Cách nhận thẻ tạo phòng Free Fire miễn phí 2020

18:58:11 07/09/2022 532 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Free Fire là một tựa game sinh tồn đã ra mắt tại việt nam đã gần 3 năm. Khác với các tựa game sinh tồn khác , thì Free Fire lại có một tính năng vô cùng khác biệt. Đó là solo được với người khác , nhưng để solo được bạn cần phải có thẻ tạo phòng Free Fire. Vì vậy , bạn hãy xem ngay hướng dẫn cách nhận thẻ tạo phòng Free Fire miễn phí nhé.

MUA THẺ TẠO PHÒNG FREE FIRE Ở ĐÂU ?

Nhiều bạn hay hỏi mình thẻ tạo phòng Free Fire giá bao nhiêu, mình xin trả lời là 200 kim cương các bạn nhé. Sau đây là cách mua thẻ tạo phòng Free Fire  :

Bước 1 : " Đăng nhập"  vào game

Bước 2 : Vào  " Shop " sau đó chọn phần : " Nhân vật "

Cách nhận thẻ tạo phòng Free Fire miễn phí 2020 - Ảnh 2

Bước 3 : Chọn vào phần " thẻ " mà mình đã đánh dấu

Cách nhận thẻ tạo phòng Free Fire miễn phí 2020 - Ảnh 3

Bước 4 : Tiến hành mua thẻ tạo phòng. Lưu ý ở đây chỉ cho bạn mua 7 thẻ một lúc , không được vượt quá số lượng cho phép.

Cách nhận thẻ tạo phòng Free Fire miễn phí 2020 - Ảnh 4

Theo quan điểm cá nhân của mình thì giá như này là không hề hợp lý tý nào. Bởi vì nó quá là hút máu , nếu muốn chơi solo với bạn thì mỗi lần phải mất khoảng 50k VNĐ. Chính vì vậy bạn hãy đọc tiếp mình sẽ hướng dẫn cách nhận thẻ tạo phòng FF miễn phí nhé.

CÁCH NHẬN THẺ TẠO PHÒNG FREE FIRE MIỄN PHÍ

Để lấy được thẻ tạo phòng Free Fire miễn phí, thì bạn phải tham gia quân đoàn. Khi tham gia, bạn và các anh em trong quân đoàn thi đấu nếu được thành tình cao. Thì bạn sẽ được thưởng thẻ tạo phòng Free Fire.

Nhưng việc đua tốp quân đoàn khá là gian nan, đòi hỏi bạn phải có kỹ năng tốt.  Ngoài ra bạn có thể áp dụng các thủ thuật, bạn hãy lên youtober gõ " cách nhận thẻ tạo phòng Free Fire miễn phí ". Thì có hàng trăm clip hướng dẫn. Hoặc bạn cũng có thể tham gia các sự kiện Free Fire để nhận thẻ tạo phòng miễn phí.

Cách nhận thẻ tạo phòng Free Fire miễn phí 2020 - Ảnh 5

HACK THẺ TẠO PHÒNG FREE FIRE LIỆU CÓ ĐƯỢC KHÔNG 

Mình biết rất nhiều bạn muốn không làm mà đòi có ăn. Theo mình biết rằng , vẫn có các trường hợp hack thẻ tạo phòng Free Fire thành công. Nhưng tỷ lệ bị garena khoá acc Free Fire lên đến 99% , chính vì vậy bạn đừng có liều mà sử dụng các phần mềm hack đó

Hoặc là có ai đó nói với bạn rằng , họ đã nhận được. Và gửi cho bạn một đường link lạ để đăng nhập vào nhận thì nên tránh xa. Mục đích của họ chỉ muốn đánh vào lòng tham của bạn, để chiếm đoạt tài khoản. Vì vậy bạn hãy luân thận trọng

Xem thêm :

messenger icon zalo icon