Học cách khắc chế lữ bố trong liên quân ngay hôm nay

15:50:53 30/08/2022 176 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Lữ Bố là vị tướng rất bá nên việc đối đầu trực tiếp khiến rất nhiều người chơi e ngại. Vị tướng này không chỉ có lực sát thương mạnh mà còn có khả năng hút máu tốt, khả năng lý đòn cùng sức chịu sát thương tốt. Cùng khám phá cách khắc chế Lữ Bố được các cao thủ chia sẻ để dành được chiến thắng dễ dàng.

Danh sách các tướng khắc chế lữ bố

Sử dụng phù thủy Aleister khắc chế Lữ Bố

Học cách khắc chế lữ bố trong liên quân ngay hôm nay - Ảnh 2 

Nhược điểm của Lữ bố chính là các chiêu thức khó định vị mục tiêu và dễ mắc sai lầm. Vì thế, cách khắc phục lữ bố khôn ngoan chính là lựa chọn pháp sư có khả năng khống chế cứng. Hoặc lựa chọn các sát thủ, đấu sĩ có kỹ năng gây hiệu ứng.

Aleister chính là gợi ý đầu tiên bạn có thể nghĩ đến khi muốn đối đầu với Lữ Bố. Vị pháp sự này có vách ngăn hắc ám, ma trận thống khổ gây ra hiệu ứng choáng. Có thể ngăn được các chiêu thức , lợi dụng sơ hở để hạ gục được Lữ bố. Có thể nói aleister là tướng khắc chế lữ bố trong combat tốt nhất

Sử dụng trợ thủ Alice để khống chế

Học cách khắc chế lữ bố trong liên quân ngay hôm nay - Ảnh 3 

Nếu bạn là người thích vị trí trợ thủ thì không thể bỏ qua Alice. Đặc biệt muốn giành được lợi thế khi đối đầu Lữ Bố. Alice có nội tại khi sử dụng kỹ năng tăng tốc sẽ vô cùng linh hoạt. Khiến Lữ Bố khó thể xác định được đúng vị trí và tung ra các đòn sát thương.

Bên cạnh đó, với vụ nổ thời không, tướng này không chỉ gây choáng mà còn mang đến khả năng sát thương. Kết hợp cùng chiêu thức Dòng chảy thời gian tạo ra năng lượng ma thuật. Từ đó làm giảm khả năng ra chiêu, giảm giáp phép cũng như ngăn chặn khả năng chạy trốn của quân địch.

Điều này giúp đồng đội của bạn có cơ hội hạ gục đối phương cao hơn. Đồng thời, bảo toàn được tính mạng nếu phải đối đầu trực tiếp.

Sử dụng đấu sĩ Ormarr

Học cách khắc chế lữ bố trong liên quân ngay hôm nay - Ảnh 4 

Ormarr được biết đến là một tiền đạo được trang bị tất cả các nội tại sát thương, có khả năng làm choáng, khả năng khiến 9% máu của đối thủ trở thành sát thương vật lý. Điều này khiến các chiếu thức của Lữ Bố sẽ bị khống chế một cách hoàn toàn.

Một cách đánh được rất nhiều cao thủ áp dụng khi sử dụng Ormarr chính là dùng Búa cuồng lao để có thể hất văng đối thủ, tiếp sau đó liên tục tung ra các bứa tạ khiến đối thủ bị chứng, bị chậm. Hai chiêu thức này có khả năng sát thương vật lý khá lớn, kết hợp với Bão búa xoay cực nhanh sẽ khiến Lữ Bố phải bó tay chịu trói.

Sử dụng Amily nếu phải solo 1: 1 với lữ bố

Học cách khắc chế lữ bố trong liên quân ngay hôm nay - Ảnh 5 

Lữ bố là vị tướng mạnh khiến đối thủ phải dè chừng khi có tỷ lệ thắng cực cao, đặc biệt trong các trận đấu solo. Để có thể áp chế được không phải dễ dàng, ngoài việc tận dụng và đánh vào điểm yếu của nó bằng 3 vị tướng kể trên. Thì cách được rất nhiều tay chơi áp dụng chính là lấy mạnh áp mạnh, tức là dùng một vị tướng giỏi khác để đối đầu.

