Cách mua trang phục Liên Quân phiên bản chính & thử nghiệm

Tựa game đình đám liên quân mobile với số lượng người chơi khủng nhất năm 2019. Với cấu hình game đẹp, nét, nhưng nhẹ. Rất nhiều điện thoại có thể tương thích và sử dụng được. Khi người chơi game sở hữu nhiều tướng và đã chơi thuần thục rồi. Nhu cầu về thẩm mỹ sẽ được đẩy mạnh hơn bao giờ hết.  Như chúng ta đã biết Liên Quân Mobile hiện tại sở hữu hàng trăm bộ skill dành cho nhiều tướng khác nhau. Những skill từ giá rẻ đến giá cao chót vót đều có đủ. Nhưng trang phục nào cũng có nét đẹp riêng của nó. Và hôm nay Vuongcode.com sẽ gửi đến bạn những các mua trang phục Liên Quân với giá cực rẻ nhé.

Mua trang phục liên quân ở đâu?

Bạn hãy lưu ý rằng chỉ duy nhất một địa điểm có thể mua trang phục liên quân giá rẻ chính là cửa hàng của Liên Quân. Trang phục liên quân bạn sẽ không bán được hay tặng cho người khắc được, mà bạn cần phải nạp quân huy để mua. Và sau đây là cách mua trang phục LQ.

Bước 1 : Đăng nhập vào game

đăng nhập vào LQ

Ở bước này bạn sẽ chọn 2 hình thức đó là đăng nhập bằng garena hoặc Facebook nhé

Bước 2 : Ấn vào logo có chữ ” Shop ” và chọn phần trang phục

mua trang phục liên quân bằng quân huy

Bước 3 : Chọn trang phục cần mua. Lưu ý ; nếu bạn có đủ quân huy mới mua được. Giá trang phục liên quân sẽ khác nhau theo từng loại. Ví dụ như trang phục bậc ” S ” sẽ đắt hơn trang phục bậc ”  A ”

Cách mua trang phục Liên Quân giá rẻ 

Nếu trang phục trong cửa hàng quá đắt so với bạn, thì hôm nay vuongcode sẽ chỉ cho bạn cách mua skin liên quân giá rẻ. Tuy không được nhiều, nhưng một phần nào đó cũng đỡ được chút ít. Thôi không luyên thuyên nữa, mình xin phép được bắt đầu.

Sử dụng thẻ giảm giá 50%, 20% trang phục liên quân

Sử dụng thẻ giảm giá cũng là một cách để có thể sở hữu trang phục với giá cực rẻ. Tuy nhiên để nhận được những thẻ này. Bạn phải tham gia những sự kiện mà Liên Quân tổ chức trong những dịp lễ đặc biệt nào đó. Hoặc ban điều hành sẽ mở bán trang phục này với cái giá cực rẻ, chỉ từ 1 đến 2 quân huy bạn đã có thể sở hữu thẻ giảm giá từ 20% – 70%. 

Để sử dụng những thẻ này đầu tiên bạn phải có số lượng quân huy nhất định trong tài khoản. Sau đó vào cửa hàng và tìm mua trang phục. Thẻ giảm giá này có nhiều hình thức hoạt động khác nhau. Có thẻ thì giảm giá cho tất cả các trang phục, có thẻ chỉ giảm 1 số trang phục nhất định mà nhà phát hành quy định mà thôi. Vì thế trước khi mua bạn phải đọc kỹ những ghi chú ghi trên tờ giảm giá.

Thông qua đơn vị thứ 3

Những trang phục với giá cả đắc đỏ thật khó để có thể sở hữu dễ dàng. Như đã nói ở trên, những trung gian nạp chính thống lúc nào cũng thu phí rất cao. Chính vì thế giá sở hữu trang phục đã cao nay lại còn cao hơn. Chính vì thế mua trang phục từ các shop Liên Quân là lựa chọn hàng đầu cho bạn

Vậy câu hỏi là : ” Trang phục thì mua kiểu gì được ” . Đúng rồi không mua được, nhưng bạn có thể mua quân huy sau đó rồi dùng quân huy đó mua trang phục.

Nếu bình thường bạn nạp bằng thẻ vào game thì 10k chỉ nhận được 16 quân huy. Thì khi bạn mua quân huy tại shop vuongcode sẽ rẻ tiết kiệm được it nhất là 20%. Còn chờ gì nữa mà không ấn vào dòng chữ màu xanh để mua.

Cách mua trang phục trong liên quân thử nghiệm

Ở đây sẽ chia thành 2 loại, ban có thể mua bằng ruby hoặc quân huy. Và sau đây mình xin phép hướng dẫn các bạn theo 2 cách này nhé.

Cách 1: Mua tương tự như bản chính thức. Thì nó cũng không khác gì bản chính cả, nhưng mỗi tội giá nó rất cao. Một trang phục liên quân bản thông thường chỉ giao động từ 100 đến 1000 quân huy. Nhưng mà bản thử nghiệm lại lên đến  9999 quân huy.

trang phục liên quân bản thử nghiệm

Cách 2:  Mua trang phục liên quân bằng ruby. Cách này nếu bạn áp dụng với bạn chính thức cũng được nhé. Đầu tiên bạn phải có ruby đã nhé thì làm gì mới làm được.

Tiếp theo anh em ấn vào ” Shop “, song chọn phần ” Vật Phẩm “. Tiếp theo nữa là anh em chọn vào phần ” shop ruby  “.

mua mảnh trang phục

Sau khi mua mảnh song rồi. Bạn hãy ấn vào phần ” Trang Phục “, rồi chọn tiếp phần ” Đổi Mảnh ” .

đổi mảnh lấy trang phục liên quân

Lúc này màn hình sẽ hiện các trang phục bạn sẽ được đổi.

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, hãy đến với shop acc liên quân giá rẻ của chúng tôi. Tại đây rất nhiều acc có trang phục đẹp và hiếm với mức giá rẻ tới bất ngờ

Tham khảo bài viết khác :

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Số lượng người chơi liên quân tại Việt Nam và Thế Giới

Số lượng người chơi liên quân tại Việt Nam và Thế Giới

Game moba đang dần lên ngôi thu hút lượng lớn người chơi. Một trong số đó phải kể đến Liên Quân mobile với nhiều server khác nhau. Mỗi ngày...

Bật Mí Chuỗi Sự Kiện 26/7 Liên Quân AOV DAY 2020

Bật Mí Chuỗi Sự Kiện 26/7 Liên Quân AOV DAY 2020

Sự kiện 26/7 của liên quân mobile được các game thủ rất chú ý. Bởi đây là sự kiện AVO Day kéo dài từ 4/7-9/7 với nhiều phần quà...

Top 5 tướng khắc chế Murad trong liên quân

Top 5 tướng khắc chế Murad trong liên quân

Murad là nỗi ám ảnh của rất nhiều người chơi. Nó khiến chúng ta thua sấp mặt, thậm chí còn không có khả năng phản kháng. Vì thế làm...

Danh sách top 1 Ngộ Không, Florentino, Valhein trong liên quân

Danh sách top 1 Ngộ Không, Florentino, Valhein trong liên quân

Valhein, Ngộ Không hay Florentino đều là những vị tướng mạnh trong Liên Quân. Cùng điểm danh qua những người chơi top 1 Ngộ Không, Valhein và Florentino việt...

4 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x