Tổng Hợp Các Nhân Vật Trong Free Fire 2020

19:22:36 07/09/2022 647 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Trong những yếu tố là nên sự thành công cho tựa game Free Fire cực kỳ đình đám này, ta không thể không nhắc tới dàn nhân vật  đầy chất lượng. Nhân vật là một trong số tính năng nổi bật nhất trong Garena Free Fire, khiến nó trở nên khác biệt hẳn với các game hành động nhập vai khác. Cho đến thời điểm hiện tại, Free Fire đã xuất hiện hơn 30 nhân vật với từng tạo hình và những khả năng rất đặc biệt, tạo nên sức hút riêng cho từng nhân vật, phù hợp với những phong cách chơi khác nhau của các game thủ. Ngay dưới đây là danh sách các nhân vật trong Free Fire tính tới thời điểm hiện tại.

Tổng Hợp Các Nhân Vật Trong Free Fire 2020 - Ảnh 2

Danh Sách Các Nhân Vật Nam Và Nữ Trong Free Fire

Nowelle

Một cô nàng sắc vẹn toàn với khuôn mặt xinh đẹp mang theo trí tuệ của một thiên tài công nghệ. Kỹ năng của Snowelle trong Free Fire có tên là Lời Nguyền Câm Lặng. Khi sử dụng, nó có thể vô hiệu hóa kỹ năng của kẻ thù và khiến chúng không thể hồi được HP và EP nếu bị cô bắn trúng. Đây là một nhân vật mới sẽ xuất hiện trong bản cập nhật FF OB25 sắp tới.

Eve

Đây là một trong hai nhân vật đầu tiên khi người chơi vào game, không có kỹ năng hoặc sở trường

Adam

Đây là một trong hai nhân vật đầu tiên khi người chơi vào game, không có kỹ năng hoặc sở trường

Dasha

Khả năng đặc biệt: làm giảm sát thương mỗi khi ngã xuống và giảm giảm thời gian hồi phục sau ngã xuống, giảm tỷ lệ tốc độ tăng giật và giảm độ giật tối đa khi sử dụng vũ khí. 

Clu

Xác định vị trí kẻ thù trong 30m kéo dài 5s, hồi 50s. Cô là một thám tử tư với khả năng theo dõi vị trí của kẻ thù trong bán kính 30 mét, miễn là chúng không ở trong tư thế nằm sấp hoặc cúi xuống.

Steffie

Một họa sĩ graffiti chuyên nghiệp với khả năng tạo một vùng sắc màu giảm 5% sát thương đạn và 15% sát thương nổ. Tuy nhiên, kĩ năng này chỉ tồn tại trong 5 giây với thời gian hồi chiêu là 45 giây. Nhìn chung, khả năng của Steffie khá là khó sử dụng.

Kapella

 Kỹ năng: Bài hát trị thương  - là khả năng bị động giúp tăng 10% hiệu ứng của tất cả các đợt hồi máu do nhân vật của bạn cung cấp, cùng với 20% HP thưởng khi hồi sinh người chơi bị hạ gục.

Jota

Một nhân vật cực hữu dụng trong game. Với kỹ năng nhận 25HP ngay lập tức sau mỗi lần sử dụng súng Tiểu Liên hoặc Shotgun hạ gục mục tiêu, Jota có lẽ là nhân vật có cơ hội sống dai nhất trong trận đấu.

Luqueta

Được xây dựng hình tượng của một ngôi sao bóng đá với khả năng tăng HP tối đa sau mỗi lần kill, lên đến 35. Đây có lẽ là một trong những kỹ năng tốt nhất từng được phát hành trong Free Fire. Ngay sau khi bạn nhận được 2 mạng, hiệu ứng sẽ được kích hoạt - giúp máu tăng khoảng 235 HP

Wolfrahh

 Streamer này sở hữu kỹ năng: Limelight: Sát thương nhận từ Headshot giảm 3% (tối đa 25%), và có thể tăng sát thương lên kẻ thù lên 3% (tối đa là 15%). Kỹ năng này chắc chắn hữu ích ở các game cấp cao hơn với mũ bảo hiểm cấp 3 kết hợp Limelight. Nhớ nó ngay cả một phát đạn từ súng bắn tỉa cũng không thể ngăn cản bạn.

Notora

Khi ở trong xe hồi 5HP/4,5s (tối đa 200s

Alvaro

Sát thương nỏ tăng thêm 6%, phạm vi sát thương tăng thêm 7%

Shani

Phục hồi 10 độ bền áo giáp sau mỗi lần giết địch, vượt quá độ bền áo giáp tăng cấp (max lvl3). Có thể nói đây là một năng lực cực kỳ mạnh mẽ.

Jai

Sau khi hạ gục đối thủ, băng đạn của súng tự động nạp lại 30% giới hạn của băng súng (giới hạn ở Súng Trường, tiểu liên, shotgun và súng lục)

Alok

Alok luôn xuất hiện trong bảng xếp hạng những nhân vật được chọn nhiều nhất trong Free Fire. Khả năng giai điệu sinh mệnh giúp tạo hào quang trong phạm vi 5m làm tăng tốc độ di chuyển thêm 10% và hồi 5 HP trong 5 giây. Khi nâng cấp lên level 8 tăng tốc độ di chuyển tăng thêm 15%, hồi HP tăng lên 10 giây.

Nếu bạn chưa có nhân vật này, thì hãy mua acc Free Fire có alok tại shop chúng tôi nhé.

