DANH SÁCH CÁC XE TRONG FREE FIRE - CẬP NHẬT 2020

19:06:38 07/09/2022 183 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Trong tựa game bắn súng sinh tồn này, cũng có nhiều nhân vật sở hữu khả  năng sử dụng phương tiện di chuyển một cách điêu luyện. Chính vì thế, có thêm một chiếc xe là ta tăng thêm được khả năng chiến thắng. Và ngay sau đây, bài viết này sẽ liệt kê cho các bạn danh sách các loại xe có mặt trong Free fire.

Xe bán tải

DANH SÁCH CÁC XE TRONG FREE FIRE - CẬP NHẬT 2020 - Ảnh 2

Đầu tiên, không thể không nhắc tới phương tiện quen thuộc nhất đối với tất cả người chơi của Free Fire - xe bán tải. Xe bán tải là chiếc xe đầu tiên được mặc định trong trò chơi, bất cứ ai khi chơi game đều có cơ hội sở hữu nó. 

Chỉ số của xe bán tải khá là cân bằng. Mặt khác, sức chứa của xe chỉ có thể chở tối đa 2 người và chiếc xe này cũng được coi là một trong những lựa chọn khá tốt cho những người chơi thiên về solo một mình.

Tốc độ của xe bán tải cũng được đánh giá khá cao với tốc độ tối đa rất cao, cực kì hữu dụng cho người chơi có thể chạy trốn hoặc di chuyển tới địa điểm mong muốn một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, bên cạnh chỉ số tốc độ tối đa ấn tượng, khả năng tăng tốc khá chậm của phương tiện này lại là một khuyết điểm đáng kể, đôi lúc cũng gây ra nhiều phen nguy hiểm đến thót tim đối với các game thủ.

Xe thể thao

DANH SÁCH CÁC XE TRONG FREE FIRE - CẬP NHẬT 2020 - Ảnh 3

Chiếc xe mang vẻ ngoài ấn tượng nhất, phương diện có diện mạo mỹ miều nhất,... chính là những mỹ từ chúng ta có thể dành cho chiếc xe này. Tất cả những công dụng của xe thể thao trong các trận chiến đều có thể tóm gọn vào một từ: tiện lợi. 

Ưu điểm nổi bật của chiếc xe thể thao chính là Tốc độ cao và khả năng tăng tốc cực nhanh. Điều này thực sự rất hữu dụng đối với người chơi, hỗ trợ họ đến bất cứ nơi nào trên bản đồ một cách nhanh chóng. Với khả năng chứa được tối đa 2 người, phương tiện này là lựa chọn cực kỳ hoàn hảo với bất cứ game thủ nào, đặc biệt là những người chơi solo.

Điểm trừ duy nhất của phương tiện này chính là khá khó điều khiển khi không đi trên địa hình phẳng và cực kỳ dễ gây thiệt hại do tốc độ và khả năng tăng tốc quá nhanh của nó. 

Xe Jeep

DANH SÁCH CÁC XE TRONG FREE FIRE - CẬP NHẬT 2020 - Ảnh 4

Chiếc xe quân sự cực kỳ quen thuộc với bất cứ những game thủ gạo cội của Free Fire. Ưu điểm nổi bật của nó chính là khả năng vận tải cực kỳ ấn tượng khi nó có thể vận chuyển được toàn bộ thành viên trong 1 đội.  Bản nâng cấp này của xe bán tải thực sự là một lựa chọn phù hợp với những người chơi theo xu hướng phối hợp team nhờ vào khả năng bảo vệ tốt và sức chứa lớn.

Mặt khác, xe Jeep có khả năng tăng tốc rất nhanh, bù lại cho nhược điểm chỉ số tốc độ tối đa khá thấp của nó. Có lẽ vì những lý do đó mà Jeep là một trong những chiếc xe được ưa chuộng bậc nhất trong Free Fire

Xe máy

DANH SÁCH CÁC XE TRONG FREE FIRE - CẬP NHẬT 2020 - Ảnh 5

Được mọi game thủ đánh giá là chiếc xe linh hoạt nhất trong game, xe may mang trong mình  chạy vào những góc hẹp và có thể chuyển hướng cực nhanh chóng và tiện lợi bất cứ lúc nào. Cho dù chỉ số bảo vệ rất thấp, tốc độ tối đa lớn cùng khả năng tăng tốc cao là một ưu thế đáng kể của phương tiện này, giúp cho người chơi di chuyển tiện lợi hơn khi tham gia một trận đấu.

Monster Truck ( Xe tải hạng nặng)

DANH SÁCH CÁC XE TRONG FREE FIRE - CẬP NHẬT 2020 - Ảnh 6

Monster Truck là hàng hiếm, chỉ xuất hiện trong các thùng thính nằm rải rác trên bản đồ và người chơi phải thật sự là may mắn mới có thể sở hữu được nó

Những đặc điểm đáng chú ý của chiếc xe này như sau:

Có thể chở tối đa 4 người chơi. 

Sở hữu giáp cùng HP cao, 800 máu - cho thấy được khả năng chống chịu và bảo vệ cực tốt. 

Dễ dàng di chuyển trên những địa hình khó khăn

Tuy nhiên, tốc độ tối đa và khả năng tăng tốc của chiếc xe này là không đáng kể, chỉ dừng lại ở con số 45

Phương tiện này là xe mui trần nên khi headshot hoặc ăn một quả lựu đạn từ phía đối phương thi đều có thể khiến người chơi có thể gặp nguy hiểm. Tuy nhiên, người chơi có thể tận dụng lượng máu lớn và khả năng chống chịu tốt của nó để làm khiên chắc khi giao tranh.

Xe lam

DANH SÁCH CÁC XE TRONG FREE FIRE - CẬP NHẬT 2020 - Ảnh 7

Một chiếc xe 3 bánh có thể chở tới 3 người. Đây đáng tiếc cũng là chiếc xe yếu nhất trong Free Fire với chỉ số thấp ở cả 4 thuộc tính. Không ngạc nhiên khi nó cũng là chiếc xe ít được sử dụng nhất trong Free Fire   

Xe lội nước

DANH SÁCH CÁC XE TRONG FREE FIRE - CẬP NHẬT 2020 - Ảnh 8

Một chiếc xe có chức năng đặc biệt khi có khả năng di chuyển trên cả mặt đất và mặt nước. Người chơi có thể sử dụng phương tiện này để vượt qua các vùng nước mà không phải sử dụng cầu hoặc cáp treo.

Tuy nhiên, vì độ bền quá thấp sẽ khiến cho người gặp nguy hiểm nếu kẻ địch phát hiện và tặng cho ta môt loạt đạn lên đường khi ta đang sử dụng xe lội nước. Vì vậy, khi có được một chiếc xe lội nước thì ta phải nhanh chóng điều khiển được phương tiện này, Đây cũng là một trong những chiếc xe có chỉ số thấp nhất của game.

Trên đây là danh sách 7 chiếc xe trong tựa game bắn súng sinh tồn đình đám Free Fire, hy vọng có thể đem tới cho mọi người những kiến thức cần thiết, từ đó giúp bạn có thể tận hưởng được những trải nghiệm tuyệt vời nhất mỗi khi chơi tựa game này.

Xem thêm :

messenger icon zalo icon