Cách Hack skin súng FREE FIRE mới nhất 2020 - 100% thành công

15:32:31 07/09/2022 638 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Với những người yêu thích Free Fire khi chơi luôn muốn có sự hấp dẫn trong game. Vì vậy mà họ luôn thích tài khoản của mình sở hữu những skin súng đẹp mắt. Tuy nhiên với việc bạn sẽ phải nạp tiền đổi lấy kim cương, rồi sau đó mới mua được những món đồ mình thích. Thì thay vào đó nhiều người sẽ chọn cách hack skin súng Free Fire hay còn có ten gọi khác là mod skin súng Free Fire.

Cách hack skin súng Free Fire trên OB21

Tại phiên bản Free Fire OB23 hay còn gọi là Free Fire Max. Phiên bản này được đánh giá rất cao bởi nhà phát hành đã đưa tựa game lên một tầm cao mới. Nhờ những sự nâng cấp đáng kể ở đồ họa đến mức tối đa. Bên cạnh đó là những thay đổi về giao diện trong game, bổ sung các trang bị hay nhân vật mới và đặc biệt là cho ra mắt rất nhiều những skin súng cực đẹp và cuốn hút người chơi. Và sau đây là các hack skin súng Free Fire

Bước 1 : Đầu tiên các bạn lên google play or appstoer gõ từ khoá " Lulubox " . Sau đó các bạn ấy tải về bản này rất nhẹ chỉ có 19MB thôi nhé

Cách Hack skin súng FREE FIRE mới nhất 2020 - 100% thành công - Ảnh 2

Bước 2 : Sau khi tải thành công các bạn giả nén phần mềm tiến hành vào game . Sau khi giải nén thành công sẽ hiện ra rất nhiều logo của rất nhiều tựa game khác như : Pubg mobile , Liên Quân ... Nhưng anh em đang mod skin súng free fire thì chọn game FF nhé.

Cách Hack skin súng FREE FIRE mới nhất 2020 - 100% thành công - Ảnh 3

Bước 3 : Sau khi đã cài đặt thành công các bạn hãy thì các bạn thoát game ra vào lại. Lúc này các bạn có mod skin súng Free Fire được rồi. Lưu ý rằng:

  • Đối với mod skin súng Free Fire thì sẽ có danh sách mod sẵn mà phiên bản đã cung cấp. Bạn chỉ cần vào chọn súng mình thích.

Cách Hack skin súng FREE FIRE mới nhất 2020 - 100% thành công - Ảnh 4

Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về nó thì hãy lên youtobe gõ từ khoá " cách mod skin Free Fire 2020 ". Tại đây sẽ xuất hiện hàng loạt các video hướng dẫn.

Điểm xấu của hack skin súng Free Fire

Việc hack mod skin súng FF tuy không làm ảnh hưởng đến tính công bằng đối với mỗi người chơi trong game. Nhưng đây cũng được coi là hành vi gian lận khi chơi game. Garena đã rất mạnh tay trong việc xử lí các tài khoản có sử dụng hack. Với các hành vi gian lận như vậy nhà phát hành sẽ có những biện pháp cứng rắn như khóa các acc có sử dụng phần mềm thứ ba vĩnh viễn.

Cách Hack skin súng FREE FIRE mới nhất 2020 - 100% thành công - Ảnh 5

Chính vì vậy bạn nên cân nhắc khi muốn tải các phần mềm thứ ba để thực hiện hành vi hack mod skin. Bởi có nguy cơ mất acc vĩnh viễn nếu như bị phát hiện. Tất nhiên là chẳng ai muốn tài khoản của mình bị khóa cả vì thế cũng đừng quá lạm dụng việc hack mod skin này.

Thay vào đó bạn có thể mua acc Free Fire có nhiều skin súng mà bạn mà bạn thích, sẽ giảm được rất nhiều chi phí so vơi nạp vào game

Free Fire luôn có các sự kiện thú vị hay cho ra mắt những điều mới mẻ trong game nhằm thu hút lôi cuốn người chơi.

Với rất nhiều những trang phục nhân vật vật phẩm hay đặc biệt là những skin súng mới tiếp nối nhau ra mắt.  Nên bạn hãy nhanh tay lựa chọn cho mình những cách phù hợp để sử hữu những món đồ quý giá đó. Và hack mod skin súng là lựa chọn rất phổ biến.

messenger icon zalo icon