Amily là một trong những quân bài solo mạnh bậc nhất hiện vì thế nó có khả năng so tài so sức với Lữ Bố. Đặc biệt với khả năng phục hồi nhanh chóng, đây chính là lợi thế của nó khi đối đầu. Tuy nhiên, khi so về giai đoạn đầu game thì Lữ Bố sẽ có ưu thế hơn khi khả năng sát thương và đều đường đều cao hơn. Vì thế bạn cần phải chọn thời điểm thích hợp để đối đầu.

Sử dụng Điêu Thuyền để đối đầu với Lữ Bố

Học cách khắc chế lữ bố trong liên quân ngay hôm nay - Ảnh 6 

Từ trước đến nay anh hùng đều khó qua ải mỹ nhân và cách nói này vẫn có phần đúng khi muốn thắng Lữ Bố. Điêu thuyền có khả năng khống chế cứng và khả năng gây sát thương cho đối phương liên tục. Nội tại của nữ tướng này có giáp nên có thể chặn một chiêu thức từ phía đối phương.

Khi sử dụng Điêu Thuyền, bạn hãy sử dụng khống chế cứng để Lữ bố không thể đánh thường và hồi máu ngay lập tức. Từ đó sử dụng các chiêu sát thương để hạ gục. Điêu thuyền mạnh nhất vừa giữa hoặc cuối trận còn Lữ Bố mạnh ở đầu trận, đây cũng là lợi thế lớn để dành được chiến thắng.

Cách khắc chế Lữ Bố khi solo

Việc lựa chọn đúng vị tướng có khả năng khắc chế chỉ là một phần. Để khắc chế và chiến thắng được thì bạn cần một cách chơi và lối đánh đúng đắn.

Học cách khắc chế lữ bố trong liên quân ngay hôm nay - Ảnh 7 

Cách chơi khắc chế Lữ Bố

Như đã đề cập rất nhiều ở trên. Lữ Bố rất mạnh ở đầu trận khi có lực sát thương và khả năng ghè đường cao. Vì thế, thay vì lựa chọn đối đầu ngay từ đầu trận.  Anh em cần chơi lên thật mạnh sẵn sàng cho khoảng thời gian giữa và cuối trận.

Tuy nhiên, khi bạn lớn mạnh thì Lữ Bố cũng sẽ lớn mạnh. Vì thế mà cần ngăn chặn sự lớn mạnh của hắn. Tốt nhất trước khi vị tướng này đạt được LV4.

Khi đối đầu cần chú ý khoảng cách an toàn, né tránh các chiêu ất tung của Xích thố, né kỹ năng Phương họa để không bị làm chậm và lui về sau khi hắn quyết định sử dụng tuyệt chiêu Chiến thần.

Trang bị khắc chế Lữ Bố

Dù là vị tướng mạnh thế nhưng hắn vẫn có những nhược điểm. Cụ thể là sốc sát thương không quá lớn và độ cơ động không cao. Bạn nên lựa chọn khiên huyền thoại và khiên thất truyền nếu muốn phòng thủ. Vì chúng sẽ khiến sức mạnh của Lữ Bố giảm đi.

Nếu muốn tăng khả năng sát thương, tăng khả năng chiến thắng thì bạn cần trang bị cho mình đao truy hồn và sát truy hồn. Dao truy hôn sẽ tăng khả năng sát thương vật lý. Đây là khắc tinh của những vị tướng có khả năng phục hồi như Lữ Bố. Còn sách truy hồn là trang bị cho các pháp sư. Chúng cũng mang đến công dụng có phần tương tự như đao truy hồn.

Trên đây là cách khắc chế lữ bố hiệu quả nhất. Hy vọng với chia sẻ trên từ các cao thủ sẽ giúp anh em có thể đánh bại được hắn trong các trận đấu sắp tới.

Bài viết liên quan :

messenger icon zalo icon