Cách lấy lại nick liên quân khi bị hack - khoá - mất facebook

09:02:58 30/08/2022 9215 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Rất nhiều anh em đã gửi tin nhắn về cho website cũng như page facebook của Vuongcode với những dạng câu hỏi như. cách lấy lại nick Liên Quân khi bị : hack, khoá, mất facebook... và nhiều câu hỏi liên quan. Hôm nay Vuongcode sẽ tổng hợp các câu trả lời và nhiều điều thú vị khác để gửi đến toàn thể anh em đã ủng hộ chúng tôi nhé.

CÁCH LẤY LẠI NICK LIÊN QUÂN KHI BỊ MẤT FACEBOOK

Đây thật sự là một vấn đề không hề đơn giản. Việc nick liên quân  mobile chỉ liên kết với tài khoản facebook là vấn đề bình thường và có thể chấp nhận được. Với điều kiện tài khoản facebook của bạn phải có đầy đủ thông tin như: số điện thoại, gmail, tài khoản thừa hưởng...

Vì khi đã đăng ký đầy đủ thông tin, bảo mật tốt thì việc bị hack tài khoản facebook để chiếm đoạt nick liên quân của bạn là điều không thể xảy ra. Nhưng trường hợp bạn bảo mật không tốt, thì khả năng cao khi bị hack việc lấy lại nick liên quân khi bị mất facebook là rất khó.

CÁCH LẤY LẠI NICK LIÊN QUÂN BẰNG FACEBOOK

Cách 1 : Đầu tiên bạn hãy vào facebook, ấn vào phần quên mật khẩu. Lúc này nó sẽ hiện ra ô nhập Email, hoặc SĐT để lấy lại mật khẩu. Bạn hãy nhập vào email hoặc SĐT của bạn vào , nếu nó gửi mã về thì rất may là hacker chưa kịp thay SĐT or Email của bạn. Thì bạn hãy tiến hành đổi mật khẩu ngay và luôn, nếu đã bị thay bạn hãy thực hiện bước tiếp theo sau đây.

Cách 2 : Trong facebook có phần liên hệ với 3 người bạn đáng tin cậy. Bạn hãy dùng cách này để lấy lại tài khoản liên quân nhé. Nhưng lưu ý bạn phải cài chức năng này thì mới sử dụng được.

Cách lấy lại nick liên quân khi bị hack - khoá - mất facebook - Ảnh 2

Cách 3 : Gửi khiếu nghị cho facebook

Bước 1:  Vào link sau:  https://www.facebook.com/hacked

Sau đó bạn làm theo các hướng dẫn của facebook. Lúc này nó sẽ hiện ra bảng cho bạn nhập thông tin để gửi kháng ngị lên cho facebook :

Cách lấy lại nick liên quân khi bị hack - khoá - mất facebook - Ảnh 3

Cách 4 : Nếu các cách lấy lại nick liên quân bằng facebook trên không thành công. Thì cách duy nhất có thể giải quyết vấn đề này là liên hệ với bên thứ 3 chuyên cung cấp dịch vụ facebook.

Nếu mà bạn không thể lấy lại nick liên quân của mình thì hãy mua ngay cho mình một acc tại shop acc liên quân của chúng tôi nhé ! 

CÁCH LẤY LẠI NICK LIÊN QUÂN BỊ KHOÁ

Có nhiều vấn đề liên quan đến việc nick liên quân bị khóa trong đó có việc sử dụng phần mềm thứ ba, buff sao trong xếp hạng, cày thuê.... Muốn lấy lại nick liên quân bị garena khoá ở trường hợp này khá khó. Và dường như là không thể. Chỉ còn cách gửi phiếu hỗ trợ mang hình thức cầu may. Và cách gửi phiếu hỗ trợ mình sẽ nói ở bên dưới nhé.