Joseph

Khả năng đặc biệt: cho phép tăng tốc độ di chuyển và chạy nước rút 10% sau khi nhận sát thương

K

Kỹ năng chủ động của K có 2 chế độ:

+ Chế độ Jiu-jitsu: Khoảng cách bạn và đồng minh gần nhau trong 6m sẽ tăng 500% tỷ lệ chuyển đổi EP

+ Chế độ Bậc Thầy: Hồi phục 2HP/3s tối đa 100EP

Có thể nói, K là một nhân vật khá toàn diện và có thể trở thành trùm cân team khi vào tay một game thủ có trình độ

Antonio

 Gã trùm xã hội đen này sở hữu bộ kỹ năng Ông trùm xã hội đen khá tiện lợi khi nó cho phép người chơi nhận được thêm 10 máu lúc khởi đầu, khi nâng cấp lên level 8 tăng thêm tối đa 35 máu. Kỹ năng này cho phép ta chiến đấu được lâu hơn và bền bỉ hơn.

Caroline

 Khả năng đặc biệt: tăng thêm một lượng phần trăm đáng kể tốc độ di chuyển khi sử dụng súng shotgun.

Miguel

Một nhân vật thú vị với khả năng đặc biệt là công thêm EP cho người chơi sau mỗi lần tiêu diệt được một kẻ địch. 

Kelly

Vận động viên điền kinh này có khả năng cho phép người chơi di chuyển với tốc độ cao. Tốc độ khi chạy nhanh tăng 1% và khi nâng cấp lên level 8 tăng tối đa lên 6%. Theo mình được biết nhân kelly nhân vật trong FF khá được nhiều bạn trẻ yêu thích

Andrew

Andrew là một sĩ quan cảnh sát với kỹ năng khá thú vị: có thể làm giảm sát thương lên áo vest (giảm độ bền của áo vest).

Olivia

Một supporter chính hiệu và hữu ích. Người chơi được Olivia hồi sinh sẽ được thêm HP, giúp làm tăng tỷ lệ chiến thắng của cả team.

Ford

Ford có thể giảm sát thương khi ở ngoài vùng an toàn.

Misha

Misha là một tay đua tài năng với khả năng tăng tốc độ di chuyển khi điều khiển xe tăng. Đây là một nhân vật cực kỳ phù hợp với vai trò hỗ trợ trong team.

Nikita

Nikita là một vệ sĩ chuyên nghiệp, người có khả năng nạp đạn súng tiểu liên với tốc độ nhanh hơn đáng kể so với các nhân vật khác.

Paloma

Khả năng "Trùm vũ khí" giúp Paloma giúp mang theo nhiều đạn AR hơn với 30 đạn súng trường không chiếm dung tích của Balo, cực kỳ phù hợp với người chơi thích chơi solo.

Kla

Sát thương đầu tiên lên người chơi mạnh, tức là viên đạn đầu có sức sát thương mạnh hơn các viên sau, tăng theo từng cấp độ nhân vật.

Maxim

Thanh niên mê ăn uống này chính là em trai của Misha và được mệnh danh là thần ăn vì đam mê ăn uống của cậu. Cậu rất thích tham gia các giải ăn uống và chưa bao giờ thất bại. Chính vì vậy, khả năng đặc biệt của nhân vật này chính là ăn nấm cũng như sử dụng túi trị thương nhanh hơn nhiều so với các nhân vật khác.

A124

Sở trường của A124 là chuyển đổi Ep thành HP trong một khoảng thời gian nhất định, mỗi cấp độ Ep cần sẽ nhiều hơn và thời gian hồi cũng mất ít hơn.

Rafael

Rafael có khả năng tàng hình, biến mất khỏi bản đồ trong khoảng thời gian 8 giây, sau khi tăng level thời gian hồi chiêu giảm dần. Do đó, Rafael rất phù hợp với những người thường chơi sniper. 

Laura

Cô năng này có một kỹ năng khá hay khi có thể tăng % độ chính xác khi bắn mục tiêu.

Hayato

Khi HP dưới 10%, Hayato được cộng 7,5% xuyên giáp.  Với kỹ năng "Xuyên giáp" của mình, kết với vật nuôi phù hợp, Hayato trở thành cỗ máy giết chóc vì khả năng tăng sát thương tấn công trong trận đấu. Khi nâng kỹ năng ở mức tối đa, anh sẽ có 10% xuyên giáp. 

Moco

Khả năng đặc biệt là  tìm đối thủ, kẻ địch và theo dõi họ trong vài giây.

Wukong

Khả năng đặc biệt nhất của Tề thiên đại thánh chính là khả năng ngụy trang, tất nhiên là chỉ chiếm một khoảng thời gian ngắn. Tuy vậy, chừng đó cũng là đủ để Wukong lẩn tránh để hồi máu hoặc là tiêu diệt đối thủ rồi.

Kết Luận

Trên đây là danh sách các nhân vật trong Free Fire đã xuất hiện cho đến thời điểm hiện tại, mỗi nhân vật đều có sở trường và biệt tài riêng. Mỗi người chơi đều có thể chọn cho mình những nhân vật phù hợp nhất với phong cách chơi của mình. Hơn nữa, Free Fire cũng có tính năng đổi tên nhân vật Free Fire, nhờ vậy mà các game thủ cũng có thể nghĩ ra một cái tên thật cool ngầu cho nhân vật để thể hiện bản thân mình.

Free Fire quả xứng danh một trong những tựa game Mobile hay nhất. Vì thế hãy tải ngay trò chơi này về và tận hưởng những giây phút tuyệt vời nhất cùng với bạn bè và người thân thôi!

Bài viết liên quan :

messenger icon zalo icon