Hướng dẫn cách đổi tên Free Fire miễn phí 100% thành công

09:15:46 08/09/2022 3830 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Từ khi tạo tài khoản Free Fire chắc chắn bạn đã có cái tên riêng cho mình. Nhưng bây giờ bạn lại không thích nó nữa, và muốn đổi một cái tên mới cho ngầu và chất hơn. Và sau đây là cách đổi tên Free Fire mất phí thông thường và không mất phí. Bạn cùng tham khảo nhé.

Hướng dẫn cách đổi tên Free Fire miễn phí 100% thành công - Ảnh 2

Cách đổi tên free fire mất phí thông thường

Để đổi tên trong free fire đầu tiên bạn phải sở hữu cho mình đó là thẻ đổi tên free fire. Để có được thẻ này theo cách thông thường bạn sẽ bỏ ra 500 kim cương để mua tại shop. Sau đó vào cửa hàng và tiến hành mua nó như bình thường.

Sau khi đã mua thẻ đổi tên bạn làm theo những bước sau đây:

Bước 1: Trên giao diện chính của game, bạn nhấn vào biểu tượng nhân vật ở góc trên cùng bên trái màn hình. 

Hướng dẫn cách đổi tên Free Fire miễn phí 100% thành công - Ảnh 3

Bước 2: Tại đây bạn có thể xem tất cả thông tin nhân vật, trận đấu, xếp hạng, số sao kiếm được, hoạt động của bạn trong quá khứ, v.v. Chọn biểu tượng Chỉnh sửa màu vàng bên dưới ảnh đại diện nhân vật.

Hướng dẫn cách đổi tên Free Fire miễn phí 100% thành công - Ảnh 4

Bước 3: Như đã nói ở trên, đổi tên nhân vật Garena Free Fire sẽ tốn 500 Kim Cương. Bạn nhập tên cần đổi vào ô Tên Mới và bấm vào ô 500 Kim Cương như hình dưới. Bạn cũng có thể dùng thẻ đổi tên mua trong Shop. Giá thẻ đổi tên ở đó chỉ có 450 Kim Cương (rẻ hơn rất nhiều so với đổi tên trực tiếp). 

Hướng dẫn cách đổi tên Free Fire miễn phí 100% thành công - Ảnh 5

Bạn cũng có thể mua thẻ đổi tên tài khoản free fire và tiến hành đổi như sau:

Màn hình chính => Shop => Vật phẩm => Bình thường và tiến hành mua Thẻ đổi tên. Thực hiện theo các bước trên, bạn đã có thể thay đổi cho mình một cái tên hoàn toàn mới, một diện mạo hoàn toàn mới.

Cách đổi tên nick Free Fire miễn phí không tốn kim cương

Thật ra không có cách trực tiếp nào để đổi tên free fire miễn phí cả. Mọi người vào thông qua những cách gián tiếp để nhận được thẻ đổi tên và sau đó tiến hành sử dụng nó mà không cần phải tốn tiền mua. Và để có thể nhận được thẻ đổi tên miễn phí bạn thực hiện những cách sau đây. 

Tham gia sự kiện của Free fire

Nhiều event được ra mắt trong năm 2020 vừa rồi. Gồm event đăng nhập, thu nhập…. sau đó tích những vật phẩm và đổi thưởng trong cửa hàng. Trong rất nhiều quà tặng hấp dẫn này thì thẻ đổi tên cũng nằm trong số đó. Hãy liên tục cập nhật tin tức từ các sự kiện của Free Fire để tham gia và đổi những thẻ đổi tên miễn phí nhé.

Cách đổi tên Free Fire kí tự đặc biệt

Để đổi một cái tên Free Fire ký tự đặc biệt không khó, chỉ có điều là bạn biết cách không thôi. Đa phần các tên game Free Fire đến 90% là bằng ký tự đặc biệt. Bởi vì nó đẹp và phù hợp với giới trẻ, thôi không dài dòng nữa mình sẽ hướng dẫn các bạn đổi tên Free Fire ký tự đặc biệt

Bước 1: Bạn lên website: vuonggame.com

Bước 2: Ấn vào menu và chọn mục " ký tự đặc biệt "

Hướng dẫn cách đổi tên Free Fire miễn phí 100% thành công - Ảnh 6

Bước 3: Nhập tên bạn bạn cần tạo ký tự đặc biệt vào. Lúc này hệ thống sẽ hiện danh sách 121 tên được tạo ngẫu nhiên. Bạn có thể điểu chỉnh ký tự bằng các: ký tự bên trái, phải, và giữa nhé

Hướng dẫn cách đổi tên Free Fire miễn phí 100% thành công - Ảnh 7

Xem thêm bài viết khác ;

messenger icon zalo icon