5 Cách Nhận Quà Liên Quân Mobile Miễn Phí 2022 mới nhất

09:51:51 30/08/2022 744 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Là một trong những tựa game hot và luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới trẻ. Liên quân mobile luôn tìm cách giúp cải thiện trải nghiệm của người dùng. Chính vì vậy những event, sự kiện nhận quà liên quân được diễn ra khá nhiều lần trong năm. Và đương nhiên chất lượng được dựa trên những phần thưởng hấp dẫn như skin, tướng, hoặc ruby qua từng đợt khác nhau. Để biết được cách nhận quà liên quân miễn phí 2022 như thế nào, thì bạn hãy đọc bài viết này nhé

5 Cách Nhận Quà Liên Quân Mobile Miễn Phí 2022 mới nhất   - Ảnh 2

CÁCH NHẬN QUÀ NẠP ĐẦU TIÊN LIÊN QUÂN 

Để có thể nhận quà tân thủ liên quân cho người thì bạn phải luôn cập nhật tin tức từ trang chủ liên quân mobile. Vì sao lại như vây, bởi vì không phải là bạn cứ nạp thẻ lần đầu vào liên quân sẽ được quà đâu. Nó còn tùy thuộc vào từng thời điểm mà lúc đó liên quân có ra sự kiện nhận quà cho lần nạp đầu tiên không nữa. 

Ví dụ điển hình cho sự kiện nhận quà nạp đầu tiên đó các bạn có thể nhận các phần quà như sau : 

Rướng tướng : Bao gồm 1 vị tướng đã được chỉ định trong sự kiện

Rương trang phục : Sẽ có 4 - 5 trang phục cho bạn lựa chọn

Rương phần thưởng chọn : Đây là các vật phẩm sự kiện

5 Cách Nhận Quà Liên Quân Mobile Miễn Phí 2022 mới nhất   - Ảnh 3

CÁCH NHẬN QUÀ LIÊN QUÂN MEMBERSHIP 

1. Điều kiện để tham gia membership

Tài khoản liên quân hợp lệ 

2. Các bậc xếp hàng cho membership 

Thành viên: Đăng kí thành công trên trang member.garena.vn

Thân thiết: Đã nạp ít nhất 150 Quân Huy trong vòng 40 ngày gần nhất

Bạc: Đã nạp ít nhất 750 Quân Huy trong vòng 40 ngày gần nhất

Vàng: Đã nạp ít nhất 4,500 Quân Huy trong vòng 40 ngày gần nhất

Bạch kim: Đã nạp ít nhất 12,000 Quân Huy trong vòng 40 ngày gần nhất

Kim cương: Đã nạp ít nhất 24,000 Quân Huy trong vòng 40 ngày gần nhất

Bảng xếp hạng được xét dựa trên lượng Quân Huy mà bạn đã nạp trong vòng 40 ngày qua, chỉ xét lại sau 180 ngày. Trong 180 ngày, khi người chơi nạp đủ để lên hạng cao hơn, hạng sẽ tiếp tục được giữ cho 180 ngày tiếp theo.

3. Vòng quay Siêu Cấp

Điều kiện: Hạng Thân Thiết trở lên

Thông tin chi tiết để nhận vòng quay :

200 Quân Huy nạp vào game sẽ nhận được 1 lượt quay

Mỗi hạng có 1 vòng quay Siêu Cấp với các cấp và các phần quà khác nhau:

Thân Thiết quay Vòng Quay Cấp 1

Bạc quay Vòng Quay Cấp 2

Vàng quay Vòng Quay Cấp 3

Bạch Kim quay Vòng Quay Cấp 4

Kim Cương quay Vòng Quay Cấp 5

Vật phẩm sẽ được gửi đến hòm thư của người chơi trong vòng 24 giờ

Các vòng quay này sẽ được làm mới 3 tháng 1 lần vào tháng 1, 4, 7, 10 hàng năm

Lưu ý: Chỉ sau khi nhấn nút “Cập nhật”, hệ thống sẽ tiến hành cập nhật số lượt quay mà bạn nhận được. Nếu sau 15 phút số lượt quay vẫn chưa được cập nhật, vui lòng liên hệ hotro.garena.vn để được hỗ trợ

5 Cách Nhận Quà Liên Quân Mobile Miễn Phí 2022 mới nhất   - Ảnh 4

NHẬN QUÀ LIÊN QUÂN TRÊN BOOYAH

Nhà phát hành game liên quân mobile đã cho ra mắt tính năng xem livestream để nhận quà. Tình năng này được khá nhiều game thủ quan tâm và tỏ ra rất thích thú, bởi vì vừa xem giải trí lại còn nhận được quà. Các phần quà bạn nhận được đó là các vật phẩm trong liên quân mobile. 

Bước 1 : Để nhận quà liên quân trên BOOYAH thì việc đầu tiên bạn phải tải ứng dụng này trên App Store hoặc Google Play. 

5 Cách Nhận Quà Liên Quân Mobile Miễn Phí 2022 mới nhất   - Ảnh 5

Bước 2 : Đăng nhập vào ứng dụng BOOYAH

5 Cách Nhận Quà Liên Quân Mobile Miễn Phí 2022 mới nhất   - Ảnh 6

Bước 3 : Liên kết tài khoản liên quân với BOOYAH

5 Cách Nhận Quà Liên Quân Mobile Miễn Phí 2022 mới nhất   - Ảnh 7

Bước 4 : Liên kết với tài khoản 

5 Cách Nhận Quà Liên Quân Mobile Miễn Phí 2022 mới nhất   - Ảnh 8

 

CÁC SỰ KIỆN NHẬN QUÀ LIÊN QUÂN 

Tính tới thời điểm hiện tại thì Liên Quân mobile đã ra mắt được hơn 4 năm rồi, cùng với đó là các hàng loạt sự kiện. Đối với các bạn chơi lâu rồi thì hầu như nắm trong lòng bàn tay các sự kiện này , nhưng đối vơi những bạn mới chơi thì chắc sẽ không biết hết được. Hãy cùng vuongcode điểm qua các sự kiện nhận quà LQ nhé

Nhận quà Liên Quân 21/7

Với sự kiện này bạn có thể trúng các phần quà như : quân huy, acc liên quân full tướng , iphone xs .... và nhiều phần thưởng khác nữa . Mẹo : hãy tăng tỷ lệ trúng thưởng bằng cách lập nhiều tài khoản nhé .

