Cách tạo phòng trong Free Fire[ FF ] 2020

Rất nhiều bạn hỏi mình rằng : ” anh ơi, cách tạo phòng trong Free Fire như thế nào ” . Với những người chơi game lâu năm thì họ đều biết, đa phần những người hỏi mình là các bạn mới chơi. Thì mình không thể trả lời hết cho từng người, vì vậy mình phải tạo một bài viết hướng dẫn chung. Vậy nếu bạn chưa biết, thì hãy đọc bài viết cách tạo phòng FF này nhé.

CÁCH TẠO PHÒNG SOLO TRONG FREE FIRE OB23

Đầu tiên các bạn đăng nhập vào game và chọn mục ” đấu thướng ” . Lúc này màn hình sẽ hiện chữ  ” tạo phòng ” phía dưới các bạn ấn vào nhé.

tạo phòng solo Free Fire

Sau khi các bạn ấn tạo phòng song, thì màn hình xuất hiện phần cấu hình. Và sau đây là cách cấu hình tạo phòng solo trong Free Fire như sau :

cấu hình tạo phòng solo free fire

Cấu hình phần ” PHÒNG ” :

  • Tên phòng : tuỳ theo bạn đặt tên
  • Mật khẩu phòng : Cái này khá quan trọng bạn nên đặt mật khẩu lại, tránh những vị khách không mời mà tới.
  • Bản đồ : bạn sẽ tuỳ chọn theo theo ý thích được
  • Phần chế độ :Chế độ tử chiến và chế độ Solo : đây có nghĩa là solo 1 vs 1, còn nếu bạn muốn solo 2 vs 2 thì chọn Team2. Và 4 vs 4 thì cũng tương tự.
  • Danh sách : bạn chọn chế độ cạnh tranh

Cấu hình phần ” GAME ” :

  • Ở phần game bạn có thể cấu hình được số ván đấu, thời tiết , máu…. và rất nhiều thứ khác. Cái này bạn hãy tuỳ chỉnh theo ý của bạn nhé.

cấu hình tạo phòng free fire

Sau khi cấu hình song , bạn chỉ cần ấn xác nhận là oke. Lúc này nó sẽ hiện ra màn hình mời bạn bè, sau đó bạn mời và vào trận chiến thôi.

Mà quên mất, để có thể tạo phòng solo Free Fire được bạn cần phải có thẻ tạo phòng. Nếu bạn chưa có hãy xem : cách nhận thẻ tạo phòng Free Fire miễn phí chỉ trong 1 phút nhé.

CÁCH TẠO PHÒNG TRONG FREE FIRE ĐẤU RANH TRÊN ĐIỆN THOẠI

Đây là hình thức đấu rank chứ phông phải solo các bạn nhé. Đây là hình thức mọi người hay chơi nhất , nếu bạn muốn mời đồng đội của mình như là bạn bè thì chọn chế độ 2 hoặc 4. Và các bước làm như sau :

Đầu tiên bạn bạn vào game sẽ xuất hiện màn hình chính. Lúc này sẽ mặc định là chế độ solo bạn chuyển sang Team 2 nếu muốn mời bạn của mình.

cách tạo phòng free fire đấu rank

Lúc này màn hình sẽ hiện ra mục nhập tên người cần mời. Bạn hãy nhập tên bạn bè của mình vào nhé, khi bạn của bạn vào rồi thì nhấn ” bắt đầu ” là được thôi.

Xem thêm :

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Nhận GIFTCODE Free Fire 2020 miễn phí | code FF

Nhận GIFTCODE Free Fire 2020 miễn phí | code FF

Những mã Giftcode là những phần quà thú vị mà Garena dành tặng cho những “khách hàng” của mình, có thể thông qua từ những sự kiện đáng nhớ...

Cách tạo và đặt tên quân đoàn free fire chi tiết nhất

Cách tạo và đặt tên quân đoàn free fire chi tiết nhất

Rất nhiều bạn hỏi mình cách đặt tên quân đoàn Free Fire như thế nào. Sao cho hay nhất và độc nhất khắc biệt hoàn toàn với những cái...

Cách nhận m4a1 kim sư điểu 100% thành công ai nhanh thì được

Cách nhận m4a1 kim sư điểu 100% thành công ai nhanh thì được

M4a1 là một trong những dòng súng cơ bản được yêu thích trong nhiều tựa game bắn súng. Độ giật ít, ghiềm tâm tốt, kèm theo đó là thay...

TÊN PET FREE FIRE HAY NHẤT 2020

TÊN PET FREE FIRE HAY NHẤT 2020

PET – những vật nuôi trợ thủ luôn là một trong những yếu tố quan trọng nhất tạo nên sự thu hút cho tựa game bắn súng sinh tồn...

4.3 3 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x