Cách Đổi Mật Khẩu Free Fire Đăng Ký Facebook & Vk

19:01:54 07/09/2022 3009 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Là một người mới chơi Free Fire nên có thể có nhiều bạn sẽ gặp nhiều khó khăn về kiến thức trong game. Trong đó, việc đổi mk Free Fire là một thao tác rất cần thiết mà bất cứ game thủ mới nào cũng mong muốn tìm hiểu. Bạn nên sử dụng một mật khẩu thật đặc biệt và phức tạp để có thể đảm bảo độ an toàn cho chính tài khoản của bạn ở mức cao nhất. Chính vì thế, không để các bạn phải tốn công thêm nữa, ngay sau đây là hướng dẫn cách đổi mật khẩu Free Fire trên Facebook và Vk.

CÁCH ĐỔI MẬT KHẨU FREE FIRE FACEBOOK 

Điều kiện để bạn có thể đổi mật khẩu Free Fire Facebook chỉ là chuẩn bị sẵn tài khoản Facebook bạn sử dụng để đăng nhập vào game. Thao tác đổi mật khẩu Free Fire khi đăng ký bằng Facebook cũng tương tự như cách người dùng đổi mật khẩu Facebook thông thường thôi.

Cách Đổi Mật Khẩu Free Fire Đăng Ký Facebook & Vk - Ảnh 2

Sau đây là các bước bạn cần thực hiện để có thể thao tác thành công:

Bước 1: Đăng nhập Facebook bằng máy tính hoặc điện thoại

Bước 2: Chọn Tài khoản -> Cài đặt quyền riêng tư -> Chọn Cài đặt

Bước 3: Chọn Bảo mật và đăng nhập

Bước 4: Chọn mục Đổi mật khẩu. Ở đây bạn nhập mật khẩu cũ sau đó nhập mật khẩu mới rồi nhấn Lưu thay đổi

Khi đó mật khẩu của Facebook của bạn cũng thay đổi đồng thời cùng với mật khẩu Free Fire. Việc thay đổi này một công đôi viêc, vừa giúp bạn đổi được mật khẩu cho tài khoản game. Vừa giúp đổi được cho tài khoản Facebook, giúp nâng cao tính bảo mật.

CÁC ĐỔI MẬT KHẨU FREE FIRE VK

VKontakte(tên quốc tế VK) là một mạng xã hội tiếng Nga với trụ sở nằm ở thành phố St. Petersburg, và là mạng xã hội lớn nhất tại châu Âu. Trang web có sẵn với nhiều ngôn ngữ khác nhau, đặc biệt rất phổ biến trong những nước nói tiếng Nga.

VK cho phép người dùng có thể gửi các tin nhắn, tạo các nhóm, các trang và sự kiện, chia sẻ hình ảnh, âm nhạc, và cũng có thể chơi trò chơi trên web.

Cũng giống như Facebook, VK cũng là một mạng xã hội rất phổ biến ở các nước châu Âu nhưng đối với đa phần người châu á chúng ta thì khá ít người biết tới. Để đổi mật khẩu Free Fire VK, người chơi cũng phải đổi mật khẩu chính tài khoản VK của mình.

Cách Đổi Mật Khẩu Free Fire Đăng Ký Facebook & Vk - Ảnh 3

Để đổi được mật khẩu Free Fire khi đăng ký bằng tài khoản VK, chúng ta thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mọi người đăng nhập vào tài khoản VK mà mình sử dụng để đăng ký là tài khoản Free Fire

Bước 2: Đi tới mục Cài đặt, sau đó chọn phần Tài khoản 

Bước 3: Chọn thay đổi mật khẩu.Tại đây, người dùng nhập Mật khẩu cũ, nhập Mật khẩu mới và rồi Nhập lại Mật khẩu mới, sau đó chọn Thay đổi mật khẩu. Khi màn hình hiện lên thông báo mật khẩu thay đổi thành công thì tức là thao tác đã hoàn thành.

CÁCH ĐỔI MẬT KHẨU FREE FIRE KHI MUA ACC 

Khi bạn mua được một acc Free Fire từ bên ngoài, công việc đổi mật khẩu là khá quan trọng. Để bạn có thể đăng nhập được tiện lợi hơn và cũng để tăng cường độ bảo mật cho tài khoản của mình. 

Tùy theo bạn mua acc Free Fire đã được đăng ký trước đó qua Facebook hay là VK. Nên bạn có thể thực hiện các thao tác đã được hướng dẫn như trên.

Mà cũng đừng quên tham khảo : shop acc Free Fire 9k bên vuongcode nhé. Bạn sẽ có cơ hội nhận acc vip trắng thông tin chỉ với 9.000 đ

Qua bài viết này, hy vọng chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những hướng dẫn cần thiết. Để bạn có thể thực hiện thành công thao tác đổi mật khẩu tài khoản Free Fire. Hãy tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời nhất từ Free Fire - một trong những siêu phẩm game bắn súng hay nhất hiện nay nhé!

Xem thêm :

messenger icon zalo icon