Bước 1 : Đăng nhập vào đường dẫn sau " https://hotro.garena.vn/gui-yeu-cau/284-48/ " 

Bước 2 : Đăng nhập tài khoản liên quân của bạn vào

Bước 3 : Điền các thông tin bạn cần khứu nại gửi lên cho garena 

Cách lấy lại nick liên quân khi bị hack - khoá - mất facebook - Ảnh 4

CÁCH LẤY LẠI NICK LIÊN QUÂN KHI BỊ HACK BẰNG GARENA

Bước 1 : Vào trang " garena.vn " và vào mục " tài khoản

Bước 2: Bấm vào phần đăng nhập và chọn mục " quên mật khẩu

Cách lấy lại nick liên quân khi bị hack - khoá - mất facebook - Ảnh 5

 

Bước 3: Tại đây hệ thống cho bạn lựa chọn một trong 2 cách để lấy nick liên quân của mình đó . Dùng số điện thoại, hoặc email. Nếu bạn sử dụng số điện thoại thì lập tức một mã code sẽ được gửi về điện thoại bạn chỉ cần điền vào. Hoặc nếu dùng gmail hãy check tin nhắn trong gmail để lấy mã code nhé.

Cách lấy lại nick liên quân khi bị hack - khoá - mất facebook - Ảnh 6

Bước 4: Sau khi nhập xong mã code, trang sẽ chuyển hướng đến cho bạn đổi một mật khẩu mới cho tài khoản của mình. Bạn chỉ cần gõ mật khẩu mới 2 lần giống nhau thì đã hoàn tất việc đổi mật khẩu.

Bước 4: Để xác nhận lại việc lấy lại nick liên quân bị hack thành công hay chưa bạn hãy lập tức đăng nhập vào tài khoản garena của mình. Sau đó kiểm tra lại từng thông tin một xem có bị thay đổi gì hay không. Lưu ý nếu có thay đổi phải chỉnh sửa lại ngay lập tức. Tránh trường hợp kẻ gian lại phá rối tài khoản của bạn một lần nữa.

Nếu bạn đã bị thay đổi thông tin và mật khẩu thử gửi phiếu hỗ trợ 

Để gửi được phiếu hỗ trợ cho garena một cách chi tiết nhất . Thì bạn hãy đọc ngay bài : cách lấy lại tài khoản garena của chúng tôi. Bởi vì tại đây bạn cần phải lưu ý chọn game cần hỗ trợ là : Liên Quân Mobile nhé . Trung bình tầm 1 - 2 ngày garena sẽ liên hệ với bạn, nếu đủ điều kiện họ sẽ cấp nick liên quân cho bạn.

Để tránh tình trạng bị hack hay là bị mất. Thì bạn hãy xem thêm : Cách bảo mật tài khoản garena an toàn hiệu quả của chúng tôi nhé.

Ngoài ra nếu bạn đã bị mất hết nick liên quân thì hãy nhận ngay cho mình một nick. Tại bài viết : cho acc liên quân miễn phí đổi mật khẩu được

CÁCH LẤY LẠI NICK LIÊN QUÂN KHI QUÊN MẬT KHẨU

Việc đầu tiên bạn cần phải biết đó là nếu muốn lấy lại acc liên quân khi quên mật khẩu thì phải có 1 trong những liên kết sau :

  • Chứng minh nhân dân
  • Số Điện Thoại
  • Gmail
  • Facebook

Nếu nick liên quân của bạn không có 1 trong 4 liên kết trên thì sẽ không lấy lại được. Và sau đây là cách lấy lại nick liên quân khi quên mật khẩu.

Cách 1: Đối với Facebook

Với trường hợp này bạn áp dụng như trên mình đã hướng dẫn lấy lại bằng facebook

Cách 2: Lấy lại nick liên quân bằng Số Điện Thoại & EmailĐối với SĐT và Email 

Đầu tiên các bạn phải vào trang garena chọn phần " tải khoản ". Tiếp theo các bạn ấn " quên mật khẩu " :

Cách lấy lại nick liên quân khi bị hack - khoá - mất facebook - Ảnh 7

Tiếp theo các bạn nhập SĐT hoặc Email đã tạo tài khoản liên quân đó vào. Và ấn gửi, lúc này garena sẽ gửi mã về cho các bạn để tiến hành đổi mật khẩu.

CÁCH LẤY LẠI NICK LIÊN QUÂN BẰNG ID 

Hiện tại dùng ID để lấy lại liên quân là hoàn toàn không khả thi và tỷ lệ thành công chỉ có là 0%. Bởi vì sao, hiện tại liên quân không hỗ trợ lấy lại nick bằng ID. Chính vì thế bạn không nên nghe ai bảo rằng ID liên quân có thể lấy lại nick được nhé ! 

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết cách lấy lại acc liên quân này. Nếu bạn có thắc mắc hay chưa hiểu thì hãy bình luận để mình giải đáp nhé. Chúc các bạn thành công

messenger icon zalo icon