Nhận quà Liên Quân 26/7 AOV DAY

Không phải ngày lễ hay ngày đặc biệt quan trọng nào cả trong năm. Nên thường sự kiện này nhiều anh em không biết tới, nhưng không thể không phủ nhận rằng phần quà của sự kiện này vô cùng hấp dẫn. Hấp dẫn như thế nào thì xem ngay : sự kiện 26/7 AOV DAY liên quân tích điểm may mắn mở quà

Nhận quà 1/5 Liên Quân Mobile

Như bạn đã biết đây là một trong những ngày trọng đại trong năm của dẫn tộc việt nam. Cả nước việt nam từ nhỏ tới lớn không ai là không biết ngày lễ này. Thấu hiểu được lòng yêu nước của các game thủ, nên Garena đã tổ chức sự kiện

Nhận quà 25/5 Liên Quân

Tháng 5 là một tháng rất nhiều sự kiện liên quân mobile, nhưng quan trọng nhất vẫn là sự kiện này. Bởi vì sao nhiều game thủ lại thích thú và mong chờ sự kiện này đến như vậy. Bởi vì phần quà mà garena mang đến khá là nhiều thứ hay ho.

Nhận quà 8/3 Liên Quân

Chào mừng ngày lễ tôn vinh những người phụ nữ việt nam, ban quản trị Garena đã chính thức ra mắt sự kiện này. Để biết thông tin chi tiết về sự kiện và cách thức nhận thưởng sự kiện 8/3 liên quân như thế nào thì hãy ấn vào xem nhé

Nhận quà Liên Quân 2/9 

Nhận ngay skin Zephys Phi Thương một skin cực đẹp. Để nhận được skin đặc biệt này trong game bạn cần hoàn thành nhiệm vụ. Sau đó những lần quay xúc sắc sẽ xuất hiện trên khung quay thưởng may mắn của game. Và đương nhiên skin Zephys Phi Thương sẽ chỉ nhận được khi bạn hoàn thành tất cả các nhiệm vụ.

Nhận quà Liên Quân 20/10

Theo như thông tin bị rò rỉ ra ngoài. Thì tất cả các nhân vật nữ vào ngày sự kiện lần này sẽ được x2 kinh nghiệm trong 3 ngày liên tiếp. Bên cạnh đó những skin của những tướng là nữ cũng xa được ra mắt trong cùng một ngày. Nhưng vì lí do bảo mật, thông tin chính xác về các skin và tướng nói trên chưa được công bố. 

Nếu bạn tò mò thì hãy xem ngay: thông tin chi tiết sự kiện 20/10 liên quân ngay nhé

HÌNH THỨC ĐĂNG NHẬP NHẬN QUÀ LIÊN QUÂN MIỄN PHÍ LỪA ĐẢO

5 Cách Nhận Quà Liên Quân Mobile Miễn Phí 2022 mới nhất   - Ảnh 9 

Bạn sẽ có bao giờ nghe những thông tin trôi nổi trên mạng về những cách nhận quà đặc biệt. Không cần bất cứ một dịp gì cả, những thông tin này liên tục được đăng tải. Nhằm thu hút sự chú ý của các game thủ còn nhỏ tuổi. Hoặc những game thủ còn chưa biết đến hành vi lừa đảo này.

Sử dụng hình thức và các loại mã độc đặc biệt. Cũng có thể giả mạo ( fake ) thành những web thông tin chính thống của garena. Một poster với quà tặng kèm cực hấp dẫn, những tướng và skin cực khủng được tặng hoàn toàn miễn phí. Họ yêu cầu bạn cung cấp mật khẩu hoặc tài khoản. 

Tinh vi hơn là một đường link độc, khi bạn vừa bấm vào lập tức virut sẽ thâm nhập đánh cấp thông tin tài khoản của bạn. Không tới 5s những thứ như số điện thoại, gmail, tài khoản mật khẩu của bạn sẽ được cung cấp đến máy chủ của những đối tượng này.

NHẬN QUÀ LIÊN QUÂN MIỄN PHÍ TẠI SHOP GAME 

Những sự kiện này diễn ra vào các dịp lễ tết khác nhau. Đa phần những ngày này chúng ta sẽ không đi học, hay đi làm. Thay vào đó là dành thời gian cho gia đình và bạn bè không có thời gian rảnh để có thể làm nhiệm vụ hay là nhận thưởng. 

Biết được điều đó rất nhiều kẻ đã dụ dỗ các bạn vào trang đường link giả mạo garena. Rồi kêu bạn nhập tài khoản, mật khẩu để nhận và cuối cùng là mất luôn acc. Chính vì vậy khi shop nào bắt bạn cung cấp tài khoản, mật khẩu thì hoàn toàn lừa đảo 100% rồi.

Nếu bạn đã bị mất, thì hãy xem ngay bài viết : Cách lấy lại nick liên quân bị hack nhé, chúng tôi tin rằng bài viết này sẽ giúp bạn lấy lại được

Bài viết liên quan:

messenger icon zalo icon