Cách khắc chế Triệu Vân trong liên quân cực kỳ đơn giản

15:49:02 30/08/2022 917 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Bất kỳ vị tướng nào cũng đều có khắc tinh, Triệu vân cũng không ngoại lệ. Là tướng tay ngắn, dù có chiêu tiếp cận tốt nhưng dễ bị bắt bài khi lao vào giao tranh, vì vậy có không ít tướng có thể khắc chế được Triệu Vân. Vậy cách khắc chế Triệu Vân như thế nào thì hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây ngay nhé.

Danh sách các tướng khắc chế triệu vân

Zephys

Zephys là một vị đấu sĩ khá mạnh, sở hữu cho mình lượng sát thương lớn từ kỹ năng, cùng với khả năng lướt, biến ảo khá ổn cùng với lượng hồi phục, chống chịu tốt, nếu Triệu vân đối đầu với anh chàng thì sẽ cực kỳ khổ sở và khó chịu  khi phải đối đầu.

Cách khắc chế Triệu Vân trong liên quân cực kỳ đơn giản - Ảnh 2

Sử dụng chiêu cuối tấn công từ trên xuống, Zephys sẽ hất văng mục tiêu đồng thời gây sát thương vật lý, các đòn đánh thường tiếp theo sẽ gây sát thương phép. Kế tiếp vị lãnh chúa này sẽ dùng khả năng hồi phục liên tục từ chiêu 2 và lượng khống chế cũng khá ổn định nên để solo kèo trên với Triệu Vân cực dễ dàng.

Zephys sử dụng kỹ năng Liên Kích đánh liên tục các kẻ địch phía trước, khi trúng tướng sẽ hồi 35 máu. Tiếp theo nhào tới theo một đường thẳng gây sát thương vật lý, đòn tiếp theo sẽ gây thêm sát thương và làm chậm mục tiêu bằng kỹ năng Đâm lao. Kèm với nội tại mỗi 3% máu tối đa tổn thất kích hoạt 1% miễn thương, làm giảm hồi chiêu nhanh thì Triệu Vân khó có thể đấu tay đôi với vị lãnh chúa này.

Liliana 

Liliana là vị tướng pháp sư theo thiên hướng sát thủ, với khả năng cơ động cực cao. Chắc chắn cô nàng sẽ là đối thủ đáng gờm của Triệu Vân. Mang trong mình nội tại với hai dạng là Người khả năng đánh tầm xa và Hồ ly tầm đánh gần với sát thương phép lớn, cùng khả năng tốc chạy.

Cách khắc chế Triệu Vân trong liên quân cực kỳ đơn giản - Ảnh 3

Liliana - Cửu vĩ yêu hồ

Mang trong mình nội tại hai dạng, Liliana có thể linh hoạt chuyển đổi giữa hai hình thái hồ ly và người, khi ở dạng người, cô nàng có thể đánh xa cấu rỉa và khống chế kẻ địch. Còn dạng hồ ly, vị tướng này có thể dồn sát thương cực lớn, có thể đối đầu ngang cơ với Triệu Vân.

Đối với tướng có tầm đánh ngắn, lại dễ dàng hóa giải chiêu thức nhu Triệu Vân thì việc Liliana sở hữu bộ chiêu thức đa dạng và biến ảo, cùng khả năng cường hóa chiêu thức, kết hợp với khả năng cơ động cao thì việc hạ gục anh chàng chẳng có gì là khó khăn.

Slimz 

Thêm một 1 vị tướng khắc chế triệu vân khá hot đó là chú thỏ Slimz. Là vị tướng xạ thủ được lựa chọn nhiều cho việc đi rừng cũng như solo lane.

Cách khắc chế Triệu Vân trong liên quân cực kỳ đơn giản - Ảnh 4

Slimz - Thỏ tài phiệt

Với bộ chiêu thức bá đạo cùng với khả năng làm choáng và tầm đánh xa, chắc chắn sẽ là nỗi ám ảnh với anh chàng tiểu Triệu.

Slimz có tầm đánh xa và lượng sát thương gây ra lớn, với một vị tướng dễ bắt bài chiêu thức như Triệu Vân. Chú thỏ tinh ranh này chỉ cần sử dụng hợp lý các chiêu thức làm choáng, kết hợp với ulti Thuốc cà rốt bắn xuyên đối tượng vậy là dễ dàng hạ gục được anh chàng.

Tốc độ dọn dẹp quái rừng vô cùng nhanh của Slimz là một điểm vô cùng có lời cho bản thân cũng như team. Đây cũng là lý do chú thỏ này được nhiều game thủ lựa chọn để đi rừng, tiện thể nếu gặp anh chàng Triệu Vân thì solo cướp rừng đối bạn là điều dễ như ăn cơm.

TeeMee 

Teemee được biết đến với vai trò là một vị tướng trợ thủ, với khả năng buff tiền cực kỳ bá đạo. Thường xuyên góp mặt trong các trận đấu xếp hạng lớn nhỏ cũng như các giải đấu, đủ hiểu được sức mạnh cũng như tầm quan trọng của vị tướng này như thế nào.

Cách khắc chế Triệu Vân trong liên quân cực kỳ đơn giản - Ảnh 5

Teemee - Trái tim biển cả

Là một vị tướng đấu sĩ Triệu Vân cũng khá sợ các hiệu ứng khống chế cũng như làm choáng của các vị tướng hỗ trợ. Bên cạnh đó anh chàng lại có độ cơ động không quá tốt. Vậy nên, nếu chẳng may gặp phải Teemee; rồi nhận ngay bộ combo chiêu Rắm thần và Giáo móc bị làm choáng trong thời gian khá lâu. Cộng thêm phải hứng chịu sát thương, thế là anh chàng chỉ có nước lên bảng đếm số.

