CÁCH BẢO MẬT TÀI KHOẢN GARENA TỪ A - Z

16:01:34 08/09/2022 1162 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Rất nhiều bạn hiện nay còn mờ màng không biết cách bảo mật tài khoản garena như thế nào. Thực ra rất đơn giản mà thôi, chỉ cần bạn chịu khó thực hiện theo các chỉ dẫn của chúng tôi. Và những kiến thức cần trang bị để đối phó với những kẻ xấu. Thôi không dài dòng nữa, mình xin phép được bắt đầu.

1. Thay đổi ngay mật khẩu khó nhớ

Để tránh việc người khác dò mật khẩu garena của bạn khi bị lộ tài khoản. Thì việc đầu tiên là bạn phải đổi mật khẩu ngay lập tức. Nếu bạn không nhớ mật khẩu của mình là gì thì hãy đọc bài viết : cách lấy lại mật khẩu garena khi quên của chúng tôi.

Bạn hãy đổi mật khẩu bao gồm : chữ in hoa, số, ký tự đặc biệt ví dụ như : Vuongshop123@ . Thì khả năng 99% bạn không bao giờ bị dò mật khẩu.

2. Thêm thông tin để tăng cường bảo mật tài khoản garena

Bạn phải chuẩn bị gồm : Email, số điện thoại, chứng minh nhân dân, tài khoản garena thừa kế. Đây là những thông tin cần thiết để bạn bảo mật tài khoản garena của mình. Với việc bạn chỉ điền 1 hoặc không điền các thông tin trên.

Kẻ cắp hay còn gọi là Hacker khi họ chiếm đoạt được tài khoản garena của bạn. Họ sẽ dễ dàng điền vào và chứng minh với Garena đây là tài khoản của họ. Lúc đó thì tỷ lệ lấy lại coi như bằng con số 0, vì vậy hãy nhanh tay thêm các thông tin đó vào nhé

CÁCH BẢO MẬT TÀI KHOẢN GARENA TỪ A - Z - Ảnh 2

Nếu lỡ may bạn đã bị hack một tài khoản nào đó thì cũng đừng lo lắng. Hãy đọc bài viết cách lấy lại tài khoản garena khi bị hack 9999 người đã lấy lại thành công.

3. Check ngay lịch sử hoạt động 

Ở đây Garena sẽ lưu lại mọi hoạt động trên tài khoản của bạn bao gồm đổi mật khẩu, thêm thông tin, nạp thẻ, địa chỉ IP đăng nhập..... Bạn hãy vào phần lịch sử đăng nhập của mình xem có IP nào lạ từng đăng nhập vao không nhé, nếu có hãy đổi mật khẩu ngay và luôn

CÁCH BẢO MẬT TÀI KHOẢN GARENA TỪ A - Z - Ảnh 3

4. Không vào các trang web link không rõ nguồn gốc

Nạp tiền từ các web lậu và không rõ nguồn gốc : Hiện nay rất nhiều trang web lập ra với mục đích lừa đảo, phổ biến nhất là các web nạp quân huy. Lúc này bạn đăng nhập vào sẽ bị lộ tài khoản mật khẩu, lúc này vừa mất tiền vừa mất tài khoản game.

Nếu bạn có nhu cầu có thể tham khảo dịch vụ : bán quân huy giá rẻ của chúng . Với giá cực kỳ ưu đãi

Không nhấp vào những đường link quảng cáo nhận quà không có đuôi " garena.vn " Hiện nay rất nhiều game thủ mất tài khoản garena vào các trường hợp này.  Bị kẻ gian lợi dụng gửi những đường link để nhận quà, nhận skin, tướng, trang phục.... Đánh vào lòng tham của mọi người và chiếm đoạt tài khoản.

CÁCH BẢO MẬT TÀI KHOẢN GARENA TỪ A - Z - Ảnh 4

Cẩn thận các Fanpage giả mạo garena : Hiện tại có hàng trăm hàng ngàn fanpage giả mạo trên facebook, vì vậy bạn hãy để fanpage nào có tích xanh là của garena nhé

Lời kết:

Trên đây là toàn bộ những vấn đề xoay quanh các biện pháp phòng tránh và bảo mật tài khoản garena. Chúc bạn thành công và bảo mật tk garena của mình một cách tốt nhất nhé

messenger icon zalo icon