách nạp thẻ Free Fire

Bước 1 : Truy cập trang web : " https://napthe.vn/app "  của garena. Lưu ý garena chỉ có trang này để nạp tiền Free Fire, mọi trang khác đều giả mạo lừa đảo

Nạp Thẻ Free Fire | Hướng dẫn cách nạp kim cương Free Fire - Ảnh 2

Bước 2 : Chọn tựa game Free Fire

Nạp Thẻ Free Fire | Hướng dẫn cách nạp kim cương Free Fire - Ảnh 3

Bước 3: Chọn đăng nhập bằng Facebook hoặc ID game.

Nạp Thẻ Free Fire | Hướng dẫn cách nạp kim cương Free Fire - Ảnh 4

Bước 4 : Chòn hình thức nạp thẻ Free Fire

Nạp Thẻ Free Fire | Hướng dẫn cách nạp kim cương Free Fire - Ảnh 5

Cảnh báo : Hiện nay rất nhiều trang web giả mạo garena để dụ dỗ các bạn nạp kim cương Free Fire. Thông thường các trang này sử dụng mạng lưới quảng cáo để lừa gạt. Vì vậy hãy nên nhớ rằng: chỉ có trang web " https://napthe.vn/app " là thật thôi nhé.

Bảng giá nạp kim cương Free Fire

Khi nạp thẻ vào Free Fire chắc chắn bạn đã dự định sẵn trong đầu sẽ làm gì với số kim cương đó. Nhưng phải làm sao khi không biết nạp bao nhiêu là đủ? Ngay sau đây tôi sẽ cung cấp cho bạn bảng giá nạp kim cương chính xác 100%. Từ 4 cách nạp khác nhau là: Nạp bằng thẻ Garena, nạp thẻ qua các nhà mạng, Nạp thẻ thông qua App store trên thiết bị IOS, nạp thẻ trên google play trên thiết bị Android. Tùy vào từng cách nạp mà có những mức giá khác nhau.

Nạp Thẻ Free Fire | Hướng dẫn cách nạp kim cương Free Fire - Ảnh 6

Cách nạp kim cương Free Fire bằng sms tài khoản chính và OTP

Đây là một trong những cách nạp khá tiện lợi dành cho các bạn ở vùng sâu vùng xa. Không có những đơn vị cung cấp các loại thẻ nạp khác thì hãy chọn nạp kim cương free fire bằng sms nhé:

Nạp bằng cú pháp sms :

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy vào trang web nạp game uy tín và lớn nhất hiện nay của Garena  tại Việt Nam là https://napthe.vn. Sau đó chọn tựa game bạn muốn nạp trong trường hợp này là Free Fire.

Bước 2: Sau đó màn hình sẽ hiện ra hàng loạt những cách nạp khác nhau. Bạn chọn đúng mạng mình đang sử dụng kèm theo chữ SMS phía trên.

( Ví dụ bạn dùng mạng Viettel thì chọn Viettel SMS.)

Lưu ý là chỉ có 3 nhà mạng là Viettel, Vinaphone, Mobifone là có thể nạp được bằng SMS. Những nhà mạng khác vẫn chưa đăng kí với trang web này.

Bước 3 Chọn mức giá mà bạn muốn nạp sau đó nhấn xử lý thanh toán.

Bước 4 Hệ thống sẽ xử lý và hiện một SMS(tin nhắn) trên màn hình nạp kèm theo một mã QR. Bạn có thể soạn tin nhắn giống hệt trên màn hình hoặc quét mã QR để hệ thống tự xử lý.

Nạp Thẻ Free Fire | Hướng dẫn cách nạp kim cương Free Fire - Ảnh 7

Bước 5 Sau khi kết thúc quá trình thanh toán và tài khoản của bạn đã bị trừ tiền. Hãy quay lại in game và thu thập thành quả nhé.

Nạp bằng mã OTP

Hiện tại garena chỉ mới áp dụng cho viettheo, và mobifone. Đầu tiên bạn chọn nạp qua viettheo OTP, sau đó garena bắt bạn nhập số điện thoại vào.

Nạp Thẻ Free Fire | Hướng dẫn cách nạp kim cương Free Fire - Ảnh 8

Sau đó bạn ấn " xử lý thanh toán ". Lúc này garena sẽ gửi mã về SĐT của bạn, bạn chỉ cần nhập mã OTP là được.