Với chiêu cuối Pháp trận thần kỳ; giúp bản thân Teemee cũng như đồng đội lân cận có được khả năng hồi sinh. Bản thân anh chàng Triệu Vân cũng không phải vị tướng có sức chống chịu tốt. Các chiêu thức cũng dễ hóa giải việc vị SP này có thể né đòn và phản công là điều không khó.

Lữ Bố 

Cái tên tướng khắc chế triệu vân cuối cùng được nhắc tới đó là Lữ Bố. Đây là vị tướng đấu sĩ xong anh chàng này lại có độ cơ động tốt hơn Triệu Vân. Vị tướng này còn có khả năng làm chậm; hất tung cũng như sát thương vật lý vượt trội hơn hẳn tiểu Triệu.

Cách khắc chế Triệu Vân trong liên quân cực kỳ đơn giản - Ảnh 6

Lữ Bố -  Vô địch chiến thần.

Với bộ chiêu thức, Lữ Bố sẽ sử dụng chiêu Xích thố 3 lần liên tiếp. Nó cũng giúp hất tung kẻ địch. Đồng thời tiếp tục sử dụng kỹ năng Phương thiên họa kích; để làm chậm và gây sát thương vật lý lên kẻ địch. Nếu xét qua về chất tướng, nội tại cũng như những đòn đánh thì Triệu Vân hoàn toàn không thể sánh được với  Vô địch chiến thần.

Chiêu thức Chiến thần cường hóa Phương thiên họa kích trong tay, tăng 80 công vật lý, 20% kháng hiệu ứng. Đồng thời nó khiến các kỹ năng hay các đòn đánh tay được hồi lại máu. Cộng với nội tại giảm hồi chiêu của chiêu 3 này; bất cứ khi nào Lữ Bố cũng có thể hạ tiểu Triệu một cách dễ dàng. Và mình tin rằng, sử dụng lữ bố là cách khắc chế triệu vân hiệu quả nhât

Cách chơi khắc chế Triệu Vân khi solo

Triệu Vân là tướng đa phần được lựa chọn để đi rừng. Chính vì thế việc đè đường không cho anh chàng có cơ hội farm là điều cực kỳ cần thiết. Nó cũng có lợi thế cho team bạn. Bởi nếu như không có tài nguyên tiểu Triệu giống như một phế nhân vậy.

Cách chơi khắc chế Triệu Vân

Cách khắc chế Triệu Vân trong liên quân cực kỳ đơn giản - Ảnh 7

Nếu trong trường hợp bạn sử dụng các chất tướng như pháp sư, xạ thủ hay hỗ trợ. Ở đầu game bạn nên hạn chế đối đầu solo với Triệu Vân. Mặc dù đầu game anh chàng khá yếu và độ cơ động hoàn toàn không tốt; nhưng dù sao cậu ấy cũng là đấu sĩ.

Còn nếu bạn sử dụng một vị tướng đấu sĩ; sát thủ có độ cơ động tốt, khả năng cao cũng như sức chống chịu tốt. Bạn cứ thoải mái đối đầu trực diện, hay là đi cướp rừng team bạn ấy chẳng hạn. Chưa kể một số tướng đấu sĩ, sát thủ còn có khả năng làm chậm, choáng; thì Triệu Vân đúng là không có cửa mà thoát được.

Trang bị khắc chế Triệu Vân

Việc lựa chọn trang bị phù hợp cũng góp phần không nhỏ trong việc chế ngự một vị tướng. Nó quyết định rất lớn tới lượng sát thương mà bạn gây ra như thế nào để có thể giết được địch. Dưới đây sẽ là một vài trang bị giúp khắc chế Triệu Vân, các bạn có thể tham khảo.

Đối với mỗi chất tướng khác nhau thì việc lựa chọn trang bị cũng sẽ không giống nhau. Nếu chọn một vị tướng sát thủ, xạ thủ hay pháp sư; bạn nên lên max sát thương để hạ gục Triệu Vân nhanh nhất có thể. Lưu ý là bạn nên đi cùng đồng đổi để có thể xả thoải mái. Còn nếu lựa chọn mang theo một đấu sĩ, bạn nên lên cả sát thương lẫn chống chịu.

Món trang bị đầu tiên nhắc tới là Phức hợp kiếm. Với nội tại là đòn đánh thường tăng 10% tốc chạy; 70% sát thương vật lý; +15% tốc đánh; thêm 10% giảm hồi chiêu và cộng dồn 400 máu tối đa cho tướng. Khi tung chiêu sau 5 giây thì đòn đánh vật lý tiếp theo gây thêm 100% sát thương vật lý; thời gian hồi chiêu là 2 giây.

Cách khắc chế Triệu Vân trong liên quân cực kỳ đơn giản - Ảnh 8

Một món trang bị cũng khá tốt khi dùng để khắc chế Triệu vân là Thương longinus; với nội tại cộng dồn 80 công vật lý, +15% giảm hồi chiêu, +150 giáp. Giảm 50% giáp tướng địch nếu gây sát thương; cộng dồn lên đến 5 lần và kéo dài 5 giây, nội tại duy nhất.

Cách khắc chế Triệu Vân trong liên quân cực kỳ đơn giản - Ảnh 9

Lời kết

Với một số chia sẻ về cách khắc chế Triệu Vân được nhiều người chơi nhất ngắn gọn trên đây. Hy vọng các bạn có thêm một số kinh nghiệm trong việc lựa chọn cho mình một vị tướng; phù hợp mang đi leo rank hoặc các giải đấu!

Bài viết liên quan :

messenger icon zalo icon