Dịch Vụ Cày Thuê Liên Quân Mobile Uy Tín Giá Rẻ Số 1 Việt Nam

09:14:55 13/08/2022 2549 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Nếu bạn leo rank liên quân mãi không được, thì hãy lựa chọn dịch vụ cày thuê liên quân uy tín giá rẻ của chúng tôi. Trả nick liên quân cày thuê đúng tiến độ , không sử dụng tool, hỗ trợ khách hàng 24/7

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CÀY THUÊ LIÊN QUÂN MÙA 15

Có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ cày thuê liên quân, vì thế mức giá mỗi nơi đưa ra cũng khác nhau. Công việc này không phải bất cứ ai cũng làm được. Chỉ những người có trình độ thực sự và có team tốt mới có thể up rank nhanh.

Đồng nghĩa với điều đó là mức giá cũng không thể quá rẻ, bởi đó là công sức của người cày bỏ ra trong thời gian ngắn, giúp nick bạn lên rank cao. Vì vậy, những nơi có mức giá quá rẻ bạn cần thận trọng có thể đó không thực sự là “công sức” họ bỏ ra mà chỉ là các hack buff bẩn. 

Mức giá cho mỗi mức rank hiện tại đến mức rank muốn lên rất vừa phải, phù hợp với nhiều đối tượng, kể cả học sinh không có nhiều kinh phí, bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ cày thuê LQ của vuongcode dưới đây:

Dịch Vụ Cày Thuê Liên Quân Mobile Uy Tín Giá Rẻ Số 1 Việt Nam - Ảnh 2

CÀY THUÊ LIÊN QUÂN LÀ GÌ ?

Cày thuê Liên quân hay được cộng đồng Liên Quân gọi với cái tên mỹ miều là “up rank siêu tốc”, đây là một dịch vụ mà bạn – người có nhu cầu – sẽ giao tài khoản game của mình cho một bên đối tác – tập hợp những người chơi game hay.

Họ sẽ giúp bạn leo rank bằng chính nick liên quân của bạn. Mức rank của bạn lên được đến đâu là phụ thuộc vào yêu cầu của bạn và mức giá bạn có thể chi trả, ngay cả top 1 thách đấu chỉ cần bạn muốn.

LỢI ÍCH CÀY THUÊ LIÊN QUÂN

Lợi ích của dịch vụ này mang lại cho người chơi game thực sự rất lớn. Nếu bạn là một người chơi đơn lẻ không có team để leo rank, hay bạn có trình độ chơi game cao nhưng không có nhiều thời gian để cày cuốc.

Đôi khi là sự ức chế khi leo đơn gánh team nhưng lại bị những người chơi cùng đẳng cấp đánh thua… Thì khi đó dịch vụ cày thuê LQ với giá rẻ sẽ là một lựa chọn cực kỳ hữu ích đối với bạn.

MẶT TRÁI DỊCH VỤ CÀY THUÊ LIÊN QUAN

Hiện nay rất nhiều shop cày thuê liên quân giá rẻ học sinh ra đời, nhưng phải đến 80% là lừa đảo . Hoặc là uy tín hơn một chút, họ dùng phương pháp buff sao để cày rank nhanh hơn. Nhưng sẽ không an toàn cho người thuê dịch vụVào thời điểm ít người chơi nhất, tìm đối thủ cùng một lúc để có thể chi phối cả trận đấu.

Và tất cả sẽ mang theo cấm trụ để trận đấu kết thúc trong 2 phút. Rất nhiều tài khoản top 1 thách đấu ảo bị phát hiện buff sao bẩn, và bị khóa tài khoản vĩnh viễnVì vậy, tìm được nơi cung cấp dịch vụ cày thuê thực sự uy tín cũng là điều cực kỳ quan trọng đối với người chơi. Như vậy, mới tránh được việc vừa mất tiền vừa mất tài khoản.

SHOP VUONGCODE NHẬN CÀY THUÊ LIÊN QUÂN UY TÍN

Ngoài thử vận may liên quân các loại thì shop còn cung cấp dịch vụ cày thuê LQ cực kỳ uy tín. Những người từng sử dụng dịch vụ này ở shop luôn đánh giá cao shop ở việc trả nick đúng tiến độ, không sử dụng tool mà là cày thực sự.

ĐỘ UY TÍN CỦA SHOP

Số giao dịch thành công lên đến gần 5 nghìn giao dịch cũng là một trong những minh chứng rõ ràng cho độ uy tín của shop với cộng đồng người chơi Liên Quân. Đến với shop bạn sẽ không cần lo lắng về việc bị Garena khóa tài khoản vì shop làm ăn chân chính, không hack bẩn.

Feeback khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ : 

Dịch Vụ Cày Thuê Liên Quân Mobile Uy Tín Giá Rẻ Số 1 Việt Nam - Ảnh 3

CAM KẾT

  • Hoàn tiền 100% nếu giao dịch không thành công
  • Không sử dụng tools, hack
  • Bảo mật thông tin khách hàng
  • Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình 24/7

Các dịch vụ game khác:

messenger icon zalo icon