Cách tạo tài khoản liên quân bằng Garena & Facebook nhanh nhất

16:03:42 30/08/2022 3301 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Liên Quân mobile đang là tựa game chiến thuật đình đám hiện nay. Đã có vị thế nhất định trong bộ môn eSport (thể thao điện tử). Game chiến thuật Liên Quân được phát hành bởi Garena trên cả hệ điều hành android và iOS. Vì vậy chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại thông minh là bạn có thể chơi. Tham khảo bài viết dưới đây để biết cách tạo tài khoản liên quân.

Cách tạo tài khoản liên quân bằng garena

Garane là nhà phát hành của trò chơi Liên Quân mobile. Bạn có thể lập nick liên quân bằng cách tạo tài khoản garena. Sở hữu một tài khoản garena không chỉ giúp bạn đăng nhập được vào liên quân, mà còn có thể tham gia các trò chơi khác thuộc bản quyền của nhà phát hành này.

Bạn cần phải tải ứng dụng Liên Quân mobile từ CH Play với hệ điều hành android hay từ App store với hệ điều hành iOS về điện thoại. Sau đó, người chơi mới có  thể đăng ký tạo tài khoản liên quân.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản liên quân bằng số điện thoại & gmail

Bước 1: Vào giao diện trò chơi trên điện thoại  nhấn chọn ‘Đăng nhập bằng Garena

Cách tạo tài khoản liên quân bằng Garena & Facebook nhanh nhất - Ảnh 2

Bước 2 : Nhập các thông tin tên tài khoản và mật khẩu, ấn chọn ‘Đăng ký ngay

Cách tạo tài khoản liên quân bằng Garena & Facebook nhanh nhất - Ảnh 3

Bước 3 : Cung cấp chính xác các thông tin cá nhân số điện thoại, email. Sau đó chọn ‘Nhận mã’, bạn có thể điền cả hai hoặc chọn một trong hai thông tin.

Cách tạo tài khoản liên quân bằng Garena & Facebook nhanh nhất - Ảnh 4

Bước 4 : Nhập mã xác thực được gửi đến điện thoại vào ô trắng, chọn ‘Xác thực’. Nếu vẫn chưa nhận được mã, kích chuột vào ô ‘Gửi lại’ hoặc kiểm tra số điện thoại đã cung cấp đúng hay sai.

Cách tạo tài khoản liên quân bằng Garena & Facebook nhanh nhất - Ảnh 5

Bước 5 : Chọn tiếp ‘Đăng nhập ngay bây giờ’ để xác minh việc lập nick liên quân đã thành công chưa

Cách tạo tài khoản liên quân bằng Garena & Facebook nhanh nhất - Ảnh 6

Bước 6 : Nhập lại thông tin tên tài khoản và mật khẩu vừa đăng ký và ấn ‘Đăng nhập ngay’.

Cách tạo tài khoản liên quân bằng Garena & Facebook nhanh nhất - Ảnh 7

Người chơi cũng có thể đăng ký tài khoản liên quân trên máy tính bằng cách truy cập trang chủ của Garena, sau đó điền các thông tin cần thiết, cuối cùng ấn ‘Đăng ký’. Các bước đăng kí tài khoản garane trên máy PC cũng tương tự như các bước trên điện thoại.

Cách tạo tài khoản liên quân trắng thông tin như thế nào ?

Sau khi bạn đăng ký nick liên quân garena thì bạn đừng có xác minh số điện thoại. Nếu bạn xác minh rồi thì sau này bạn muốn bán lại tài khoản đó cho người khác thì phải cần mã về số điện thoại để chuyển sim. Nếu bạn chưa xác minh thì chỉ cần đổi mật khẩu là song.

Sau đây là hình ảnh tài khoản liên quân trắng thông tin : 

Cách tạo tài khoản liên quân bằng Garena & Facebook nhanh nhất - Ảnh 8

Cách tạo tài khoản liên quân không cần số điện thoại 

Hiện nay bạn tạo tài khoản liên quân không cần số điện thoại là hoàn toàn được. Bởi vì sao, garena chưa bắt bạn phải sử dụng số điện thoại đó để đăng ký. Nhưng bạn vẫn phải cần 1 số điện thoại để lấy mã OTP để tạo tài khoản. 