Nạp Thẻ Free Fire | Hướng dẫn cách nạp kim cương Free Fire - Ảnh 9

Cách nạp kim cương Free Fire bằng thẻ Viettel, Mobifone, Vinaphone

Trước đây vào khoảng năm 2014-2016 thì nạp các game của Garena bằng thẻ cào điện thoại là một trong những cách phổ biến nhất. Bởi thời điểm này các đại lý bán car Garena rất hiếm trên toàn Việt Nam. Nhưng khoản thời gian từ 2017 trở lại đây nạp game đã trở nên phổ biến với nhiều loại hình nạp khác nhau. Garena đã quyết định loại bỏ cơ chế nạp game này.

Hiện tại nếu bạn muốn nạp bằng thẻ cào điện thoại của 3 nhà mạng trên. Chỉ còn cách nạp vào tài khoản chính của điện thoại trước. Sau đó từ đó nạp bằng SMS như cách tôi đã nói ở trên. Chúc bạn thành công nhé.

Cách nạp kim cương Free Fire bằng Thẻ garena

Để nạp kim cương free fire bằng thẻ Garena thì đầu tiên bạn phải có thẻ. Hiện thẻ Garena đã được bán rộng rãi ở khắp cả nước Việt Nam. Các tiệm game, các cửa hàng tiện lợi, thế giới di động, Fpt…. Sau khi mua thẻ thì hãy nạp ngay cùng tôi theo cách nhanh nhất sau đây nhé.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy vào trang web " https://napthe.vn ". Sau đó chọn tựa game bạn muốn nạp trong trường hợp này là Free Fire.

Bước 2: Chọn nạp bằng thẻ Garena cũng chính là mục đầu tiên trong trang này.

Nạp Thẻ Free Fire | Hướng dẫn cách nạp kim cương Free Fire - Ảnh 10

Bước 3: Chọn mệnh giá ghi trên thẻ Garena mà bạn muốn mua. Mệnh giá lớn nhất hiện tại là 500.000 VND.

Bước 4 : Điền mã thẻ nạp vào hộp thoại bên tay phải và nhấn xác nhận. Sau khi được báo nạp thành công hãy hãy quay lại in game để nhận Kim cương nhé.

Cách nạp kim cương Free Fire bằng tài khoản ngân hàng, thẻ visa, các Air pay, momo…

Đây là những hình thức nạp chưa được phổ biến đối với những bạn vẫn còn là học sinh hoặc ở vùng ngoại ô cập nhật tin tức chậm. Tuy nhiên đây là các hình thức nạp game được nhận nhiều khuyến mãi nhất.

Nạp qua ATM/ngân hàng điện tử (iBanking) :

Đầu tiên bạn chọn vào ô thẻ ATM - iBangking, sau đó chọn mệnh giá tiền muốn nạp. Và chọn ngân hàng bạn đang sử dụng

Nạp Thẻ Free Fire | Hướng dẫn cách nạp kim cương Free Fire - Ảnh 11

Tiếp theo sẽ hiện ra bảng cho bạn điền số tài khoản, chủ tài khoản, số chứng minh nhân, số điện thoại bạn hãy điền đầy đủ thông tin vào. Hoặc bạn có thể quét mã QR để không cần phải điền.

Nạp Thẻ Free Fire | Hướng dẫn cách nạp kim cương Free Fire - Ảnh 12

Nạp qua thẻ thanh toán quốc tế: VISA, Master card, AMEX (American Express), JCB

Nạp Thẻ Free Fire | Hướng dẫn cách nạp kim cương Free Fire - Ảnh 13

Tại đây bạn cũng ấn vào ô thanh toán quốc tế, và chọn mệnh giá cần nạp. Tiếp theo bạn sẽ hiện ra một điền thông tin thẻ. Tại đây bạn cần nghi đúng những thông tin sau :

  • Loại thẻ : ví dụ như visa
  • Số thẻ : là số in trên thẻ
  • Số CVV/CSC : là 3 số , hoặc 5 số được in sau thẻ
  • Ngày hết hạn : là ngày hết hạn được in trên mặt trước thẻ

Nạp qua ví Momo

Hiện tại chưa có dịch vụ này, bạn chỉ có thể mua thẻ trên momo song rồi nạp thôi nhé.

