Cách hack quân huy liên quân miễn phí cho Android và iOS

16:02:12 30/08/2022 3281 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Trong tựa game Liên quân mobile, quân huy là đơn vị tiền tệ có giá trị rất lớn. Để dành được quân huy, người chơi kiếm phải chiến thắng trong trận đấu hoặc lên cấp tướng… Nhưng số lượng quân huy được tặng miễn phí rất là ít. Nếu nạp quân huy qua các đơn vị phân phối chính thống của Garena thì phải mất rất nhiều tiền. Để giúp người chơi tiết kiệm chi phí, chúng tôi xin chia sẻ cách hack quân huy liên quân miễn phí mới nhất 2021.

Ứng dụng hack quân huy liên quân

App hack quân huy trên hệ điều hành iOS

Cách hack quân huy liên quân miễn phí cho Android và iOS - Ảnh 2

Mọi vật phẩm trang bị trong liên quân (quần áo, tướng, giày, vũ khí…) ngoại trừ ngọc đều mua bằng quân huy. Chính vì thế, ai cũng mong muốn sở hữu thật nhiều quân huy. Để hack được quân huy cần phải sử dụng phần mềm hack chuyên dụng. Các phần mềm này sẽ được tạo ra và cung cấp từ các nhà phát hành trong lĩnh vực chuyên hack liên quân.

Thông thường các ứng dụng cho hệ điều iOS đều được tìm kiếm và tải về từ App Store. Tuy nhiên với app hack quân huy liên quân iSO, khách hàng cần phải tìm kiếm thông qua đường link.

Người chơi vào trình duyệt và tìm địa chỉ website các đơn vị chuyên đi hack quân huy liên quân. Đường link để tải ứng dụng hack thường được tiết lộ trong các điều chỉ này. Người chơi chỉ cần tải về, sau đó thực hiện cài đặt app trên điện thoại Iphone. Đăng nhập acc liên quân trên ứng dụng vừa cài đặt, chú ý nhớ lựa chọn chức năng hack quân huy để nhận được quân huy miễn phí.

App hack quân huy trên hệ điều hành Android

Cách hack quân huy liên quân miễn phí cho Android và iOS - Ảnh 3

Khác với iOS, ứng dụng hack quân huy liên quân Android chỉ thích hợp sử dụng với các dòng điện thoại chạy điều hành Android như: Samsung, Sony, Oppo…

App hack liên quân Android cũng phải sử dụng link để download về điện thoại. Game thủ nên chú ý chọn đúng app cần tải. Vì nếu tải nhầm bản iOS sẽ không thể cài đặt được trên hệ điều hành Android và ngược lại.

Với app hack quân huy này, người chơi thường sẽ nhận được quân huy miễn phí theo hai hình thức phổ biến.

Hình thức thứ nhất, sau khi đăng nhập tài khoản và chọn chức năng hack quân huy, acc của bạn sẽ nhận được số lượng quân huy lớn. Số lượng quân huy này sẽ giúp bạn mua để các tướng, quần áo, trang bị cần thiết.

Hình thứ thứ hai là quân huy sẽ được tặng dần cho người chơi. Cụ thể: thông thường khi thắng trận bạn chỉ nhận được 3 – 4 quân huy thì dùng bản hack bạn sẽ nhận được 10 – 15 quân huy. Hay khi lên cấp, thay vì có được 15 quân huy sẽ được tặng thành 40 – 50 quân huy.

Tải phần mềm hack quân huy liên quân cho android ở đâu ?

Phần mềm hack quân huy được tạo dựa trên lỗ hổng hệ thống của bản gốc. Chỉ những kỹ sư máy tính mới có khả năng lập trình được những phần mềm như vậy. Các ứng dụng hack quân hệ liên quân thường được dùng để kinh doanh thu lợi nhuận.

Vì vậy, game thủ dễ dàng thấy được các bài quảng cáo phiên bản hack liên quân. Truy cập vào địa chỉ website của nhà cung cấp dịch vụ từ bài viết quảng cáo, người chơi sẽ lấy được đường link download app hack quân huy.

Các bước tải app hack quân huy liên quân trên điện thoại di động:

Bước 1: nếu trên điện thoại có ứng dụng Liên quân mobile gốc, bạn cần gỡ cài đặt trước khi tải app hack về

Bước 2: ấn vào đường dẫn để tải app hack quân huy về điện thoại . Link : ” http://bit.ly/2R2WzMg. ”

Bước 3: khi file được tải thành công, bạn mở tập file và chạy cài đặt ứng dụng trong điện thoại

Bước 4: sau khi app được cài đặt, bạn mở giao diện app trên màn hình điện thoại để vào game

Bước 5: đăng nhập vào game bằng nick liên quân

Bước 6: chọn “Kích hoạt ngay”.

Quân huy được hack sẽ chuyển vào túi đồ trong tài khoản đã đăng nhập. Và game thủ có thể sử dụng số quân huy này để mua tướng, mua trang bị, quần áo… Lên full đồ sẽ tăng cơ hội chiến thắng khi đấu giải hơn so với tướng không được lên đầy đủ trang bị.

Link trang web hack 4000, 5000, 999 quân huy liên quân ở đâu?

Cách hack quân huy liên quân miễn phí cho Android và iOS - Ảnh 4

Khi tìm kiếm các địa chỉ để tải bản hack, người chơi sẽ thấy rất nhiều các bài quảng cáo dịch vụ. Bạn sẽ bị ấn tượng với những bài viết nội dung hack 4000, 5000 quân huy hay 9999 quân huy liên quân giảm sốc.... Khi người chơi đồng ý dùng bản hack 4000 5000 quân huy thường sẽ bị trả một khoản phí thấp hơn rất nhiều so với giá trị thật.

Đây thực chất là lừa đảo, việc hack được số lượng quân huy lớn như vậy là điều không thể. Bọn lừa đảo thường đánh vào tâm lý lòng tham của người mua để trục lợi bất hợp pháp. Người mua sẽ gặp rủi ro rất cao khi thực hiện giao dịch này

Thứ nhất là bị lừa mất phí. Nghĩa là, sau khi trả phí để tải app. Nhưng app tải về lại không thể sử dụng. 

Thứ 2 là mất nick liên quân. Người chơi đăng nhập vào acc game trên ứng dụng. Khi đó, các thông tin bảo mật tài khoản sẽ bị đánh cắp.

Trường hợp thứ 3, người chơi mất cả tiền và nick.

Nếu bạn gặp phải vấn đề này thì hãy xem : cách lấy lại nick liên quân bị mất ?

Kết Luận

Việc hack quân huy liên quân mang đến nhiều lợi ích cho người chơi. Tuy nhiên điều này sẽ làm mất đi sự công bằng, văn minh của cộng đồng liên quân Việt Nam. Chính vì vậy, bạn chỉ nên tham khảo thôi đừng đừng nên lạm dụng nó nhé. 

Bài viết liên quan :

messenger icon zalo icon