Shop nhập vàng, ngọc xanh Ngọc Rồng Online [ NRO ] uy tín giá cao

09:55:37 09/09/2022 530 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Bạn đang phân vân không biết shop nhập vàng , ngọc xanh ngọc rồng uy tín giá cao ở đâu ? Vậy nên nếu bạn đang muốn tìm kiếm một shop nhập vàng, ngọc xanh Ngọc Rồng uy tín thì sau đây bài viết xin chia sẻ tới các bạn một trong những shop uy tín, giá cả tốt nhất hiện nay đó chính là Vuongcode shop.

Shop nhập vàng, ngọc xanh Ngọc Rồng Online [ NRO ] uy tín giá cao - Ảnh 2

1. Vuongcode shop nhập vàng, ngọc xanh Ngọc Rồng uy tín 

Vuongcode shop đã được rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng, ủng hộ và yêu mến nhiều năm qua nhờ vào 5 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực game online cũng như tiêu chí làm việc uy tín cùng chất lượng dịch vụ tốt dành cho khách hàng. 

Không chỉ có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, uy tín và chất lượng, Vuongcode còn là shop mua bán các dịch vụ Ngọc Rồng online có giá tốt nhất hiện nay trên thị trường game online. 

Vậy nên, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng, yên tâm lựa chọn Vuongcode shop là nơi giao dịch nhập vàng, ngọc xanh Ngọc Rồng.

Nhưng bạn hãy lưu ý rằng đây là chúng tôi đang nhập vàng và ngọc xanh nhé .Khác 100% với các dịch vụ bán ngọc xanhbán vàng ngọc rồng. Hãy nhớ kĩ để tránh hiểu nhầm không đáng có

2. Bảng giá nhập vàng, ngọc xanh Ngọc Rồng 7 sever 

Để thanh lý vàng, ngọc xanh cho chúng tôi thì bạn cần tham khảo bảng giá nhập vàng, ngọc xanh Ngọc Rồng tại Vuongcode shop như sau: Bảng giá được cập nhật tháng 8/2020  lưu ý theo thời gian sẽ có thay đổi biến động

Bảng giá nhập vàng ngọc rồng online

 • Vũ trụ 1 :  x8000 
 • Vũ trụ 2 :  x7500 
 • Vũ trụ 3 :  x8000 
 • Vũ trụ 4 :  x10000 
 • Vũ trụ 5 :  x7500 
 • Vũ trụ 6 :  x8500 
 • Vũ trụ 7 :  x7500

Ví dụ: Khi khách hàng nhập 800 triệu vàng cho Vuongcode shop với giá x8000, khách hàng sẽ nhận được 100 nghìn VNĐ .

Bảng giá nhập ngọc xanh ngọc rồng online

 • Vũ trụ 1 : x12 
 • Vũ trụ 2 : x12
 • Vũ trụ 3 : x12
 • Vũ trụ 4 : x12
 • Vũ trụ 5 : x12
 • Vũ trụ 6 : x12
 • Vũ trụ 7 : x12

Ví dụ : Khi khách hàng nhập 1200 ngọc xanh cho Vuongcode shop với x10, khách hàng sẽ nhận được 100 nghìn VNĐ.

3. Hướng dẫn nhập vàng ngọc rồng online cho shop vuongcode

Sau đây, bài viết sẽ chia sẻ tới khách hàng Hướng dẫn nhập vàng, ngọc xanh Ngọc Rồng tại Vuongcode shop. Thao tác rất đơn giản nhanh chóng mà thôi 

Bước 1: Thông tin liên hệ với shop

Khách hàng có thể liên hệ nhập vàng, ngọc xanh Ngọc Rồng với Vuongcode shop qua các địa chỉ liên lạc như sau:

Liên hệ Fanpage Facebook : https://www.facebook.com/shopngocronguytingiare/

Bước 2 : Thương lượng giá cả – Chuyển tiền cho khách hàng

Sau khi nhận được thông tin của khách hàng, Vuongcode shop sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng về giá cả thu mua vàng và ngọc xanh Ngọc Rồng qua các địa chỉ liên lạc ở trên.  

Sau đó, Vuongcode shop sẽ hoàn thành thủ tục thu mua vàng và ngọc xanh Ngọc Rồng cho khách hàng một cách nhanh nhất. 

Khi Vuongcode shop hoàn tất tất cả thủ tục nhập vàng, ngọc xanh, khách hàng có thể nhận tiền qua các hình thức thanh toán như sau: ví Momo, thẻ ATM, Thesieure, Thecaosieure, Azpro hoặc khách hàng có thể nhận tiền ngay tại nhà của mình. 

4. Cảm nhận khách hàng khi nhập vàng và ngọc xanh ngọc rồng cho Vuongcode shop

Đối với shop đa số đều nhận được những phản hồi tốt từ phía khách hàng. Có người đã từng bị lừa bởi các shop làm ăn không uy tín. Vì thế khi đến với chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi quy trình thu mua minh bạch, rõ ràng.

Hơn nữa, giá cả được chúng tôi tính toán dựa vào 1 số tiêu chí quy định để làm sao mang đến lợi ích tốt nhất cho bạn. Do đó, nơi đây là sự lựa chọn đúng đắn nếu như bạn có nhu cầu. Chúng tôi cam kết làm việc trách nhiệm và nỗ lực ghi dấu ấn đến từng cá nhân.

Sau đây là những hình ảnh về cảm nhận khách hàng của shop:

Shop nhập vàng, ngọc xanh Ngọc Rồng Online [ NRO ] uy tín giá cao - Ảnh 3

Shop nhập vàng, ngọc xanh Ngọc Rồng Online [ NRO ] uy tín giá cao - Ảnh 4

Ngoài ra chúng tôi còn chuyên nhập nick ngọc rồng với tất cả 8 vũ trụ ngọc rồng online hiện nay. Với giá tốt nhất hiện nay trên thị trường

Không cần mất thời gian để tìm kiếm shop nhập vàng, ngọc xanh Ngọc Rồng uy tín nữa. Bởi vì với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, giao dịch nhanh, giá cả hợp lý, Vuongcode shop tin rằng khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại shop.  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi bạn nhé.

messenger icon zalo icon