Nạp bằng QR PAY

Nạp Thẻ Free Fire | Hướng dẫn cách nạp kim cương Free Fire - Ảnh 14

Đa số hình thức nạp từ các app là quét mã QR. Ví dụ khi bạn nạp bằng Ví điện tử VTC pay chỉ cần nhấp và ô ở cuối cùng là quét QR PAY. Sau đó đăng nhập vào VTC pay và chọn quét QR để thanh toán. Lưu ý số tiền trong App bạn chọn phải lớn hơn hoặc bằng số tiền bạn muốn nạp nhé.

Nạp kim cương Free Fire miễn phí ở đâu ?

Đây là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google về game Free Fire. Và hôm nay Vuongcode xin khẳng định lại với các bạn là hoàn toàn không có chuyện này nhé. Lợi dụng sự cả tin của người dùng, các game thủ ít hiểu biết. Các hoạt động quảng cáo rầm rộ nhằm chiếm đoạt, hack tài khoản người dùng diễn ra ngày càng nhiều.

Chỉ cần đăng nhập để nhận kim cương miễn phí lập tức tài khoản của bạn sẽ bị “Bay màu”. Một lần nữa tôi xin khẳng định là không có chuyện Nạp kim cương Free Fire miễn phí đừng quá tham lam để bị mất tài khoản nhé.

Nạp kim cương gấp đôi Free Fire ở đâu ?

Nạp kim cương free fire gấp đôi là hoàn toàn có thật hình thức này được giới game thủ gọi là “ Nạp lậu”. Ở những diễn đàn, nhân vật nạp game nổi tiếng và có tâm trong việc nạp game có thể làm được việc này. Nhờ sử dụng những mã code, những thẻ khuyến mãi sẽ không được công bố.

Ở đây sẽ có nhiều thành phần khác nhau, có thể là nạp thật cũng có thể bạn sẽ bị lừa. Nên lựa chọn đơn vị hoặc nhân vật có uy tín để hợp tác nạp kim cương gấp đôi Free Fire nhé.

Nạp kim cương Free Fire lậu có tốt không ?

Nạp game lậu từ lâu đã trở thành quen thuộc đối với cộng đồng game Việt Nam. Với tài năng kiệt xuất từ các hacker. Họ đã tìm ra những lỗ hổng của các nhà quản trị mạng của game và game của Garena cũng không phải là ngoại lệ. Đã từ lâu các hoạt động nạp game Free Fire lậu đã diễn ra bất chấp những hành động ngăn cấm của nhà phát hành.

Việc nạp kim cương Free Fire lậu tuy có mặt lợi bạn sẽ nhận được nhiều kim cương hơn. Tuy nhiên hành động này là hoàn toàn đi ngược lại với luật của nhà phát hành. Các tài khoản nạp game lậu nếu phát hiện sẽ bị phạt những mức phạt khác nhau tùy theo mức độ vi phạm. Và đương nhiên nặng nhất sẽ là khóa acc vĩnh viễn.

Nạp kim cương Free Fire x5 x10 giá rẻ.

Đây cũng là một trong những hình thức nạp lậu phổ biến hiện nay. Với hình thức này bạn sẽ được trả tiền ít nhưng số kim cương nhận được sẽ gấp 5 đến 10 lần. Một cái giá quá hấp dẫn đúng không nào. Ở đây sẽ có 3 trường hợp xảy ra:

Một là trang web bạn nạp kim cương free fire x5 x10 là lừa đảo và bạn sẽ bị mất số tiền đã thanh toán mà không nhận được bất cứ 1 kim cương nào.

Hai là trang web bắt buộc bạn đăng nhập tài khoản game và sau đó mất luôn tài khoản đã đăng nhập.

Ba là bạn sẽ nhận được số kim cương đã thỏa thuận từ trước. Những hay chọn đơn vị uy tín, nếu bán chưa biết hãy nghé thăm dịch vụ: Bán kim cương Free Fire giá rẻ của chúng tôi nhé, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Lời kết: Trên đây là những chia sẻ của mình về hình thức, mức giá, cách nạp game và những cảnh báo về nạp lậu của Vuongcode.vn. Mong tất cả anh em đọc kỹ và để lại những ý kiến bên dưới nhé

messenger icon zalo icon