Lưu ý rằng: số điện thoại lấy OTP sau này sẽ không phải là số điện thoại đăng ký nick liên quân đó

Cách tạo tài khoản liên quân bằng Facebook

Bước 1: Chọn “Đăng nhập bằng Facebook

Bước 2: Ấn “Tạo tài khoản

Bước 3: Điền họ tên vào ô trắng và ấn “Tiếp

Bước 4: Chọn ngày, tháng, năm sinh và click vào “Tiếp

Bước 5: Điền các thông tin tên tài khoản, mật khẩu, sau đó nhấn “Đăng ký

Bước 6: Quay trở lại giao diện ở bước 1, nhập lại thông tin facebook vừa lập để đăng nhập

Bước 7: Ấn “Tiếp tục dưới tên” vào game.

Chú ý số điện thoại hay email sẽ là cơ sở để giải quyết các vấn đề nếu xảy ra việc nick bị hack hay trường hợp không nhớ mật khẩu. Vì vậy, game thử nên sử dụng số điện thoai hay địa chỉ email cá nhân có tính bảo mật tốt.

Nếu bạn có nhu cầu sở hữu 1 tài khoản liên quân xịn xò. Thì đừng quên tham khảo shop bán acc liên quân của vuongcode, với giá vô cùng rẻ

Cách tạo tài khoản liên quân Trung Quốc

Phiên bản liên quân trung quốc cơ bản không có sự khác biệt nhiều so với  bản của Việt Nam. Tuy nhiên ở những sever khác nhau, lối đánh hay chiến thuật triển khai đội hình lại có sự khác nhau đáng kể.

Để có những trải nghiệm mới mẻ hay học hỏi những kinh nghiệm hay, người chơi chỉ cần đăng ký tài khoản liên quân ở sever Trung Quốc.

Tải phiên bản liên quân mobile Trung Quốc về điện thoại

Tải bản liên quân Trung trên điều hành Android đơn giản hơn trên iOS. Với Android, chỉ cần vào CH Play tải phiên bản mobile liên quân Trung Quốc về. Nhưng với iOS để tải phiên bản này trên App store về, người chơi cần phải chuyển đổi khu vực tài khoản Apple ID từ Việt Nam sang HongKong, Trung Quốc.

Tuy nhiên, rào cản ngôn ngữ là điểm bất lợi khi bạn chọn chơi Liên quân mobile Trung Quốc. Thực chất, đồ họa trong liên quân các khu vực đều sử dụng các kí hiệu, kí tự tượng hình giống nhau. Nên để khắc phục bất lợi này, người chơi cần phải sử dụng thành thạo các kí hiệu biểu tượng trong liên quân.

Nếu như ở Việt Nam Facebook là mạng xã hội lớn, thì Trung Quốc có một mạng xã hội riêng là wechat. Hầu hết các trò chơi trực tuyến ở Trung Quốc đều có chức năng liên kết với wechat. Đồng nghĩa rằng để tạo nick liên quân Trung Quốc, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản wechat.

Đăng ký tài khoản wechat

Các bước tạo nick wechat:

Bước 1: Tải ứng dụng wechat về điện thoại. Ứng dụng này có thể sử dụng trên cả hai hệ điều hành là iOS và androi. Với iOS, bạn tìm ứng dụng trong app Store, với android ở trong google play hoặc CH play.

Bước 2: Điền thông tin đăng ký tài khoản mới: tên và mật khẩu

Bước 3: Cung cấp số điện thoại, chọn khu vực Việt Nam. Tích vào mục “Chấp nhận điều khoản của wechat”

Bước 4: Xác nhận số điện thoại, chọn “Tiếp” để nhận mã xác thực

Bước 5: Nhập mã xác thực và chọn "Tiếp"

Bước 6: Xác nhận Captcha làm đúng theo yêu cầu

Bước 7: Wechat gửi mã xác thực thứ 2, nhập mã xác thực lần 2, cuối cùng ấn “OK”

Sau đó, bạn vào game liên quân Trung Quốc, chọn đăng nhập bằng wechat. Điền tên mật khẩu của wechat vừa lập và trải nghiệm đánh tướng tại sever mới này.

Hy vọng những thông tin trên người chơi có thể nhanh chóng tạo được một tài khoản liên quân. Và cộng đồng Liên Quân mobile sẽ ngày càng phát triển hơn. Đưa Liên Quân trở thành tựa game thể thao điện tử số một ở Việt Nam. Nếu bạn chưa hiểu, thì hãy đặt câu hỏi chúng tôi sẽ giải đáp.

Xem thêm:

messenger icon zalo icon