+999 Code LMHT miễn phí | Cách nhập code Liên Minh chi tiết từ A - Z

15:32:04 08/09/2022 1474 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Liên Minh Huyền Thoại ra mắt phiên bản chính thức đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 8/2012. Cho đến nay game LMHT đã có mặt tại Việt Nam hơn 8 năm. Dù ra đời từ lâu, nhưng game càng ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Và nó đã trở thành tựa game quốc dân, nếu đã chơi game thì ai cũng sẽ biết đến dòng game Moba đình đám này. Chính vì vậy giftcode tựa game vô cung quý giá, thế thì hôm nay bạn hãy đi cùng vuongcode tìm hiểu xem cách nhận code LMHT miễn phí như thế nào nhé.

Code LMHT gì?

Code LMHT là một dãy các ký tự thường là chữ và số dùng để nhận những phần quà mà nhà sản xuất game Liên Minh Huyền Thoại gán vào dãy ký tự này. Code thường được tung ra vào các sự kiện hoặc những trường hợp đặc biệt như mới tạo tài khoản. Đặc biệt code chỉ áp dụng được một lần với mỗi tài khoản hoặc số lượng luôn có hạn. 

Cũng có những mã code được mua bán trên mạng, tuy nhiên đa phần 90% những giftcode liên minh huyền thoại này là giả, lừa đảo. Nếu bạn không biết thông tin gì về người bán mã code LOL thì tốt nhất không nên mua những mã nay. Rất có thể bạn sẽ mất tiền oan

Một số code LMHT có thể nhận được bằng cách làm nhiệm vụ trong game, xem chương trình xem liên quân giải đấu lớn), đăng nhập và sự kiện, phiên bản mới, cập nhật mới. Nói chúng có rất nhiều cách mà nhà sản xuất game họ nghĩ ra để nhận được code.

Hoặc chúng ta có thể thông qua một số trang web cho code LMHT miễn phí. Vuongcode xin phép chia sẽ cho bạn 10 code LMHT. 

05SHPYNE14BOKP1

BZ9N2E61RZHSCRJ

SSJ4U3Q8JHV5WEV

6A923YUG3GA0U00

3Z3OXCLVPHWJABA

POBM9H0NG7XMRCA

KT7VMKHOYWVCA1R

2F87AG23R90O3LH

8GPKM08V4GK524J

C6E4XDG3WU1FG0F

Cách nhận code LMHT 2020 miễn phí

Hiện nay trên mạng đầy rẫy những tài khoản những trang web sẵn sàng tặng các bạn giftcode Liên Minh Huyền Thoại. Nhưng trước khi nhập code LMHT vào tài khoản các bạn cần nghiên cứu kĩ xem những trang web mà bạn truy cập vào có thật sự đảm bảo an toàn và tin cậy không. Dưới đây là những cách bạn sẽ được nhận được code LOL miễn phí

Thông qua các trang web trên mạng

Hiện nay trên mạng đầy rẫy những trang web tặng code tuy nhiên không phải trang nào cũng uy tín. Nhiều trang bắt bạn nhập nick Liên Minh Huyền Thoại vào sau đó tiền hành đổi mật khẩu. Nếu nick đó không đăng ký chính chủ, thì bạn sẽ mất nick. Chính vì vậy bạn hãy tìm cho mình 1 trang web cho code LMHT uy tín nhé

Thông qua các gruops trên Facebook

Trên các trang page và gruops nói về Liên Minh Huyền Thoại cũng thường xuyên tặng code cho những người chơi. Nên bạn cũng có thể theo dõi và nhanh tay giành lấy cho mình một cái.

Youtube

Bằng cách xem trực tiếp các giải đấu trên youtube, ban tổ chức cũng thường cung cấp code cho người chơi bằng các dòng thông báo chạy dưới màn hình.

Xem trực tiếp

Khi tham gia các sự kiện do Garena hoặc Nhà phát hành game tổ chức thì Ban Tổ Chức sẽ tổ chức bốc thăm và lựa chọn người chơi may mắn nhất để trao code hoặc những phần quà có giá trị.

Dưới đây là 15 code LMHT mà vuongcode siêu tầm được từ garena xin phép chia sẽ cho các bạn :

PGZJNI29DHYWJCU

5Z17G3S7X9SHXFI

3QVPHB0IT8MRV66

G1S1UMW0XI5IRMR

RG526I9GXLZG5V0

J1ZADB5GTI7T1UX

2T8XN7R3C46RLW0

PI8MK1DXTFD2WMH

7PFDWFB0V6KNI29

DH7M19R8MUNQRJU

ADGXSKC6318ZMH4

6GRKR0C0RG880C9

Y1C4ET666YAAC4C

E9FDMSIWWJ61PE4

Cách Nhập Code Liên Minh Huyền Thoại

Sau khi đã có code riêng cho mình, hay đã mua được code LMHT yêu thích thì để nhập được bạn làm theo hướng dẫn dưới đây: 

Bước 1: Để nhập code liên minh , trước tiên, bạn hãy truy cập và đăng nhập vào trang web chính thức của Garena: https://code.lienminh.garena.vn.

+999 Code LMHT miễn phí | Cách nhập code Liên Minh chi tiết từ A - Z - Ảnh 2

Bước 2: Sau khi thấy giao diện đăng nhập thì bạn đăng nhập tài khoản của mình vào các ô trống.

Bước 3: Bạn nhập mã code liên minh mà bạn đang có vào ô trống trên màn hình.

+999 Code LMHT miễn phí | Cách nhập code Liên Minh chi tiết từ A - Z - Ảnh 3

Bước 4: Ấn vào phần nhận quà

Lúc này hệ thống sẽ gửi phần thưởng cho bạn vào tài khoản nhanh chóng đăng nhập và nhận thưởng.

+999 Code LMHT miễn phí | Cách nhập code Liên Minh chi tiết từ A - Z - Ảnh 4

Thông thường, sẽ mất khoảng 24h để hệ thống gửi quà đến tài khoản của bạn, xin hãy kiên nhẫn. Sau 3 ngày kể từ khi nhập mã, nếu chưa nhận được quà, vui lòng liên hệ Chăm Sóc Khách Hàng để được hỗ trợ.

Người chơi cũng nên lưu ý, code LOL chỉ có thể nhận được từ các sự kiện chính thức của Garena. Các trang cho và nhập code không có đuôi lienminh.garena.vn đều là các trang lừa đảo và sẽ lấy mất tài khoản người chơi khi đăng nhập.

Trên đây là một số chia sẽ cũng như một số thủ thuật để cho người chơi có thể nhận được các trang phục. Các vật phẩm quý hiếm hay những vật phẩm mà mình ưa thích bằng cách nhận miễn phí giftcode Liên Minh Huyền Thoại. Chúng tôi chúc các bạn chơi game vui vẻ và lành mạnh

messenger icon zalo icon