id free fire là gì ? cách lấy id free fire của tôi

09:04:39 08/09/2022 1813 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Là một game thủ đã chơi game lâu năm, tôi chắc rằng bạn đã có nghe qua từ ID game. Và đương nhiên đối với những game thủ có tìm hiểu thì chắc chắn sẽ biết ID là gì. Nhưng chắc chắn nếu bạn đang đọc bài viết này thì đa số sẽ không biết đến ID và độ quan trọng của nó đối với tài khoản của bạn. Thì hôm nay tôi sẽ nói cho các bạn biết ID free fire là gì, và cách lấy ID free fire ra sao nhé.

id trong Free Fire là gì?

ID là kí tự viết tắt của 1 từ trong tiếng anh là " identification ", có thể hiểu theo nghĩa tiếng việt là mã nhận dạng. Thay vì sử dụng tên thì nhà phát hành game sẽ ghi nhớ bạn thông qua đoạn mã này  để trách trường hợp bị nhầm lẫn 2 tài khoản với nhau.

Mỗi tài khoản Free fire đề có một ID riêng biệt hoàn toàn không giống nhau. ID game Free Fire là thứ rất quan trọng mà người chơi nào cũng phải biết, người khác có thể mời bạn tham gia bữa tiệc của họ bằng ID này, đổi mã quà tặng ... Sau đây là hướng dẫn từng bước để bạn có thể tìm thấy ID game Free Fire của mình trong game free fire.

Cách lấy id Free Fire của tôi

Bước 1: Mở Garena Free Fire, đăng nhập vào tài khoản của bạn, sau đó trong giao diện chính của game chọn biểu tượng trang cá nhân.

Bước 2: Trang Thư viện sẽ xuất hiện, tại đây bạn sẽ thấy ID cá nhân của chinh bạn kèm theo những thông tin cơ bản khác, như tên, cấp độ, và tuổi tài khoản….. Đây là những thông tin cơ bản mà bạn nên ghi nhớ.

Bước 3: Sau khi đã xem được ID bạn muốn lưu nó thì nhấn vào biểu tượng lưu trữ phía bên phải để sao chép ID vào bộ nhớ tạm thời.

id free fire là gì ? cách lấy id free fire của tôi - Ảnh 2

Tác dụng của nó trong game Free Fire

Ngoài việc dùng nó để nhận dạng nhân vật thì ID còn có nhiều tác dụng khác như:

Dùng để kết bạn khi tìm không ra tên nhân vật, hoặc tên nhân vật khó nhập. Thì bạn hãy dùng ID để kết bạn nhé. Tặng quà cho bạn bè cũng có thể nhập ID để tặng mà không cần nhập tên.

Cũng giống như các game Battle Royale khác như PUBG Mobile, Call of Duty Mobile… Free Fire cũng có phần thưởng ẩn dưới dạng GiftCode, người chơi sau khi sử dụng có thể sở hữu nhiều phần quà độc quyền từ Garena. Nhưng có một số trường hợp game thủ cần cung cấp ID nhân vật để nhận Code Free Fire từ sự kiện của nhà phát hành game.

Trên đây là cách lấy ID trò chơi free fire cũng như tầm quan trọng của nó. Nếu có thắc mắc gì hãy liên hệ vào Hotline của Vuongcode.com để nhận được sự hỗ trợ của nhân viên tư vấn nhé.

Xem thêm :

messenger icon zalo icon