3 Cách Lấy Lại Nick Free Fire Bị Mất Bằng ID Và Facebook

19:04:02 07/09/2022 10329 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Hiện nay rất nhiều các thành phần lừa đảo chuyên đi dụ dỗ, nhằm chiếm đoạt nick Free Fire của người khác. Bằng nhiều hình thức và các thủ đoạn tinh vi, điển hình như là các hình thức nhận quà Free Fire. Bất chấp nick lớn nhỏ, có giá trị hay không. Vì vậy vuongcode xin giới thiệu với anh em những cách lấy lại nick Free Fire khi vô tình là nạn nhân của tin tặc nhé.

3 Cách Lấy Lại Nick Free Fire Bị Mất Bằng ID Và Facebook - Ảnh 2

CÁCH LẤY LẠI NICK FREE FIRE BẰNG ID

Nhiều trang quảng cáo hiện lên trên web hoặc facebook của bạn là lấy lại mật khẩu Free Fire chỉ bằng ID. Mình xin khẳng định lại luôn việc này là không thể xảy ra. Bởi ID người chơi chỉ đơn thuần là một dãy số dùng để tìm kiếm nick một cách dễ hơn. Tất nhiên là không cần dùng tên nhân vật.

Muốn lấy lại ncik Free Fire bằng ID không phải là không có khả năng. Tuy nhiên kèm theo đó là những thông tin đăng nhập cụ thể khác nhau. Tổng hợp chúng lại thì mới có cơ hội tìm lại nick đã mất của mình nhé.

Bạn nên tránh những trang lừa đảo này vì thường sẽ yêu cầu bạn chuyển tiền trước khi lấy lại tài khoản. Và vì là cách bất khả thi nên chỉ cần bạn chuyển tiền lập tức IP của bạn sẽ bị chặn khỏi trang. Tiền mất nhưng vẫn chưa lấy lại được tài khoản. Và mình xin phép được chốt lại rằng , không có cách lấy lại nick Free Fire bằng id nhé.

CÁCH LẤY LẠI NICK FREE FIRE KHI BỊ MẤT FACEBOOK

Như các bạn đã biết, tính bảo mật của facebook là không cao. Chính vì vậy việc chỉ đăng nhập nick Free Fire của mình vào facebook là điều không nên một chút nào. Bởi khi mất tài khoản facebook bạn chỉ còn cách tìm lại nó hoặc mất nick Free Fire ngoài ra không còn cách nào khác.

  • Bước 1 : Bạn vào Facebook chọn phần quên mật khẩu
  • Bước 2 : Nhập email hoặc SĐT đăng ký để lấy lại nick Free Fire bị mất. Lúc này Facebook sẽ gửi mã code về cho bạn để xác minh. Bạn chỉ cần nhập code đó và đổi mật khẩu là thành công

3 Cách Lấy Lại Nick Free Fire Bị Mất Bằng ID Và Facebook - Ảnh 3

CÁCH LẤY LẠI NICK FREE FIRE  KHI BỊ HACK FACEBOOK

Cách 1 : Nhờ 3 người bạn tin cậy trên Facebook

Tại đây Facebook sẽ gửi mã code xác minh đến 3 người bạn của bạn trên FB. Nhưng bạn phải cài đặt trước thì mới sử dụng cách này được.

Cách hướng dẫn chi tiết bạn xem tại link này nhé : " https://www.facebook.com/help/215543298568604 "

Cách 2 : Liện hệ với suppost của Facebook

Bạn hãy truy cập vào đường link sau : " http://facebook.com/hacked " Tại đây bạn cần làm theo các hướng dẫn của Facebook nhé

Nếu vẫn không lấy lại nick FF thì hãy dùng dùng cách bất khả kháng này. Bạn hãy liên hệ với với các bên dịch vụ Facebook để nhờ họ lấy lại tài khoản facebook.  Và chịu một khoản phí tùy vào độ phức tạp của tài khoản. 

Nếu bạn không còn nick Free Fire nào để chơi thì bạn hãy tham khảo : shop acc FF bên mình nhé, giá cực kì ưu đãi

CÁCH LẤY LẠI NICK FREE FIRE BẰNG TÀI KHOẢN GMAIL

Bạn vào lên truy cập bạn truy cập vào trang tài khoản google. Lúc này bạn hãy chọn phần quên địa chỉ email.

Lúc này Facebook bắt bạn nhập SĐT đăng ký gmail đó để lấy lại. Hoặc gmail không phục cho tài khoản gmail đó nếu bạn liên kết.

3 Cách Lấy Lại Nick Free Fire Bị Mất Bằng ID Và Facebook - Ảnh 4

Sau đó google sẽ gửi mã về SĐT hoặc gmail khôi phục. Tuỳ theo bạn lấy lại theo cái nào , bạn chỉ cần nhập mã vào là song.

Xem thêm :

messenger icon zalo icon